เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

FireEye | Netpoleon Webinar: Ransomware Trends With a Focus on MAZE

Netpoleon ร่วมกับ FireEye ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “Ransomware Trends With a Focus on MAZE” พร้อมเรียนรู้วิวัฒนาการล่าสุดของ Ransomware และวิธีการรับมืออย่างมีประสิทธิภาพ ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2020 เวลา 14:00 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Ransomware Trends With a Focus on MAZE
ผู้บรรยาย: คุณ Komsan Wongjumpa, Sales Engineer จาก FireEye
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_tnk-BWthRKCDS2rFmees4A

มัลแวร์เรียกค่าไถ่หรือ Ransomware มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้โจมตีได้เป็นผลสำเร็จและเรียกค่าไถ่ได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งอาจมีมูลค่าสูงถึงหลายล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ไม่เว้นแม้แต่องค์กรขนาดใหญ่ที่มีการวางมาตรการควบคุมด้านความมั่นคงปลอดภัยเป็นอย่างดี ก็สามารถตกเป็นเหยื่อของ Ransomware ได้เช่นกัน เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้วิวัฒนาการล่าสุดของ Ransomware และวิธีการป้องกันและทดสอบอย่างมีประสิทธิภาพ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • Ransomware Trend #1 – Post Compromise Ransomware
  • Ransomware Trend #2 – Ransomware Blended With Extortion
  • Ransomware Trend #3 – Ransomware on Physical Systems
  • Maze Ransomware
  • Recommendations with Mandiant Approach
  • Further Resources

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1558143364368964/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …