เชิญร่วมงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape วันที่ 24 มิ.ย. 2021

Schneider Electric (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape พร้อมเปิด Innovation Hub แนะนำ 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกออกมาสำหรับองค์กรในยุค Edge และ Digital Transformation ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 10:00 น.​ลงทะเบียนล่วงหน้าได้วันนี้แล้ว!!

รายละเอียดงาน Innovation Talk

ธีมงาน: Transforming the Future Landscape
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021
เวลา: 10:00 – 11:30 น.
ช่องทางร่วมงาน: YouTube Live
ลิงค์ลงทะเบียน: https://go.schneider-electric.com/TH_202106_Innovation-Talk-Transforming-the-Future-Landscape_Token-LP.html?source=Webinar&sDetail=TH_202106_Innovation-Talk-Transforming-the-Future-Landscape_Bfo&mkt_tok=MTc4LUdZRC02NjgAAAF9iHbTbE_RJSm_VWuX2RY-Jf0cGtEBow5UFSKmwqJUKpF-Oz_yrgjtX7WV_xKAKBkctJhHSzozEfcK5i983V1Z

ภายในงาน Innovation Talk: Transforming the Future Landscape ท่านได้รับชม Innovation Hub ของ Schneider Electric (Thailand) ที่จะเปิดตัว 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับองค์กรในยุค Edge และ Digital Transformation ได้แก่

  • Galaxy VL 3PH UPS รวบรวมจุดเด่นทั้งหมดของเทคโนโลยีตระกูล Galaxy V
  • Smart Li-On UPS ที่นำเทคโนยีแบตเตอรี่ Lithium Ion ขนาดเล็กและน้ำหนักเบามาใช้
  • Micro Data Center 43U ระบบ IT ครบเบ็ดเสร็จในตู้แร็กเดียว

พร้อมกันนี้ท่านจะได้รับชม Live Demo เทคโนโลยี EcoStruXure IT Expert ตัวช่วยบริหารจัดการให้สามารถเข้าถึงระบบ IT ของท่านได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป