CDIC 2023

[Guest Post] HPE ProLiant DX มอบทางเลือกด้านฮาร์ดแวร์ที่ดีกว่า สำหรับผู้ใช้งาน Nutanix โดยเฉพาะ

ด้วยความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานของสองบริษัท IT ชั้นนำระดับโลก Nutanix และ HPE จึงเป็นที่มาของโซลูชันด้าน Hardware Platform ในชื่อ HPE ProLiant DX Appliance เซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับ Nutanix Software โดยเฉพาะ ด้วยวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างโซลูชันที่ดีกว่าให้แก่ผู้ใช้งาน พร้อมอิสระในทางเลือกใช้งานที่มากขึ้น รวมถึงด้าน Service Support ที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันในรูปแบบ Collaborative Support ด้วยความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันและบริการที่ดีที่สุดจากทั้งสองบริษัท

 

Your power of choice is built by Nutanix and HPE ProLiant DX

HPE ProLiant DX มอบอิสระที่มากกว่าในการเลือกใช้งาน Hardware platform ร่วมกับ Nutanix ได้มากถึง 18 Model โดยสามารถเลือกปรับสเปค Server ให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละองค์กรและ Application ได้ ทั้งในส่วนของ CPU, Memory, Storage, GPU และ Network Card เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายพร้อมต่อการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต รวมถึงอิสระในการเลือกบริการหลังการขาย Service Support ทั้งในแบบ 9×5 Next Business Day, 24×7 หรือ 24×7 Call to Repair ที่มอบสัญญาเพิ่มเติมในการแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์ให้แล้วเสร็จภายใน 6 ชม. พร้อมทั้งยังสามารถ Add-on บริการเพิ่มเติม Onsite แบบ Defective Media Retention (DMR) ที่ลูกค้าสามารถเก็บอุปกรณ์ Media ทั้ง M2, SSD และ HDD ที่ชำรุดไว้ได้หลังทำการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ หรือแบบ Comprehensive Defective Media Retention (CDMR) ที่ลูกค้าสามารถเก็บอุปกรณ์ที่สามารถเก็บข้อมูลเพิ่มเติมจาก SSD หรือ HDD เช่น Memory เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะกับธุรกิจที่มีความต้องการแตกต่างกัน พร้อมมอบระบบความปลอดภัยที่มากขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนขึ้นในปัจจุบันและอนาคต

We are the best choice for hybrid multi-cloud solutions

Nutanix Enterprise Cloud คือ แพลตฟอร์มที่สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานให้กับดาต้าเซ็นเตอร์ขององค์กรแบบเดียวกับ Public Cloud ชั้นนำ อาทิ Google Cloud, AWS และ Microsoft Azure ซึ่งมีจุดเด่นในด้านการบริหารจัดการที่ง่าย ไม่ต้องกังวลกับการดูแลรักษาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่หลากหลายและซอฟต์แวร์ 3rd party ที่มากมาย โดย Nutanix ได้ผสานรวมทรัพยากรของ Server กับ Storage เข้าไว้ด้วยกัน และด้วยความยืดหยุ่นจากความสามารถของซอฟต์แวร์ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถขยายและเพิ่มทรัพยากรทั้ง CPU, RAM และ Storage ได้แบบ Pay-As-You-Grow จึงไม่ต้องสิ้นเปลืองกับการลงทุนในครั้งแรกเหมือนสถาปัตยกรรมแบบเดิม พร้อมทั้งยังสามารถทำงานในสภาพแวดล้อม Virtualization ได้ทุกรูปแบบ โดยมี Acropolis Hypervisor (AHV) เป็นซอฟต์แวร์พื้นฐานสำหรับสร้าง Virtualization ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย Licensing เพิ่มเติม อีกทั้งยังมาพร้อมด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครันที่ดาต้าเซ็นเตอร์สมัยใหม่ต้องการ

Nutanix และ HPE มุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันด้าน Infrastructure เพื่อนำพาองค์กรต่างๆ ก้าวสู่ยุคของ Hybrid Multi-Cloud โดยใช้ความสามารถของ Nutanix Prism Central ในการบริหารจัดการดาต้าเซ็นเตอร์แบบรวมศูนย์ ช่วยให้แต่ละองค์กรสามารถปรับและพัฒนาได้ง่ายขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับการทำงานในปัจจุบัน นอกจากนั้นแล้ว นูทานิคซ์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และเซอร์วิสต่างๆ ที่เข้ามารองรับการทำงานในรูปแบบ Hybrid Cloud และ Multi Cloud อาทิ ระบบ Application Automation, AI Operations, Nutanix CALM, Blueprint, Marketplace, Self Service Infrastructure รวมถึงระบบ Cost Governance ในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายบน Public Cloud ทั้งนี้ จากความสามารถที่หลากหลายและครอบคลุมทุกลักษณะงานของ Nutanix Cloud Platform จึงจำเป็นจะต้องมี Hardware ที่มีเสถียรภาพและผ่านการรับรองจากทั้งสองบริษัท ซึ่ง HPE ProLiant DX ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานบน Private Cloud ของนูทานิคซ์

ด้วยความพร้อมทางด้านโซลูชันและบุคลากรของบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในบทบาท IT Distribution ทำให้ วีเอสที อีซีเอส ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้จัดจำหน่ายสินค้า Nutanix และ HPE อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น แต่เรายังเป็นผู้นำโซลูชันทางด้าน IT ในประเทศไทย ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญในสินค้าที่จัดจำหน่าย เราพร้อมนำเสนอโซลูชันที่ดีให้กับ Partner และ Reseller ของเรา ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ Nutanix หรือ HPE ProLiant DX สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999 Email : Nutanix@vstecs.co.th


About Maylada

Check Also

Gartner Hype Cycle ด้าน AI ปี 2023

Gartner ได้ออกคาดการณ์สำหรับการพัฒนาของ AI ในปี 2023 ซึ่งเจาะจงไปที่ Generative AI โดยหัวข้อแบ่งได้ 2 ส่วนคือ นวัตกรรมที่ได้รับการกระตุ้นจาก Generative AI และอีกส่วนคือ …

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …