Black Hat Asia 2023

รู้จัก IR: ผู้นำระดับโลกทางด้าน Experience Management สำหรับธุรกิจองค์กร

ท่ามกลางโลกในยุคปัจจุบันที่ธุรกิจต่างปรับตัวมาพึ่งพาเทคโนโลยีและส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลกันมากขึ้น การปรับเปลี่ยนด้านการสื่อสารเชิงธุรกิจไม่ว่าจะเป็นระบบ Unified Communication, ระบบ Collaboration, ระบบ Contact Center หรือแม้แต่การนำเทคโนโลยี Payment มาใช้สร้างประสบการณ์ที่ดี, สะดวก และง่ายดายสำหรับลูกค้าจึงกลายเป็นโจทย์สำคัญที่หลายธุรกิจกำลังต้องเผชิญ การออกแบบระบบเหล่านี้ให้มีทั้งประสบการณ์ที่ดี และสามารถทำงานได้สมบูรณ์ 100% เพื่อตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้ากลายเป็นหัวใจสำคัญของการสื่อสารเหล่านี้ และ IR ก็เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Experience Management สำหรับธุรกิจองค์กร ที่พร้อมจะเข้ามาช่วยธุรกิจไทยยกระดับประสบการณ์ครั้งใหญ่ในการสื่อสารกับลูกค้าแล้ว

IR คือใคร?

IR เป็นผู้พัฒนาโซลูชันด้าน Performance Management และ Experience Management ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี โดยปัจจุบันนี้มีลูกค้าธุรกิจองค์กรมากกว่า 1,000 รายในมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่ใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีจาก IR ในการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีสำหรับการสื่อสารและส่งมอบประสบการณ์แก่ลูกค้าของธุรกิจองค์กรเหล่านั้น

โซลูชัน Collaborate และ Transact ของ IR จะทำให้คุณสามารถตรวจสอบติดตามทุกการสื่อสาร, การทำงานร่วมกัน และสภาพแวดล้อมของระบบ Payment ได้จากศูนย์กลาง ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้อย่างครบถ้วน:

  • ป้องกันปัญหาในเชิงรุกได้ด้วยระบบ Real-time Monitor, Troubleshoot และ Alert
  • ติดตามประสิทธิภาพของการสื่อสาร และได้เรียนรู้ถึงองค์ความรู้ใหม่ๆ จากระบบวิเคราะห์ข้อมูลชั้นยอด
  • ตรวจสอบการสื่อสารทำงานได้แบบครบวงจร เพื่อให้สามารถติดตั้งใช้งานเทคโนโลยีใหม่ได้อย่างมั่นใจ
  • เพิ่มความมั่นคงทนทานให้กับระบบ ให้ระบบสามารถตอบสนองต่อผู้ใช้งาน ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้เสมอ
  • ปรับการทำงานให้เป็นระบบ, ลดค่าใช้จ่าย และช่วยให้การลงทุนมีความคุ้มค่าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

ตอบรับต่อการสื่อสารในที่ทำงานแบบ Hybrid Workplace

การเปลี่ยนแปลงไปสู่การทำงานแบบ Remote Working ที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลกนี้ ได้ส่งผลให้หลายธุรกิจต้องมีการใช้อุปกรณ์ในการทำงานจำนวนมากขึ้น, มีการใช้ระบบสื่อสารประชุมงานที่หลากหลายยิ่งขึ้น และมีระบบเครือข่ายที่แตกต่างออกไปจากเดิม ซึ่งประเด็นเหล่านี้ก็อาจส่งผลให้เกิดประสบการณ์ที่ไม่ดีแก่พนักงานหรือผู้ใช้งานได้

โซลูชันของ IR สามารถรองรับการทำงานร่วมกับระบบสื่อสารทำงานชั้นนำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Microsoft TeamsWebexZoomAvaya และอื่นๆ โดย IR Collaborate จะทำให้คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของทุกๆ แพลตฟอร์มและส่วนเสริมที่มีการใช้งานทั้งหมดได้ในแบบ Real-time จากหน้าจอเดียว

 

สนับสนุนระบบ Payment ที่คุณใช้งาน

ด้วยปริมาณการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ช่องทาง ธุรกิจองค์กรจำนวนมากจึงต้องเผชิญกับปัญหาการจัดการระบบ Payment จำนวนหลากหลายที่ต่างก็มีความซับซ้อนสูง รวมถึงรูปแบบในการจ่ายเงินที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา, การตอบสนองต่อความต้องการในการจ่ายเงินด้วยวิธีการใหม่ๆ และการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าที่ต้องคำนึงถึงข้อกฎหมายทางด้านความมั่นคงปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

IR Transact จะช่วยให้การจัดการระบบ Payment จากผู้ให้บริการหลายรายที่มีความซับซ้อนเหล่านี้ง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอข้อมูลผลการวิเคราะห์ที่จะทำให้คุณสามารถคว้าโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจได้จากข้อมูล

 

วางกลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง

เทคโนโลยีใหม่ๆ นั้นถูกพัฒนาเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องทุกวัน และ IR ก็มุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าของ IR สามารถบริหารจัดการความซับซ้อนที่เกิดขึ้นในการดูแลรักษาและบริหารจัดการเทคโนโลยีได้อย่างมั่นใจ

ในงาน IR Connect ซึ่งเป็นสัมมนาประจำปีครั้งล่าสุดของ IR ทาง IR ได้มีการเปิดเผย Product Roadmap สำหรับโซลูชัน IR Collaborate และ IR Transact เอาไว้ โดยมีความสามารถใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะถูกพัฒนาและเปิดตัวอีกมากมายหลังจากนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ IR ได้ที่ https://rebrand.ly/1w4ro5q หรือนัดชมเดโมของโซลูชันได้ทันทีที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เปิดตัว NUC 13 Pro ใหม่ ใช้หน่วยประมวลผล 13th Gen Intel Core

Intel ได้ประกาศเปิดตัว Intel NUC 13 Pro (code-named Arena Canyon) ใหม่ ใช้หน่วยประมวลผล 13th Gen Intel Core …

QNAP ออกประกาศเตือนช่องโหว่ Linux Sudo ใหม่บนอุปกรณ์ NAS

QNAP ออกประกาศเตือนช่องโหว่ Linux Sudo ใหม่บนอุปกรณ์ NAS ล่าสุดออกแพตช์อุดช่องโหว่นี้แล้วบางส่วน