เชิญร่วมงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape วันที่ 24 มิ.ย. 2021

Schneider Electric (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape พร้อมเปิด Innovation Hub แนะนำ 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกออกมาสำหรับองค์กรในยุค Edge และ Digital Transformation ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 10:00 น.​ลงทะเบียนล่วงหน้าได้วันนี้แล้ว!!

รายละเอียดงาน Innovation Talk

ธีมงาน: Transforming the Future Landscape
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021
เวลา: 10:00 – 11:30 น.
ช่องทางร่วมงาน: YouTube Live
ลิงค์ลงทะเบียน: https://go.schneider-electric.com/TH_202106_Innovation-Talk-Transforming-the-Future-Landscape_Token-LP.html?source=Webinar&sDetail=TH_202106_Innovation-Talk-Transforming-the-Future-Landscape_Bfo&mkt_tok=MTc4LUdZRC02NjgAAAF9iHbTbE_RJSm_VWuX2RY-Jf0cGtEBow5UFSKmwqJUKpF-Oz_yrgjtX7WV_xKAKBkctJhHSzozEfcK5i983V1Z

ภายในงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape ท่านได้รับชม Innovation Hub ของ Schneider Electric (Thailand) ที่จะเปิดตัว 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับองค์กรในยุค Edge และ Digital Transformation ได้แก่

  • Galaxy VL 3PH UPS รวบรวมจุดเด่นทั้งหมดของเทคโนโลยีตระกูล Galaxy V
  • Smart Li-On UPS ที่นำเทคโนยีแบตเตอรี่ Lithium Ion ขนาดเล็กและน้ำหนักเบามาใช้
  • Micro Data Center 43U ระบบ IT ครบเบ็ดเสร็จในตู้แร็กเดียว

พร้อมกันนี้ท่านจะได้รับชม Live Demo เทคโนโลยี EcoStruXure IT Expert ตัวช่วยบริหารจัดการให้สามารถเข้าถึงระบบ IT ของท่านได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป