เปิดตัว LINE Developers Podcast อีกทางเลือกดีๆ ในการฟังอัปเดตเทคโนโลยีจาก LINE

เมื่อ Podcast เริ่มกลายเป็นอีกช่องทางที่ได้รับความนิยมในเหล่าคนไทยสำหรับใช้อัปเดตข่าวสารต่างๆ ระหว่างทำกิจกรรมอื่นๆ อยู่ LINE เองก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมในช่องทางใหม่นี้ด้วย และได้ออกมาเปิด LINE Developers Podcast บน Spotify เป็นอีกช่องทางให้เราสามารถติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก LINE ได้

Credit: LINE

ช่องดังกล่าวนี้เปิดอยู่ที่ https://open.spotify.com/show/5oN6OeJOm5LXiudpHfznQi หรือจะเอาชื่อ Channel ไปเสิร์ชใน App ก็ได้เช่นกัน โดยปัจจุบันมีเนื้อหาด้วยกันอยู่ 2 ตอน ได้แก่ตอน 0 ที่แนะนำรายการ และตอน 1 ที่เล่าถึง LINE API Ecosystem รับปี 2020 กันครับ โดยเนื้อหาเหล่านี้ทีม Engineer จาก LINE ออกมาเล่าเรื่องราวต่างๆ เองโดยตรง

กลุ่มเป้าหมายของ LINE ก็จะมีทั้งคน IT ที่ต้องการอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ เอาไว้เป็นทางเลือกในการพัฒนาระบบต่างๆ และนักการตลาดที่ต้องการติดตามความสามารถใหม่ๆ ของ LINE เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตน

เท่าที่ทดลองฟังดูก็รู้สึกว่าทีมงาน LINE ตั้งใจทำมาก ก็เลยอยากหยิบยกมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านได้ไปติดตามกันครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …