IBM เปิดโควต้าฟรี 10 ที่นั่ง งานสัมมนา IBM Storage Solution Day 2015 สำหรับ SI, ISV และ Service Provider

พลาดไม่ได้สำหรับเหล่า System Integrator (SI), Independent Software Vendor (ISV) และ Service Provider (SP) ในประเทศไทย ที่ต้องการอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ และสร้างโอกาสในการขายสินค้าเพิ่มเติมแก่ลูกค้าร่วมกับ IBM นะครับ ทาง TechTalkThai ได้รับเกียรติจาก IBM ในการแจกโควต้า 10 ที่นั่งให้แก่ผู้อ่าน 10 บริษัทที่เป็น SI, ISV และ SP ที่สนใจแบบสุ่มนะครับ ต้องขอขอบคุณ IBM ที่มอบโอกาสดีๆ ครั้งนี้มาด้วยครับ โดยงานสัมมนาครั้งนี้มีรายละเอียดดังนี้ครับ

IBM-Storage-Solution-Day-2015

เทคโนโลยีสารสนเทศเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ถึงเวลาแล้วที่ผู้ให้บริการด้านไอทีต้องปรับตัวให้เร็วยิ่งกว่า ต้องก้าวให้ทันกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำเสนอไอทีโซลูชันให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไป ในฐานะ System Integrator, ISV หรือ Service Provider คุณพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงนั้นหรือยัง?

ไอบีเอ็มขอเชิญ SI, ISV, SP เข้าร่วมการอบรมหัวข้อ ”IBM Storage Solution Day: Changing the World of Storage Infrastructure” เพื่อเรียนรู้และเข้าใจสตอเรจโซลูชันใหม่ๆ และสามารถนำไปเสนอพร้อมช่วยให้องค์กรต่างๆ ปรับลดค่าใช้จ่ายในการบริหารระบบไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ พิเศษ!! 10 ที่นั่ง สำหรับแฟนเพจ TechTalkThai โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

หัวข้อการอบรมครอบคลุมถึง

1. โซลูชันเพื่อตอบสนองระบบงานธุรกิจที่ต้องการความมีเสถียรภาพสูง
2. การรองรับเทคโนโลยี Internet of Things
3. ระบบดาต้าเซ็นเตอร์ที่ยืดหยุ่นสูงและเชื่อมต่อคลาวด์ โดยที่ลูกค้าองค์กรสร้างได้ด้วยตัวเอง
4. การสร้างระบบข้อมูลแบบ Hybrid ซึ่งเชื่อมต่อกันระหว่างระบบข้อมูลในองค์กรและบนคลาวด์
5. การบริหารจัดการข้อมูลแบบเบ็ดเสร็จจากจุดเดียว

วันที่ 21 สิงหาคม 2558 นี้ เวลา 9:00-22:00 น. ณ ห้องโลตัส 5-7 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา
แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามและติดต่อเพื่อสมัครได้ที่คุณกัลยา ฉวีนวล โทร 086-340-1885 หรือ อีเมล dsdevent@damnoen.com เลยครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์บังคับด้าน Cybersecurity และ Data Privacy เจาะลึกในอุตสาหกรรมของไทย รับชมเนื้อหาการบรรยายด้านข้อกฎหมายและประเด็นน่าสนใจที่หลากหลาย พร้อมพบปะกับเจ้าหน้าที่ของ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) โดยตรง ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

ขอเชิญประชาชนทุกท่าน ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการระวังภัยคุกคามไซเบอร์สำหรับตนเอง, เยาวชนในครอบครัว และไขข้อข้องใจสำหรับกรณีแก๊ง Call Center และแอปดูดเงินธนาคาร ว่าเหล่ามิจฉาชีพทำการหลอกลวงอย่างไร และเราจะป้องกันตนเองได้อย่างไรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์