ADPT

[Guest Post] “ ก้าวสู่ Digital Customer Management Solutions อย่างเต็มรูปแบบ วันทูวันฯ หลังจากออกจากเงา สามารถ”

บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) “OTO” เดินหน้าต่อ ภายใต้คอนเซ็ป “Digital Customer Management Solutions”  เน้นการสร้างประสิทธิภาพบริการ และบริหารต้นทุนบริหารจัดการ โดยใช้ระบบ Automation มากขึ้น ภายหลังออกจากเงา เครือ สามารถ คอร์ปอเรชั่น (SAMART) วันทูวันฯ ยังคงตอกย้ำธุรกิจด้วยการเป็นผู้นำในด้านการให้บริการ “Hybrid Business Process Management” นวัตกรรมทางด้านไอทีผสานการทำงานระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ ภายใต้แนวคิด “ตอบสนองการจัดการงานบริการลูกค้าในทุกมิติอย่างครบวงจร” (Total Customer Interaction Management Solutions) โดย บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 20 ปี ด้วยความไว้วางใจ และได้รับความเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้าองค์กรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ ซึ่งให้บริการบริหารจัดการงานลูกค้าสัมพันธ์แบบเต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในยุค Digital Transformations

 

โดย บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน)  ให้บริการออกแบบพัฒนาบริการลูกค้าแบบเบ็ดเสร็จ โดยอิง Customer Business Process เป็นหลัก ซึ่งได้จับมือกับ Partner ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบโดยเฉพาะ ในแต่ละด้านโดยเฉพาะและนำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การทำงานในยุคดิจิทัลพร้อมปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานทางด้าน Solutions ได้อย่างลงตัว เพื่อพัฒนางานบริการที่ทำงานระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ ทำให้กระบวนการในการดำเนินงานมีความแม่นยำอย่างมากจนถึงมากที่สุด

 

 

อย่างไรก็ตามการให้บริการศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์แบบครบวงจร (Outsourced Contact Center Services) ในรูปแบบของการให้คำปรึกษา ออกแบบจัดวางและติดตั้งระบบ Contact Center โดยการจัดหาอุปกรณ์ Hardware และ Software ที่ทันสมัยเพื่อเสริมสร้างศักยภาพการจัดการระบบศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ให้แก่องค์กรชั้นนำ และเป็นผู้ดำเนินการจัดหาและบริหารเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ (Customer Service Representative Outsource Management) ให้แก่หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนในหลากหลายภาคธุรกิจ อาทิ กลุ่มธุรกิจให้บริการทางการเงิน ประกันภัย สื่อสารโทรคมนาคม สายการบิน ยานยนต์ ภาคการบริการ ให้แก่องค์กรภาครัฐและเอกชน ชั้นนำกว่า 150 โครงการ

 

 

นอกจากนี้ บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) “OTO” ยังคงมุ่งเน้นการเป็นผู้นำที่เป็นเลิศในการให้บริการเพื่อนำเสนอบริการ “Digital customer management solutions” พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในงานด้านบริการอยู่เสมอ และพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องที่จะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพด้านงานบริการให้กับทุกธุรกิจ ทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.onetoonecontacts.com  หรือ โทร. 02 685 0000

 


About Maylada

Check Also

[Guest Post] เพิ่มศักยภาพการสื่อสาร และการทำงานให้กับพนักงานแนวหน้า ด้วย Microsoft 365 for Frontline Workers

เมื่อพนักงานแนวหน้า คือ “กระดูกสันหลังของการดำเนินธุรกิจ” ในยุคปัจจุบัน เนื่องจากเป็นพนักงานแนวหน้า เป็นกลุ่มบุคคลกลุ่มแรกที่ต้องพบปะกับบุคคลภายนอกหรือให้บริการลูกค้า ตัวอย่างเช่น พนักงานขาย พนักงานแผนกต้อนรับ ทีมขนส่งสินค้า พนักงานทำความสะอาด บุคลากรทางการแพทย์ ทีมคอลเซ็นเตอร์ ทีมช่างเทคนิคหรือซ่อมแซม คนงานในโรงงาน …

[Guest Post] New Normal Solutions from WTC Computer and HPE

สถานการณ์ Covid 19 เป็นตัวเร่งสำคัญที่ทำให้เกิด Digital Transformation และทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ประสบการณ์ของผู้ใช้งานก็เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง หลายธุรกิจจึงต้องปรับระบบโครงข่ายเพื่อให้ตอบโจทย์กับ New Normal – คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร ผู้จัดการทั่วไป …