เชิญลงทะเบียนรับชมงาน Huawei IP Club Carnival 2019 แบบออนไลน์

Huawei ขอเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, IT Manager, Network Engineer และ IT Admin เข้าร่วมชมงานสัมมนา Huawei Southeast Asia IP Club Carnival 2019 แบบออนไลน์ พร้อมอัปเดตแนวโน้มการทำ Digital Transformation ล่าสุด รวมไปถึงยลโฉม Huawei Wi-Fi 6 อุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายมาตรฐานใหม่และ Ethernet DCN ที่เร็วที่สุดในยุค AI ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานแบบออนไลน์ได้ฟรี

Digital Transformation กำลังขยายตัวไปทั่วโลก เทคโนโลยีที่เข้ามาเปลี่ยนเกมไม่ว่าจะเป็น Artificial Intelligence (AI) หรือ Big Data เริ่มมีบทบาทสำคัญ และสร้างความท้าทายใหม่ให้กับการทำงานของเครือข่ายในองค์กร ปลดล็อกทุกความท้าทายไปกับเราในงาน Huawei Southeast Asia IP Club Carnival 2019 วันที่ 30 พฤษภาคม 2019 อัพเดทความรู้กับผู้เชี่ยวชาญและมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้พบกับการเผยโฉม Huawei Wi-Fi 6 อุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรม แต่มากกว่าด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของหัวเว่ยไม่ว่าจะเป็น 5จี หรือ Ethernet DCN ที่เร็วที่สุดในยุค AI

โดยงานนี้ ดร. Osama Aboul-Magd, ประธาน IEEE 802.11ax, จะมาให้ข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของหัวเว่ยอย่าง Wi-Fi 6 ในหัวข้อ ‘AirEngine: Wi-Fi 6 Product launch’

  • ความโดดเด่นและความแตกต่างของ Wi-Fi 6 กับ Wi-Fi รุ่นก่อนหน้า
  • ทำไมองค์กรในวันนี้ จึงควรเริ่มคิดและปรับเปลี่ยนมาใช้ Wi-Fi 6
  • อนาคตของ Wi-Fi 6

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: Huawei Southeast Asia IP Club Carnival 2019
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2019
เวลา: 9:00 – 12:30 น.
ช่องทาง: Webcast (ออนไลน์)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://e.huawei.com/in/special_topic/event/2019q2/SEA_ipclub2019?utm_medium=article&utm_source=Techtalk&utm_campaign=ESEAHQ195107M

HUAWEI IP Club

HUAWEI IP Club Carnival มีเป้าหมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มเปิด และก่อให้เกิดความร่วมมือและแบ่งปัน โดยจนถึงปัจจุบัน ได้ดำเนินการจัดงาน IP Club มาแล้ว 41 ครั้งใน 21 ประเทศทั่วโลก และดึงดูดผู้เชี่ยวชาญได้แล้วกว่า 2,600 คน จากหลากหลายอุตสาหกรรม [สมัครสมาชิก IP Club – คลิก]


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sponsored Webinar: สรุปฟีเจอร์เด่น FortiOS 6.2 ตอบโจทย์ยุค Multicloud และ IoT

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “What’s New in FortiOS 6.2” พร้อมสรุปฟีเจอร์เด่นบน FortiOS เวอร์ชันล่าสุด ตอบโจทย์ความต้องการด้าน Multicloud และ IoT …

เปิดตัว AWS Cloud Development Kit (CDK) ควบคุม Infrastructure บน AWS ได้ผ่าน Python และ TypeScript

AWS ได้ออกมาประกาศเปิดตัว AWS Cloud Development Kit หรือ CDK แล้วอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้ใช้งาน AWS สามารถบริหารจัดการทรัพยากรต่างๆ บน Cloud เพื่อเตรียมระบบสำหรับ Application หรือทำ Automation ในรูปแบบต่างๆ ได้ด้วยตนเอง โดยปัจจุบันนี้รองรับภาษา Python และ TypeScript แล้ว