แจกฟรี Ebook ‘Cybersecurity: The Beginner’s Guide’

ทาง Betanews ได้ออกมาแจกฟรีหนังสือสำหรับผู้สนใจด้าน Cybersecurity มือใหม่ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจนถึงวันที่ 19 มกราคม

credit : betanews

ในหนังสือเล่มนี้ประกอบเนื้อหาราว 300 หน้า ซึ่งพูดถึงประโยชน์ของอาชีพ Cybersecurity แนวทางการเข้าสู่อาชีพ การเตรียมตัวว่ามีเครื่องมืออะไร ส่วนประกอบไหน ใบประกาศอะไรที่ต้องมี จะฝึกฝนตัวเองอย่างไรและองค์ประกอบสำคัญคร่าวๆ ในสาขาของ Cybersecurity ดังนั้นหากใครกำลังสนใจหรืออยากได้คำแนะนำบุกเบิกสู่สายนี้ เชื่อแน่ว่าจะทำให้คำตอบของคุณชัดขึ้นครับ โดยดาวน์โหลดได้ฟรีที่นี่ (ต้องลงทะเบียนอีเมล)

ที่มา : https://betanews.com/2021/01/05/cybersecurity-the-beginners-guide-book-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Webinar “Scaling Service Management in Modern Enterprises” การบริหารจัดการบริการในองค์กรสมัยใหม่ 

งานสัมมนาออนไลน์ “Scaling Service Management in Modern Enterprises” นี้จัดขึ้นโดย Atlassian ร่วมกับทาง Forrester Research ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง “การบริหารจัดการบริการ (Service …

ยกระดับความสามารถในการแข่งขันธุรกิจ SMEs สู่สากล มุ่งสู่การเป็น Smart SMEs กับ GROW with SAP

NTT DATA Business Solutions Thailand  ขอเชิญผู้บริหารและผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs เข้าร่วมงานสัมมนาเพื่ออัปเดต Technology Cloud  ERP ในหัวข้อ GROW with SAP, …