Breaking News

[PR] จีไอเอส เปิดตัว SalesMaster แอปพลิเคชันสำหรับทีมขายมืออาชีพ Simpler and Faster สั่งง่าย ขายคล่อง…สะดวกในการค้นหาและติดตาม

บริษัท จีไอเอส จำกัด ผู้นำให้บริการระบบภูมิสารสนเทศแบบครบวงจร เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด SalesMaster แอปพลิเคชันหนึ่งเดียวสำหรับทีมขายมืออาชีพ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานขาย รวดเร็ว สะดวก ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย พร้อมระบุตำแหน่งลูกค้าบนแผนที่ GIS ด้วยประสิทธิภาพของแผนที่อัจฉริยะบนแอพลิเคชันง่ายต่อการติดตามและตรวจสอบ พร้อมนำข้อมูลสรุปจัดทำรายงานเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์การขาย และการตลาดให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ สามารถบรรลุทุกเป้าการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปิยวดี หงษ์ภักดี ผู้อำนวยการส่วนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ บริษัท จีไอเอส จำกัด กล่าวว่า แอปพลิเคชัน SalesMaster นี้ เหมาะสำหรับธุรกิจ Retails ขนาดกลางหรือ SME ที่ต้องการมีระบบช่วยจัดการการขายที่มีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องลงทุน Hardware หลังบ้านอีกทั้งยังเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถออกแบบเฉพาะตามความต้องการของแต่ละองค์กรตามประเภทธุรกิจ สินค้า และการใช้งาน โดยผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท จีไอเอส จำกัด ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า2 0 ปี คอยให้คำปรึกษา ซึ่ง SalesMaster ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานขายให้แก่พนักงานขายโดยเฉพาะ ทั้งการเข้าถึงลูกค้าก่อนคู่แข่ง การเสนอราคาและโปรโมชั่นที่ดีเพื่อปิดการขาย จะช่วยให้ทั้งพนักงานขายและผู้จัดการทีมขายสามารถเรียกใช้ข้อมูลที่จำเป็นได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น e-Catalog ที่อัพเดทข้อมูล แบบ Real-time การจัด Zoning ให้พนักงานขายได้แสดงบนแผนที่ GIS เพื่อให้สามารถจัดเส้นทางการเดินทางไปหาลูกค้าในแต่ละวันได้ สามารถเรียกดูยอดขายและนำผลของยอดขายมาปรับกลยุทธ์การขายได้ตามต้องการโดย โดยไม่จำเป็นต้องรอรายงานรายสัปดาห์หรือรายเดือนอีกต่อไป

“นอกจากลูกค้าจะสามารถวางแผนจัดการ และปรับกลยุทธ์การขายได้ตามสถานการณ์ปัจจุบันได้ทันท่วงที เพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างเหมาะสมแล้ว เรายังคาดหวังให้ลูกค้าสามารถนำข้อมูลจาก Salesmaster ไปวิเคราะห์ในเชิง GIS หรือ Geographic information system เช่น วิเคราะห์ยอดขายในแต่ละพื้นที่ การกระจายตัวของลูกค้า และความครอบคลุมของพื้นที่การขายสินค้าหรือบริการ แม้กระทั่งการวิเคราะห์ของจุดกระจายสินค้า (Distribution Center :DC) ได้อีกด้วย” 

SalesMaster จะเข้ามาช่วยจัดการข้อมูลทั้งก่อนการขาย (ข้อมูลสินค้า, โปรโมชั่น, ลูกค้า, พนักงานขาย) ระหว่างการขายสินค้า และจัดการข้อมูลหลังการขาย (การจัดการคำสั่งซื้อ การเชื่อมโยงข้อมูล และระบบวิเคราะห์คำสั่งซื้อ) เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการมีระบบจัดการการขายที่มีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานกับทุกอุปกรณ์ ทั้งบนเว็บแอปพลิเคชัน และโมบายแอปพลิเคชัน ผู้สนใจสามารถทดลองใช้บริการ หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ 02 678 0033 หรืออีเมล gis.contact@cdg.co.th

###About TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล