JP1 Webinar: จัดการกับ IT Workloads ภายในองค์กรด้วย Hitachi JP1/Automatic Job Management System 3 [27 ต.ค. 2020 14.00น.]

บริษัท Hitachi Asia (Thailand) Co., Ltd. และบริษัท Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม Hitachi JP1 Live Webinar ในหัวข้อเรื่อง “จัดการกับ IT Workloads ภายในองค์กรด้วย Hitachi JP1/Automatic Job Management System 3” ตัวช่วยสำหรับการควบคุมและจัดการ Workload Automation & Job Scheduling ได้จากศูนย์กลาง เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ระบบมีความหลากหลาย และต้องการปรับการทำงานให้เป็นแบบอัตโนมัติ

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: จัดการกับ IT Workloads ภายในองค์กรด้วย Hitachi JP1/Automatic Job Management System 3
ผู้บรรยาย: คุณพิภพ เต็งศิริวัฒนานนท์ Consulting Manager, Digital Solution Platform จาก Hitachi Asia (Thailand) Co., Ltd.
วันเวลา: วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00-15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_PGUGAcjKRvyfAxaTZxrNeg

JP1 คืออะไร?

Hitachi JP1 เป็นโซลูชั่นที่จะช่วยปรับปรุงธุรกิจในด้านการดำเนินงานในส่วนไอทีของคุณที่มีความซับซ้อนและหลากหลายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยโซลูชั่น JP1 นั้นออกแบบมาเพื่อลดระยะเวลาในการทำงาน ลดต้นทุนการดำเนินงาน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบไอทีของคุณ ยกตัวอย่างเช่น การบริหารจัดการสินทรัพย์ด้านไอที และการบริหารจัดการการรักษาความปลอดภัยภายในองค์กร

JP1/ Automatic Job Management System 3 คืออะไร?

JP1/Automatic Job Management System 3 หรือ JP1/AJS3 เป็นระบบ Workload Automation & Job Scheduling สำหรับควบคุม และจัดการงานระบบ IT ให้ทำงานอัตโนมัติได้จากศูนย์กลาง จากเดิมที่องค์กรมีการทำงานและพัฒนา Script แยกขึ้นมาสำหรับการจัดการในแต่ละระบบ โดย JP1/AJS3 จะเข้ามาช่วยควบคุมการเรียกใช้งาน Script เหล่านี้จากศูนย์กลาง ทำให้ผู้ดูแลระบบ IT สามารถติดตามการใช้งาน Script ได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเช็คได้ว่ามี Script อะไรบ้าง ถูกตั้งค่าการใช้งานไว้ที่ใด และผลลัพธ์ของการทำงานเป็นอย่างไรได้จากหน้าจอเดียว สามารถทำงานแบบ Event-based Scheduling ได้ เพื่อควบคุมการทำงานให้เป็นขั้นเป็นตอนมากขึ้น

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_PGUGAcjKRvyfAxaTZxrNeg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd. แผนกการตลาด โทร. 02-261-5100 หรือ E-mail: mat_marketing@mat.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

LIVE Hacking Demo: แอปดูดเงิน VS. เจาะระบบองค์กรขนาดใหญ่ | NCSA Thailand National Cyber Week 2023

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมกับ MAYASEVEN ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจสายงานด้าน Cybersecurity เข้าชม LIVE Hacking Demo “ลองเป็นเหยื่อแอปดูดเงินเพื่อถอดรหัสโจร” และ “เจาะช่องโหว่ระบบ Active Directory …

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและปรับปรุงประสิทธิภาพ

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย และช่วยเร่งประสิทธิภาพ All-flash F600 และ F900 PowerScale Node ได้ถึง 55%