Breaking News

[PR] ใครมั่นใจเก่งดิจิทัลที่สุดยกมือขึ้น! ICDL เฟ้นหาที่สุดของวัยรุ่นที่เก่งด้าน Digital ประจำประเทศไทย พร้อมเป็นตัวแทนลงชิงระดับนานาชาติ

The International Computer Driving Licence (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล เปิดตัวโครงการใหญ่ “ICDL DIGITAL COMPETITION 2017” หาแชมป์ประจำประเทศไทยผู้เป็นที่หนึ่งด้านดิจิทัลเพื่อลงแข่งขันบนสังเวียนนานาชาติที่ประเทศสิงค์โปร์ ใครจะเป็นที่สุดประจำประเทศไทย และจะคว้าแชมป์ระดับนานาชาติได้หรือไม่ ร่วมลงสนามพิสูจน์ความสามารถด้านดิจิทัลได้ฟรี สร้างความภาคภูมิใจให้กับตนเองและประเทศไทยพร้อมของรางวัลมากมาย

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

    • สัญชาติไทย
    • เป็นผู้ที่กำลังศึกษาในระดับ ปวช./ปวส. จนถึงระดับอุดมศึกษา ไม่จำกัดสาขา
    • มีอายุระหว่าง 18-25 ปี (ครบ 18 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2560)

ดูรายละเอียดและสมัครออนไลน์ได้ที่ bit.ly/icdlcompetition ภายในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 โดยจะมีการสอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 และในระดับนานาชาติวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ประเทศสิงค์โปร์ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 099.419.632.4  buranii@pitonbiz.com, chonlawon@pitonbiz.com

###

เกี่ยวกับ ICDL

The International Computer Driving Licence (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล มีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและเพิ่มขีดความสามารถการใช้คอมพิวเตอร์สำหรับการใช้งานของประชากรทุกคนในโลกให้ได้มาตรฐานคุณภาพเดียวกัน ปัจจุบันโปรแกรม ICDL ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำอันดับหนึ่งเรื่องมาตรฐานที่มีคุณภาพด้านประกาศนียบัตรวัดระดับความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และยังได้รับการลงนามรับรองโดยหน่วยงาน รัฐบาล และสมาคมด้านคอมพิวเตอร์ รวมทั้งสหประชาชาติ ยูเนสโก และบริษัทชั้นนำต่างๆด้วยAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล

[Guest Post] ผลการศึกษาไอบีเอ็มชี้ ผู้บริโภคอาจเสี่ยงต่อการถูกโจมตีโดยสแปม COVID-19

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 14 พฤษภาคม 2563: ไอบีเอ็มเปิดเผยผลการศึกษา พบจำนวนสแปมที่เกี่ยวกับ COVID-19 เพิ่มขึ้นกว่า 6,000% นับตั้งแต่ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ออกมาประกาศยกระดับการแพร่ระบาดของ COVID-19 …