CDIC 2023

IBM Webinar : Critical workload can now move to IBM public cloud

IBM ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Critical workload can now move to IBM public cloud” ซึ่งคุณจะได้ทราบเหตุผลว่าทำไม IBM Public Cloud จึงสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายขององค์กรได้ รวมถึงไขข้อข้องใจเกี่ยวกับประเด็นเรื่องความมั่นคงปลอดภัยเมื่อใช้งาน Cloud พลาดไม่ได้ ในวันอังคารที่ 15 กันยายน 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

ถ้าโจทย์ของคุณคือการลดค่าใช้จ่าย แต่ก็ยังกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของการย้ายระบบงานหลักขึ้นสู่คลาวด์สาธารณะ คุณไม่ควรพลาดงานนี้

คลาวด์ช่วยให้การทำงานขององค์กรมีความคล่องตัวและยืดหยุ่น แต่องค์กรส่วนใหญ่ยังเลือกที่จะย้ายแค่แอพพลิเคชั่นหรือเวิร์คโหลดงานที่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนขึ้นระบบคลาวด์เท่านั้น เนื่องจากยังไม่มั่นใจในความปลอดภัย รวมถึงความซับซ้อนของระบบจากการใช้คลาวด์หลากหลายยี่ห้อ

เพื่อช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถตอบโจทย์ความต้องการของ user ในยุคดิจิทัล และรักษามาตรฐานความปลอดภัยด้านต่างๆของระบบไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Critical workload can now move to IBM public cloud เพื่อรับฟังแนวทางการเลือกใช้คลาวด์ให้เหมาะกับเวิร์คโหลด และพบกับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ IBM Cloud ที่จะช่วยองค์กร

  • ลดต้นทุนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับ IT Infrastructure
  • มั่นใจในความปลอดภัยของระบบ ว่าคุณเป็นผู้เดียวที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย FIPS 140-2 Level 4
  • เพิ่มศักยภาพการพัฒนาแอพพลิเคชั่นตามความต้องการของธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปด้วย Open Technology ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องยึดติดกับผู้ให้บริการเพียงรายใดรายหนึ่ง

ลงทะเบียนได้ที

http://ibm.biz/IBMPublicCloud

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

http://ibm.biz/BdqLgy


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …