เปิดตัว LINE Developers Podcast อีกทางเลือกดีๆ ในการฟังอัปเดตเทคโนโลยีจาก LINE

เมื่อ Podcast เริ่มกลายเป็นอีกช่องทางที่ได้รับความนิยมในเหล่าคนไทยสำหรับใช้อัปเดตข่าวสารต่างๆ ระหว่างทำกิจกรรมอื่นๆ อยู่ LINE เองก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมในช่องทางใหม่นี้ด้วย และได้ออกมาเปิด LINE Developers Podcast บน Spotify เป็นอีกช่องทางให้เราสามารถติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก LINE ได้

Credit: LINE

ช่องดังกล่าวนี้เปิดอยู่ที่ https://open.spotify.com/show/5oN6OeJOm5LXiudpHfznQi หรือจะเอาชื่อ Channel ไปเสิร์ชใน App ก็ได้เช่นกัน โดยปัจจุบันมีเนื้อหาด้วยกันอยู่ 2 ตอน ได้แก่ตอน 0 ที่แนะนำรายการ และตอน 1 ที่เล่าถึง LINE API Ecosystem รับปี 2020 กันครับ โดยเนื้อหาเหล่านี้ทีม Engineer จาก LINE ออกมาเล่าเรื่องราวต่างๆ เองโดยตรง

กลุ่มเป้าหมายของ LINE ก็จะมีทั้งคน IT ที่ต้องการอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ เอาไว้เป็นทางเลือกในการพัฒนาระบบต่างๆ และนักการตลาดที่ต้องการติดตามความสามารถใหม่ๆ ของ LINE เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตน

เท่าที่ทดลองฟังดูก็รู้สึกว่าทีมงาน LINE ตั้งใจทำมาก ก็เลยอยากหยิบยกมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านได้ไปติดตามกันครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …