[PR] ใครมั่นใจเก่งดิจิทัลที่สุดยกมือขึ้น! ICDL เฟ้นหาที่สุดของวัยรุ่นที่เก่งด้าน Digital ประจำประเทศไทย พร้อมเป็นตัวแทนลงชิงระดับนานาชาติ

The International Computer Driving Licence (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล เปิดตัวโครงการใหญ่ “ICDL DIGITAL COMPETITION 2017” หาแชมป์ประจำประเทศไทยผู้เป็นที่หนึ่งด้านดิจิทัลเพื่อลงแข่งขันบนสังเวียนนานาชาติที่ประเทศสิงค์โปร์ ใครจะเป็นที่สุดประจำประเทศไทย และจะคว้าแชมป์ระดับนานาชาติได้หรือไม่ ร่วมลงสนามพิสูจน์ความสามารถด้านดิจิทัลได้ฟรี สร้างความภาคภูมิใจให้กับตนเองและประเทศไทยพร้อมของรางวัลมากมาย

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

    • สัญชาติไทย
    • เป็นผู้ที่กำลังศึกษาในระดับ ปวช./ปวส. จนถึงระดับอุดมศึกษา ไม่จำกัดสาขา
    • มีอายุระหว่าง 18-25 ปี (ครบ 18 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2560)

ดูรายละเอียดและสมัครออนไลน์ได้ที่ bit.ly/icdlcompetition ภายในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 โดยจะมีการสอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 และในระดับนานาชาติวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ประเทศสิงค์โปร์ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 099.419.632.4  buranii@pitonbiz.com, chonlawon@pitonbiz.com

###

เกี่ยวกับ ICDL

The International Computer Driving Licence (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล มีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและเพิ่มขีดความสามารถการใช้คอมพิวเตอร์สำหรับการใช้งานของประชากรทุกคนในโลกให้ได้มาตรฐานคุณภาพเดียวกัน ปัจจุบันโปรแกรม ICDL ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำอันดับหนึ่งเรื่องมาตรฐานที่มีคุณภาพด้านประกาศนียบัตรวัดระดับความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และยังได้รับการลงนามรับรองโดยหน่วยงาน รัฐบาล และสมาคมด้านคอมพิวเตอร์ รวมทั้งสหประชาชาติ ยูเนสโก และบริษัทชั้นนำต่างๆด้วย


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Press Release] Westcon Group (Thailand) พร้อมจัดจำหน่ายโซลูชั่นของ EfficientIP

5 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ : Westcon-Comstor ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและตัวแทนจำหน่ายระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ บริษัท เอฟฟิเชียนต์ไอพี (EfficientIP) โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้โซลูชั่นการจัดการ DNS, …

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …