Breaking News

การรับและการใช้คูปองเงินสด หัวเว่ย คลาวด์ (HUAWEI CLOUD)

HUAWEI CLOUD (International) มอบคูปองเงินสดมูลค่า 200 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับซื้อที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์

คุณจะรับคูปองนี้ได้โดยช่องทางและมีวิธีการใช้ดังต่อไปนี้

เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชี HUAWEI CLOUD International ของคุณ และคุณจะสามารถรับคูปองเงินสดได้ที่ https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/discount_area/index.html?utm_source=TechTalkThai&utm_medium=pr&utm_campaign=HuaweiCloudLiveCoupon&utm_content=EIHealth_20200505

คูปองเงินสดนี้มีมูลค่า 200 ดอลลาร์สหรัฐ คุณสามารถใช้คูปองเงินสดนี้ได้เมื่อจ่ายค่าบริการการใช้งานหรือแพ็คเกจรายปี/รายเดือน ในทุกวันเรามีคูปองจำนวนหนึ่ง (สงวนสิทธิ์ในการมอบคูปองสำหรับผู้ที่มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน) โดยคุณสามารถใช้คูปองเงินสดนี้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมของเรา รวมถึง HUAWEI CLOUD ECS, EIP, EVS และฐานข้อมูล

1. คุณจะได้รับคูปองนี้ได้อย่างไร?

ไปที่ https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/discount_area/index.html?utm_source=TechTalkThai&utm_medium=pr&utm_campaign=HuaweiCloudLiveCoupon&utm_content=EIHealth_20200505

กรณีเป็นผู้ใช้งาน HUAWEI CLOUD คลิก “Get Now” คุณจะได้รับคูปองเงินสดทันที

หากคุณยังไม่มีบัญชี HUAWEI CLOUD คุณจะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครใช้บัญชี Huawei Cloud ก่อน

คูปองเงินสดใช้ได้เฉพาะเมื่อบัญชีของคุณอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง โปรดดูข้อกำหนดและแนวทางปฏิบัติในหน้าของคูปองเงินสด ในทุกวันจะมีคูปองจำนวนหนึ่งให้บริการตั้งแต่เวลา 9:00 . เวลาปักกิ่ง (GMT+8:00) หากวันนี้คูปองหมดให้คุณลองเสี่ยงโชคใหม่ในวันพรุ่งนี้

2. คุณจะตรวจสอบและใช้คูปองนี้ได้อย่างไร?

(1) การตรวจสอบคูปองเงินสด

หากคุณได้รับคูปองเงินสด  ข้อความนี้จะปรากฏในหน้าคูปอง และหน้าส่วนลดในระบบข้อมูลเรียกเก็บเงินของคุณ

หากมีปัญหาใด โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

(2) การใช้คูปองเงินสด

กำหนดค่าบัญชีของคุณให้สมบูรณ์ตามที่ HUAWEI CLOUD กำหนดและกรอกข้อมูลบัตรเครดิตเข้ากับบัญชีของคุณ หากคุณใช้บริการแบบจ่ายค่าบริการตามการใช้งาน จำนวนคูปองเงินสดจะถูกหักออกจากบิลของคุณโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการซื้อแพ็คเกจรายปีหรือรายเดือน ให้เลือกคูปองเงินสดในหน้าการชำระเงิน

. แพ็คเกจแบบจ่ายค่าบริการตามการใช้งาน

ตั้งค่าโหมดการเรียกเก็บเงินสำหรับจ่ายค่าบริการตามการใช้งาน

ยืนยันคำสั่งซื้อของคุณแล้วคลิกถัดไป หากมีข้อความที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้แสดงว่าการซื้อของคุณประสบความสำเร็จ

การใช้บริการแบบชำระค่าบริการตามการใช้งานจะคิดค่าบริการทุกชั่วโมงและใช้คูปองเงินสดนี้เพื่อจ่ายบิล

. แพ็คเกจการใช้บริการรายปีหรือรายเดือน

กำหนดรายการที่คุณต้องการซื้อแล้วยืนยันการสั่งซื้อของคุณและไปที่หน้าการชำระเงิน เลือกคูปองเงินสดนี้แล้วคลิกชำระเงิน หากคุณไม่ได้เลือกคูปองเงินสด คุณจะต้องจ่ายราคาเต็ม

ภายในระยะเวลาที่กำหนด คูปองเงินสดนี้สามารถใช้ได้สำหรับการสั่งซื้อได้หลายครั้ง ตราบเท่าที่จำนวนเงินยังไม่หมด หากคุณมีคำถามใด โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ขอบคุณที่ใช้ HUAWEI CLOUDAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cloudflare รับมือกับ DDoS Attack ขนาด 754 ล้านแพ็กเก็ตต่อวินาที ด้วยระบบอัตโนมัติได้อย่างไร

Cloudflare ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนถูก DDoS Attack หลายต่อหลายครั้งช่วงปลายมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งความน่าประทับใจคือระบบอัตโนมัติสามารถจัดการการโจมตีขนาดสูงสุดกว่า 754 ล้านแพ็กเก็ตต่อวินาทีได้ตลอดความพยายามหลายรูปแบบกว่า 4 วันของคนร้าย โดยที่ทีมงานไม่ได้รับการเตือนจากระบบหรือเสียงบ่นจากลูกค้าว่ามีปัญหาด้วยซ้ำ

Imperva ออกบริการ Cloud Data Security

Imperva ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้งาน Database-as-a-Service (DBaaS) ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีโซลูชันป้องกันเพียงพอ ด้วยเหตุนี้เองจึงนำเสนอบริการ SaaS ใหม่ที่ชื่อ Cloud Data Security เพื่อเติมเต็มจุดประสงค์นี้