[Guest Post]โปรสุดปัง!!!!! Server และ Storage ยุคใหม่ สภาพ “ประหยัด คุ้มค่า มีประสิทธิภาพสูง และ ยังยืดหยุ่น” ในราคาสุดคุ้ม Solution HPE dHCI

Server/Storage แบบเดิม หรือจะเป็น Hyper-Converged Infrastructure (HCI) แต่ก็ยังพบปัญหาในเรื่องของประสิทธิภาพที่รองรับ Business Application ที่สำคัญโดยระบบงานนั้นจำเป็นต้องใช้ประสิทธิภาพของ Server/Storage เข้ามาเกี่ยวข้องกับงาน

HPE ได้นำโซลูชั่น Disaggregated HCI (dHCI) นำเอาข้อดีทั้งของ CI รวมกับ HCI มาใช้เพื่อที่จะรองรับการเพิ่มขยายทั้งแบบ Scale Capacity และ Scale Performance ง่ายต่อการบริหารจัดการ ดูแลรักษา “HPE ProLiant Server และ Nimble storage” ยังคงความง่ายในการจัดการระบบเหมือน HCI

HPE Nimble Storage dHCI เป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่แยก Compute และ Storage จากกันรองรับการขยายได้อย่างคล่องตัว และสามารถความคุมดูแลได้จากศูนย์กลาง สามารถขยายแบบ Scale-Up และ Scale-out ทั้ง Compute หรือ Storage ได้โดยง่ายดาย และยังมีความทนทานสูงที่ระดับ 99.9999% ไม่มี Single Point of Failure ทั้งระบบ และยังสามารถมองภาพรวมได้อย่างครบถ้วนด้วย HPE InfoSight ที่มาพร้อมกับการ Predictive Analytics, Performance/Resource Optimization ทำให้สามารถดูแลรักษาระบบเพื่อลดระยะเวลา Downtime ลง

หากคุณต้องการทำให้ IT Infrastructure มีความ Modernize โดนใจ Business Requirement HPE dHCI เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสม HPE ProLiant DL Server เป็น Series ยอดนิยมที่ไม่ต้องห่วงเรื่องการ Support หรือ Maintenance และ HPE Nimble Storage เป็น Storage ที่มาพร้อมกับ Feature มากมายที่จะช่วยให้คุณลดต้นทุน และเพิ่มผลผลิตได้อย่างน่าตกใจ “Solution HPE dHCI”

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solution HPE dHCI สามารถติดต่อทาง บริษัท ยิบ อิน ซอย จำกัด พร้อมที่จะให้คำปรึกษา และร่วมกันวางแผนธุรกิจให้ตอบสนองกับยุคที่จะไม่ให้สิ่งใดมาทำให้ธุรกิจของคุณนั้นถูก Disruption

Promotion ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2564

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ HPE เพิ่มเติมติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ 02 353 8600 ต่อ 3210

e-mail : yitmkt@yipintsoi.com

#HPE #HPEdHCI #HPEProLiantServer #Storage #HPENimble #YIPINTSOI


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Google เตรียมปิดตัว Hangouts ปลายปีนี้

Google เตรียมปิดตัว Hangouts ปลายปีนี้ ให้ผู้ใช้งานย้ายไปใช้ Google Chat

Microsoft Exchange Server 2013 จะสิ้นสุดการสนับสนุนปี 2023

ช่วงนี้มีแต่ข่าว ลด ละ เลิก บนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ครานี้ถึงชะตาของ Exchange Server 2013 จากการประกาศล่าสุดเกี่ยวกับการสิ้นสุดการสนับสนุนซึ่งแจ้งไว้ล่วงหน้าเกือบปีในวันที่ 11 เมษายน 2023 ซึ่งจะเป็นวันสุดท้าย