Black Hat Asia 2021

JP1 Webinar: จัดการกับ IT Workloads ภายในองค์กรด้วย Hitachi JP1/Automatic Job Management System 3 [27 ต.ค. 2020 14.00น.]

บริษัท Hitachi Asia (Thailand) Co., Ltd. และบริษัท Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม Hitachi JP1 Live Webinar ในหัวข้อเรื่อง “จัดการกับ IT Workloads ภายในองค์กรด้วย Hitachi JP1/Automatic Job Management System 3” ตัวช่วยสำหรับการควบคุมและจัดการ Workload Automation & Job Scheduling ได้จากศูนย์กลาง เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ระบบมีความหลากหลาย และต้องการปรับการทำงานให้เป็นแบบอัตโนมัติ

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: จัดการกับ IT Workloads ภายในองค์กรด้วย Hitachi JP1/Automatic Job Management System 3
ผู้บรรยาย: คุณพิภพ เต็งศิริวัฒนานนท์ Consulting Manager, Digital Solution Platform จาก Hitachi Asia (Thailand) Co., Ltd.
วันเวลา: วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00-15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_PGUGAcjKRvyfAxaTZxrNeg

JP1 คืออะไร?

Hitachi JP1 เป็นโซลูชั่นที่จะช่วยปรับปรุงธุรกิจในด้านการดำเนินงานในส่วนไอทีของคุณที่มีความซับซ้อนและหลากหลายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยโซลูชั่น JP1 นั้นออกแบบมาเพื่อลดระยะเวลาในการทำงาน ลดต้นทุนการดำเนินงาน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบไอทีของคุณ ยกตัวอย่างเช่น การบริหารจัดการสินทรัพย์ด้านไอที และการบริหารจัดการการรักษาความปลอดภัยภายในองค์กร

JP1/ Automatic Job Management System 3 คืออะไร?

JP1/Automatic Job Management System 3 หรือ JP1/AJS3 เป็นระบบ Workload Automation & Job Scheduling สำหรับควบคุม และจัดการงานระบบ IT ให้ทำงานอัตโนมัติได้จากศูนย์กลาง จากเดิมที่องค์กรมีการทำงานและพัฒนา Script แยกขึ้นมาสำหรับการจัดการในแต่ละระบบ โดย JP1/AJS3 จะเข้ามาช่วยควบคุมการเรียกใช้งาน Script เหล่านี้จากศูนย์กลาง ทำให้ผู้ดูแลระบบ IT สามารถติดตามการใช้งาน Script ได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเช็คได้ว่ามี Script อะไรบ้าง ถูกตั้งค่าการใช้งานไว้ที่ใด และผลลัพธ์ของการทำงานเป็นอย่างไรได้จากหน้าจอเดียว สามารถทำงานแบบ Event-based Scheduling ได้ เพื่อควบคุมการทำงานให้เป็นขั้นเป็นตอนมากขึ้น

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_PGUGAcjKRvyfAxaTZxrNeg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd. แผนกการตลาด โทร. 02-261-5100 หรือ E-mail: mat_marketing@mat.co.th

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ชี้ การทำ Composable Data and Analytics เป็นกุญแจสำคัญในการทำ Digital Transformation

ในงาน Data & Analytics Summit Americas 2021 ที่ผ่านมา Gartner ได้เผยว่าการทำ Composable Data and Analytics นั้นเป็นกุญแจสำคัญในการทำ …

[Guest Post] SysMaster เครื่องมือในการตรวจสอบ DBMS สำหรับการวิเคราะห์ และการป้องกันความล้มเหลวของข้อมูลจาก TmaxSoft

หน้าที่หลักของผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล คือ การบริหารจัดการให้ระบบฐานข้อมูลพร้อมใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งยังต้องหมั่นตรวจสอบปริมาณการใช้งานทรัพยากรต่างๆ ของ Database Server เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการวิเคราะห์สถานการณ์ในการทำงานและอัตราการเติบโตของข้อมูล เพื่อป้องกันไม่ให้ระบบเกิดความล่าช้าในการเข้าถึงข้อมูล และข้อมูลต้องมีความพร้อมใช้งานตลอดเวลา