แจกฟรี Ebook ‘Cybersecurity: The Beginner’s Guide’

ทาง Betanews ได้ออกมาแจกฟรีหนังสือสำหรับผู้สนใจด้าน Cybersecurity มือใหม่ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจนถึงวันที่ 19 มกราคม

credit : betanews

ในหนังสือเล่มนี้ประกอบเนื้อหาราว 300 หน้า ซึ่งพูดถึงประโยชน์ของอาชีพ Cybersecurity แนวทางการเข้าสู่อาชีพ การเตรียมตัวว่ามีเครื่องมืออะไร ส่วนประกอบไหน ใบประกาศอะไรที่ต้องมี จะฝึกฝนตัวเองอย่างไรและองค์ประกอบสำคัญคร่าวๆ ในสาขาของ Cybersecurity ดังนั้นหากใครกำลังสนใจหรืออยากได้คำแนะนำบุกเบิกสู่สายนี้ เชื่อแน่ว่าจะทำให้คำตอบของคุณชัดขึ้นครับ โดยดาวน์โหลดได้ฟรีที่นี่ (ต้องลงทะเบียนอีเมล)

ที่มา : https://betanews.com/2021/01/05/cybersecurity-the-beginners-guide-book-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video Webinar] สร้าง Data Security & Control บนระบบ Multi-Cloud อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัย

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Entrust Webinar เรื่อง “สร้าง Data Security & Control บนระบบ Multi-Cloud อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัย” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Tencent Cloud Webinar : วิดีโอโซลูชัน จาก เทนเซ็นต์ คลาวด์ [9 ธ.ค. 2564 -14.00น.]

Tencent Cloud ขอเรียนเชิญ Product Owner, Business Development และ Software Developer เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและสามารถสร้างสื่อของตัวเองได้ ในเวลาที่รวดเร็วด้วย “เทนเซ็นต์ คลาวด์ โซลูชั่น” ในวันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 - 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้