ADPT

Lenovo Webinar: Lenovo High-performance computing & Artificial Intelligence

Lenovo ประเทศไทย ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ “Lenovo High-performance Computing & Artificial Intelligence” เพื่อรับฟังแนวคิดและเทคโนโลยีประมวลผลประสิทธิภาพสูงและระบบปัญญาประดิษฐ์จากทาง Lenovo ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้จะได้พบกับข้อมูลทั้งด้าน Software และ Hardware ที่เกี่ยวข้องกับ HPC และ AI

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Lenovo High-performance computing & Artificial Intelligence
วันเวลา: วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงค์ลงทะเบียน: https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_0B494masQN6yb-1_4o6rVA

High Performance Computing (HPC) เป็นโซลูชันที่มอบพลังการประมวลผลอันยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพสูงที่มีการใช้งานหลักในหน่วยงานราชการและหน่วยงานที่ต้องใช้การประมวลผลที่มีความซับซ้อนกับข้อมูลที่มีจำนวนมหาศาล ปัจจุบันโลกเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ก่อเกิดสินค้า และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ต้องอาศัยเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งเป็นการนำคอมพิวเตอร์จำนวนมากเข้ามาทำการประมวลผลพร้อม ๆ กัน อีกทั้งในปัจจุบันมีการนำ Graphic Processing Unit (GPU) ผนวกกับความชาญฉลาดและอัจฉริยะของระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อผ่านกระบวนการเรียนรู้ (Training) ด้วยข้อมูลมหาศาลพร้อมการประมวลผลขนาดใหญ่ เข้ามาช่วยคำนวณสมการทางคณิตศาสตร์ที่มีความซับซ้อน ทำให้ได้คำตอบที่รวดเร็ว แม่นยำ

HPC Solution จึงกลายเป็นขุมพลังที่สำคัญสำหรับทั้งภาคการวิจัยและพัฒนา รวมถึงภาคธุรกิจ ในการพัฒนาในทุกภาคส่วน ทำให้โซลูชัน HPC จึงเป็นที่ต้องการในปัจจุบัน

Agenda

14.00 – 14.20 High Performance Computing (HPC) Concept
By Khongsart Tiphirun – Sr. Solution Sales Lenovo DCG Thailand
14.20 – 14.40 LiCO – Intelligent HPC and AI Management
By Keerati Sirevrojn – Advisory Sales Specialist Lenovo DCG Thailand
14.40 – 15.30 Lenovo HPC Solution
By Nawakit Leelaudomlipi – Advisory Sales Specialist Lenovo DCG Thailand

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา How to Improve Home Wi-Fi Security | 30 ก.ย. หรือ 7 ต.ค. 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “How to Improve Home Wi-Fi Security by TP-Link” เพื่อเรียนรู้แนวทางการเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบเครือข่าย ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน หรือ 7 …

[Guest Post] MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส …