Home Depot ธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ได้ถูกศาลตัดสินให้ถูกปรับเป็นมูลค่า 17.5 ล้านเหรียญหรือราวๆ 525 ล้านบาท จากกรณีที่ข้อมูลของลูกค้ากว่า 40 ล้านรายรั่วเมื่อปี 2014

กรณีข้อมูลรั่วครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงวันที่ 10 เมษายน 2014 ถึงวันที่ 13 กันยายน 2014 โดยส่งผลกระทบต่อลูกค้าที่ใช้จ่ายเงินผ่านระบบ Self-Checkout ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดย Hacker นั้นได้รับข้อมูล Username และ Password ของลูกค้าเพื่อนำไปใช้พัฒนา Malware เพื่อเข้าถึงข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ใช้ในการจ่ายเงินได้
นอกจากข้อมูลดังกล่าวแล้ว ก็ยังมีข้อมูลอีเมล์ของลูกค้าอีกไม่ต่ำกว่า 52 ล้านรายที่ยังรั่วไหลออกไปในกรณีนี้ด้วย
ก่อนหน้านี้ Home Depot เองเคยชดใช้ค่าเสียหายให้กับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ, ผู้ให้บริการบัตร และธนาคารมาแล้วเป็นมูลค่ากว่า 198 ล้านเหรียญหรือราวๆ 6,336 ล้านบาท