เชิญลงทะเบียนรับชมงาน Huawei IP Club Carnival 2019 แบบออนไลน์

Huawei ขอเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, IT Manager, Network Engineer และ IT Admin เข้าร่วมชมงานสัมมนา Huawei Southeast Asia IP Club Carnival 2019 แบบออนไลน์ พร้อมอัปเดตแนวโน้มการทำ Digital Transformation ล่าสุด รวมไปถึงยลโฉม Huawei Wi-Fi 6 อุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายมาตรฐานใหม่และ Ethernet DCN ที่เร็วที่สุดในยุค AI ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานแบบออนไลน์ได้ฟรี

Digital Transformation กำลังขยายตัวไปทั่วโลก เทคโนโลยีที่เข้ามาเปลี่ยนเกมไม่ว่าจะเป็น Artificial Intelligence (AI) หรือ Big Data เริ่มมีบทบาทสำคัญ และสร้างความท้าทายใหม่ให้กับการทำงานของเครือข่ายในองค์กร ปลดล็อกทุกความท้าทายไปกับเราในงาน Huawei Southeast Asia IP Club Carnival 2019 วันที่ 30 พฤษภาคม 2019 อัพเดทความรู้กับผู้เชี่ยวชาญและมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้พบกับการเผยโฉม Huawei Wi-Fi 6 อุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรม แต่มากกว่าด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของหัวเว่ยไม่ว่าจะเป็น 5จี หรือ Ethernet DCN ที่เร็วที่สุดในยุค AI

โดยงานนี้ ดร. Osama Aboul-Magd, ประธาน IEEE 802.11ax, จะมาให้ข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของหัวเว่ยอย่าง Wi-Fi 6 ในหัวข้อ ‘AirEngine: Wi-Fi 6 Product launch’

  • ความโดดเด่นและความแตกต่างของ Wi-Fi 6 กับ Wi-Fi รุ่นก่อนหน้า
  • ทำไมองค์กรในวันนี้ จึงควรเริ่มคิดและปรับเปลี่ยนมาใช้ Wi-Fi 6
  • อนาคตของ Wi-Fi 6

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: Huawei Southeast Asia IP Club Carnival 2019
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2019
เวลา: 9:00 – 12:30 น.
ช่องทาง: Webcast (ออนไลน์)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://e.huawei.com/in/special_topic/event/2019q2/SEA_ipclub2019?utm_medium=article&utm_source=Techtalk&utm_campaign=ESEAHQ195107M

HUAWEI IP Club

HUAWEI IP Club Carnival มีเป้าหมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มเปิด และก่อให้เกิดความร่วมมือและแบ่งปัน โดยจนถึงปัจจุบัน ได้ดำเนินการจัดงาน IP Club มาแล้ว 41 ครั้งใน 21 ประเทศทั่วโลก และดึงดูดผู้เชี่ยวชาญได้แล้วกว่า 2,600 คน จากหลากหลายอุตสาหกรรม [สมัครสมาชิก IP Club – คลิก]

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เมื่อ Downtime ไม่ใช่ทางเลือก: สร้าง Hybrid Infrastructure ที่มั่นคงและยืดหยุ่นด้วย IBM Power, IBM PowerVS และอัจฉริยภาพจาก IBM Concert [Guest Post]

ในยุคที่ทุกวินาทีของธุรกิจหมายถึงโอกาสและรายได้ โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที (IT Infrastructure) จึงไม่ใช่เพียงแค่เครื่องมือรองรับการทำงานอีกต่อไป แต่คือ “กระดูกสันหลัง” ขององค์กรที่ต้องทั้งแข็งแกร่งและยืดหยุ่น เมื่อความพร้อมของระบบเชื่อมโยงโดยตรงกับรายได้และความเชื่อมั่นของลูกค้า องค์กรจึงไม่สามารถยอมรับ Downtime ได้อีกต่อไป ความท้าทายสำคัญคือการรักษาความเสถียรของระบบ Mission-Critical ควบคู่ไปกับการรองรับนวัตกรรมใหม่ๆ …

Gartner ชี้ปลดคนสังเวย AI ไม่ช่วยเพิ่ม ROI แนะภาคอุตสาหกรรมเร่งอัปสกิลมนุษย์คุมระบบแทน

ท่ามกลางกระแสการนำเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติขั้นสูงเข้ามาใช้งาน ผู้บริหารหลายองค์กรเลือกที่จะลดจำนวนพนักงานลงเพื่อประหยัดงบประมาณและหวัง ROI ในระยะสั้น แต่ข้อมูลล่าสุดจาก Gartner กลับชี้ให้เห็นความจริงที่สวนทางว่า การลดคนไม่ได้การันตีถึงผลกำไรหรือ ROI ที่เพิ่มขึ้นแต่อย่างใด