CDIC 2023

Kintone Webinar : สร้างความสำเร็จใน Digital Transformation ด้วยเครื่องมือบริหารองค์กรแบบ No Code

แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด (MAT) และ บริษัท ไซโบสึ อิงค์ (คินโทน ไทยแลนด์) ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “สร้างความสำเร็จใน Digital Transformation ด้วยเครื่องมือบริหารองค์กรแบบ No Code โดย Kintone” ซึ่งในหัวข้อนี้ทุกท่านจะได้รู้จักกับแพลตฟอร์มเพื่อยกระดับการทำงานแบบ Hybrid Work หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเปลี่ยนระบบเอกสารสู่ดิจิทัล หรือต้องการปรับปรุงกระบวนการสู่แผน Digital Transformation พลาดไม่ได้! มาร่วมเรียนรู้กับเครื่องมือที่สร้างเองได้โดยพนักงานทุกคน โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 – 15.30น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : สร้างความสำเร็จใน Digital Transformation ด้วยเครื่องมือบริหารองค์กรแบบ No Code

วิทยากร :

  • คุณศรณสิญจ์ จุฬาลักษณานุกูล, พนักงานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไซโบสึ อิงค์ (คินโทน ไทยแลนด์)
  • คุณปพณพัชร์ ภคพงศ์พิริยะ, ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

วันเวลา :

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_W5UjZTjzTCiNv3pMV_Lvpg

การทำงานแบบ Hybrid Work ได้กลายมาเป็นนโยบายของหลายองค์กรซึ่งทำให้พนักงานมีความยืดหยุ่นได้มากกว่าเดิม อย่างไรก็ดีเครื่องมือดิจิทัลต่างๆก็มีบทบาทมากขึ้นเช่นกัน เพราะการทำงานจะต้องพึ่งพาช่องทางเหล่านี้เป็นหลัก ทั้งในด้านการประชุมผ่านวีดีโอ การตอกบัตรออนไลน์ หรือระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ โดยสิ่งสำคัญนั้นเครื่องมือจะต้องเข้าถึงได้จากทุกสถานที่ ดังนั้น Cloud คือคำตอบที่เหมาะสมสำหรับโลกปัจจุบัน

อย่างไรก็ดีหลายองค์กรอาจจะกังวลกับเครื่องมือดิจิทัลเพราะมักต้องพึ่งพาผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะด้านไอที ซึ่งเทคโนโลยี No code/Low code ถือกำเนิดขึ้นเพื่อทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ตนถนัด เช่นกัน Kintone ผู้ให้บริการเครื่องมือสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กรก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางดิจิทัลที่มีการให้บริการผ่าน Cloud และเทคโนโลยี no code

ในหัวข้อนี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กรของ Kintone ที่ช่วยยกระดับการทำงานให้สอดคล้องกับแผน Digital Transformation โดยท่านสามารถประยุกต์ใช้ Kintone ได้เกือบทุกแผนกเช่น การสร้างแบบฟอร์ม PO หรือ PR ในแผนกจัดซื้อ, ระบบ CRM ติดตามการขายในแผนกขาย, สร้างระบบขออนุมัติงานในแผนกบุคคล ตลอดจนฟังก์ชันที่พูดคุยสื่อสาร แชร์ข้อมูลภายในองค์กรเพื่อให้ทำงานได้ร่วมกันอย่างราบรื่น เป็นต้น

จัดโดย บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด (MAT) และ บริษัท ไซโบสึ อิงค์ (คินโทน ไทยแลนด์)


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

ตอบโจทย์ “การควบคุมการเข้ารหัส” จากประกาศของ ก.ล.ต. ด้วยโซลูชันจาก Thales

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้ออกประกาศเกี่ยวกับ “แนวปฏิบัติในการจัดให้มีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ” ซึ่งพูดถึงแนวทางของธุรกิจภายใต้การดูแลของ ก.ล.ต. ว่าต้องมีวิธีการกำกับดูแลระบบไอทีและจัดหาการรักษาความมั่นคงปลอดภัย พร้อมกันนี้ยังต้องตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ แต่ที่น่าสนใจคือหมวดหนึ่งภายใต้ประกาศคือหัวข้อ “การควบคุมการเข้ารหัส” มาถึงตรงนี้คำถามสำคัญคือ แล้วธุรกิจใดที่ถูกควบคุมภายใต้ประกาศของกลต. และท่านจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรต่อไป โดยเฉพาะการควบคุมการเข้ารหัส ต้องมีอุปกรณ์หรือโซลูชันใดที่ถูกนำเข้ามา …