Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] GOT จับมือ INNODEP ขยายตลาด Video Management System

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวุฒิชัย  ปุณยกนก กรรมการผู้จัดการบริษัท เก็ต ออน เทคโนโลยี จำกัด หรือ จีโอที (ที่สองจากซ้าย) ร่วมลงนามสัญญากับนายแกรนท์ ลี  (ที่สามจากซ้าย) ซีอีโอ บริษัท อินโนเดป อิงค์ (INNODEP INC) ซึ่งแต่งตั้งให้บริษัท เก็ต ออน เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของอินโนเดป (INNODEP) ในประเทศไทย ณ ห้อง Ballroom 1 โรงแรม S31

ทั้งนี้เป็นผลิตภัณฑ์โซลูชั่นเอ็นเตอร์ไพรส์ ที่เป็นยิ่งกว่าระบบจัดการกล้องวงจรปิดทั่วไป เพราะสามารถเชื่อมระบบงาน surveillance, cloud,  Internet of Things (IoT) และ Security of Things (SoT) เข้าด้วยกัน แล้วนำมาต่อยอดด้าน Video and Data Analytic ให้มีรายงานสถิติ การแจ้งเตือนและศูนย์ควบคุมการปฏิบัติงานแบบเรียลไทม์ โดยปัจจุบันมีสัดส่วนการใช้งานอยู่ทั่วประเทศเกาหลีใต้เกินกว่า 60% ที่ใช้ INNODEP  เป็นระบบบริหารจัดการด้านความปลอดภัยของเมืองอัจฉริยะ

นอกจากนี้ INNODEP  ยังครอบคลุมทุกส่วนงาน เช่น งานอัจฉริยะระบบอาคาร, โรงงาน, ธนาคาร, ห้างสรรพสินค้า, โรงแรม, โรงพยาบาล เป็นต้น ด้วยการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับพันธมิตร อาทิ Microsoft, DellEMC และ Quantum ทำให้ INNODEP เป็นเทคโนโลยีระบบเปิดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความยืดหยุ่นในการต่อยอดการใช้งานได้ง่าย ซึ่งจะช่วยลดภาระการดูแลและลดค่าใช้จ่ายการลงทุนด้านฮาร์ดแวร์ลง 

ดังเช่นในงานเปิดตัวสินค้า INNODEP  ในประเทศไทยครั้งนี้ได้มีพันธมิตรระดับโลกมาร่วมงานคือ Microsoft, Quantum, DellEMC, Comnet และ iOmniscient ที่จัดแสดงโซลูชั่นการเชื่อมต่อ IoT Sensor ร่วมกับกล้องวงจรปิด ส่งผ่านระบบเครือข่ายระยะทางไกลมายังส่วนกลางที่มีการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ โดยข้อมูลเหล่านั้นทำการวิเคราะห์เหตุการณ์และแจ้งเตือนเรียกดูในเวลานั้นได้ทันที และมีการจัดเก็บข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป

###About TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล