CDIC 2023

งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สถาบันรหัสสากล ภายใต้หัวข้อ“Next Generation of Retail Business for Consumer Safety & Protection ค้าปลีกมิติใหม่ ร่วมใส่ใจผู้บริโภค”

สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการเสวนาและบรรยายพิเศษในหัวข้อต่างๆ ที่จะทำให้ท่านได้นำไปปรับใช้กับธุรกิจท่านให้เทรนด์โลก ซึ่งจัดขึ้นภายในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Next Generation of Retail Business for Consumer Safety & Protection ค้าปลีกมิติใหม่ ร่วมใส่ใจผู้บริโภค” จัดขึ้นในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 – 15.30 น. ในรูปแบบ Hybrid Seminar

สถานที่จัดงาน

  • ณ แกรนด์ฮอลล์ 201 – 203 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ในรูปแบบ Hybrid Seminar

กิจกรรมไฮไลท์ภายในงาน

  • การปาฐกถาพิเศษเพื่อเตรียมพร้อมก้าวต่อไปกับเศรษฐกิจไทย โดย ท่านประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
  • เสวนา “เจาะลึกความสำเร็จ #สินค้าดีมีบาร์โค้ด” แบ่งปันประสบการณ์การดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ จากแบรนด์ “เต่าเหยียบโลก” โดย บจก. ไทย เฮิร์บ เอนเตอร์ไพรซ์
  • และเสวนาอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญกับหัวข้อ “2D Barcodes: Solution for Consumer Safety” ตอบโจทย์สินค้าน่าเชื่อถือ ยกระดับความปลอดภัยให้ผู้บริโภคด้วยบาร์โค้ดสองมิติเจเนอเรชั่นใหม่” โดย บมจ. ซีพี ออลล์ / บจก.ซีพีแรม / บมจ. หาญ เอ็นจิเนียริ่ง โซลูชั่นส์ และสถาบันรหัสสากล (GS1 Thailand)

ท่านสามารถเข้าร่วมงานและรับฟังผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Facebook Page: GS1 Thailand โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณวิลาวัณย์ กิจนิเทศ โทร. 0-2345-1205

หรือ คุณชนัฎนันท์ รัตนเอกวาที โทร.0-2345-1214

ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.)

หรือผ่านทาง Facebook inbox GS1 Thailand


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …