เชิญร่วมงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape วันที่ 24 มิ.ย. 2021

Schneider Electric (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape พร้อมเปิด Innovation Hub แนะนำ 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกออกมาสำหรับองค์กรในยุค Edge และ Digital Transformation ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 10:00 น.​ลงทะเบียนล่วงหน้าได้วันนี้แล้ว!!

รายละเอียดงาน Innovation Talk

ธีมงาน: Transforming the Future Landscape
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021
เวลา: 10:00 – 11:30 น.
ช่องทางร่วมงาน: YouTube Live
ลิงค์ลงทะเบียน: https://go.schneider-electric.com/TH_202106_Innovation-Talk-Transforming-the-Future-Landscape_Token-LP.html?source=Webinar&sDetail=TH_202106_Innovation-Talk-Transforming-the-Future-Landscape_Bfo&mkt_tok=MTc4LUdZRC02NjgAAAF9iHbTbE_RJSm_VWuX2RY-Jf0cGtEBow5UFSKmwqJUKpF-Oz_yrgjtX7WV_xKAKBkctJhHSzozEfcK5i983V1Z

ภายในงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape ท่านได้รับชม Innovation Hub ของ Schneider Electric (Thailand) ที่จะเปิดตัว 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับองค์กรในยุค Edge และ Digital Transformation ได้แก่

  • Galaxy VL 3PH UPS รวบรวมจุดเด่นทั้งหมดของเทคโนโลยีตระกูล Galaxy V
  • Smart Li-On UPS ที่นำเทคโนยีแบตเตอรี่ Lithium Ion ขนาดเล็กและน้ำหนักเบามาใช้
  • Micro Data Center 43U ระบบ IT ครบเบ็ดเสร็จในตู้แร็กเดียว

พร้อมกันนี้ท่านจะได้รับชม Live Demo เทคโนโลยี EcoStruXure IT Expert ตัวช่วยบริหารจัดการให้สามารถเข้าถึงระบบ IT ของท่านได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

จบที่ SDC ที่เดียว บริการต่อ MA อุปกรณ์ IT Hardware

หนึ่งในทางเลือกของระบบ IT โดยเฉพาะฝั่งเซิร์ฟเวอร์ On-premises ขององค์กรในปัจจุบัน คือ การบำรุงรักษา เพราะการอัปเกรดระบบอุปกรณ์ใหม่ๆ ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่าย หรือเทคโนโลยีต่างๆ เพราะฉะนั้น การเลือกทำ MA ให้กับอุปกรณ์ …

Broadcom แยกขายส่วน End User Computing ของ VMware มูลค่า 4,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

หลังจากที่ Broadcom ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในธุรกิจของ VMware แต่ล่าสุดยังมีความเคลื่อนไหวใหญ่อีกครั้ง โดยมีดีลการขายกิจการส่วน VMware End User ซึ่งก็คือ Workspace ONE และ Horizon สู่มือของ …