[PR] ใครมั่นใจเก่งดิจิทัลที่สุดยกมือขึ้น! ICDL เฟ้นหาที่สุดของวัยรุ่นที่เก่งด้าน Digital ประจำประเทศไทย พร้อมเป็นตัวแทนลงชิงระดับนานาชาติ

The International Computer Driving Licence (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล เปิดตัวโครงการใหญ่ “ICDL DIGITAL COMPETITION 2017” หาแชมป์ประจำประเทศไทยผู้เป็นที่หนึ่งด้านดิจิทัลเพื่อลงแข่งขันบนสังเวียนนานาชาติที่ประเทศสิงค์โปร์ ใครจะเป็นที่สุดประจำประเทศไทย และจะคว้าแชมป์ระดับนานาชาติได้หรือไม่ ร่วมลงสนามพิสูจน์ความสามารถด้านดิจิทัลได้ฟรี สร้างความภาคภูมิใจให้กับตนเองและประเทศไทยพร้อมของรางวัลมากมาย

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

    • สัญชาติไทย
    • เป็นผู้ที่กำลังศึกษาในระดับ ปวช./ปวส. จนถึงระดับอุดมศึกษา ไม่จำกัดสาขา
    • มีอายุระหว่าง 18-25 ปี (ครบ 18 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2560)

ดูรายละเอียดและสมัครออนไลน์ได้ที่ bit.ly/icdlcompetition ภายในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 โดยจะมีการสอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 และในระดับนานาชาติวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ประเทศสิงค์โปร์ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 099.419.632.4  buranii@pitonbiz.com, chonlawon@pitonbiz.com

###

เกี่ยวกับ ICDL

The International Computer Driving Licence (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล มีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและเพิ่มขีดความสามารถการใช้คอมพิวเตอร์สำหรับการใช้งานของประชากรทุกคนในโลกให้ได้มาตรฐานคุณภาพเดียวกัน ปัจจุบันโปรแกรม ICDL ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำอันดับหนึ่งเรื่องมาตรฐานที่มีคุณภาพด้านประกาศนียบัตรวัดระดับความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และยังได้รับการลงนามรับรองโดยหน่วยงาน รัฐบาล และสมาคมด้านคอมพิวเตอร์ รวมทั้งสหประชาชาติ ยูเนสโก และบริษัทชั้นนำต่างๆด้วย


About TechTalkThai PR 2

Check Also

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …

การ์ทเนอร์คาดผู้บริโภคใช้จ่ายบริการคลาวด์สาธารณะทั่วโลกยังโต แตะใกล้ 600 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ [Guest Post]

โดยบริการคลาวด์เป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึง Generative AI