CDIC 2023

โลจิสติกส์ ออโตเมชั่น เอ็กซ์โป 2024 | Logistics Automation Expo 2024

จัดวันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH100

“ พร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ธุรกิจคุณ ”

ขอต้อนรับเข้าสู่งานแห่งโลกเทคโนโลยีและนวัตกรรม แหล่งรวมผู้ประกอบการในอุตสาหกรรม Supply Chain & Logistics & Warehousing

Logistics Automation Expo 2024 จะนำนักพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคลังสินค้า, ระบบอัตโนมัติ, การจัดการวัสดุ, การจัดเก็บ, AIDC, ผู้ให้บริการโซลูชั่นโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และผู้มีอำนาจในการตัดสินใจซื้อมาอยู่ภายในสถานที่เดียวกัน นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้พูดคุยกันตัวต่อตัวระหว่างผู้มีอำนาจในการตัดสินใจซื้อ และผู้ให้บริการโซลูชั่นและผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชน

สัมมนา

Logistics & Supply Chain Conference เป็นเวทีสัมมนาที่จัดอยู่ในงานแสดงสินค้า ซึ่งจัดสัมมนาตลอดทั้ง 3 วัน (วันที่10-11-12 กรกฎาคม 2567) ซึ่งมีเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชน และโลจิสติกส์ มาให้ความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และการจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์, ซัพพลายเชน และแวร์เฮ้าส์ ซึ่งจะได้ไอเดียและกลยุทธ์ใหม่ๆนำไปประยุกต์และปรับใช้ในธุรกิจได้

📞สนใจเข้าร่วมงาน หรือ ออกบูธแสดงสินค้า โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 001 8538 ,086 328 5818

ติดต่ออีเว้นท์ 

www.logistics-automationexpo.com

https://www.facebook.com/profile.php?id=100088913903626


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

VST ECS Golf Charity 2023 “งานแข่งขันกอล์ฟการกุศลที่คู่ค้าไอทีชั้นนำทั่วไทยต่างรอคอยในรอบปี” [23 พ.ย. 2023] สนามกอล์ฟนวธานี, กรุงเทพมหานคร

พร้อมบทสัมภาษณ์คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แห่ง VST ECS เผยถึงโอกาส ความท้าทาย และกลยุทธ์ ที่ทำให้ VST ECS สามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน 35 ปี …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี