[PR] “นวัตกรรมอาคารสีเขียว” หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของมหกรรม China Hi-Tech Fair 2016

เซินเจิ้น, จีน – 21 พฤศจิกายน 2559 – นวัตกรรมอาคารสีเขียว เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของมหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair (CHTF) ครั้งที่ 18 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น ระหว่างวันที่ 16-21 พฤศจิกายน

โซนนวัตกรรมอาคารสีเขียวในมหกรรม CHTF 2016
โซนนวัตกรรมอาคารสีเขียวในมหกรรม CHTF 2016

มหกรรม CHTF 2016 เปิดเวทีให้บริษัทต่างๆในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสีเขียวได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ล่าสุด โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างอาคารสีเขียวเป็นหลัก

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในงานนี้คือ am: 10 smart micro forest natural ecological purifier จากบริษัท Shenzhen Tiehan Residential Environment Technology Co., Ltd.

นวัตกรรมไฮเทคนี้ผสานการบำบัดขั้นสูง 18 ระดับ และพืชสีเขียวออกซิเจนสูง พร้อมระบบหมุนเวียนน้ำสะอาดเพื่อปล่อยออกซิเจน โดยในระหว่างกระบวนการดังกล่าวยังมีวิธีการกรองอื่นๆเข้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานด้วยการสร้างประจุลบเพื่อเปลี่ยนสารอันตรายให้กลายเป็นสารอาหารสำหรับพืช โดยใช้ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะที่สามารถควบคุมจากระยะไกลด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ต่างๆแล้ว ผู้เข้าชมงานยังได้สัมผัสกับโซลูชั่นอาคารสีเขียวอีกมากมาย อาทิ นวัตกรรมการปลูกพืชแนวตั้งของ Techand ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลและแต่ละสถานการณ์จริง รวมถึงโซลูชั่นบ้านอัจริยะจาก VRULT ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างสร้างสรรค์ อาทิ โหมดอาหารเช้าหรือโหมดภาพยนตร์ เป็นต้น

รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chtf.com/english/

###

เกี่ยวกับ CHTF

ธีมหลักของงาน China Hi-Tech Fair (CHTF) 2016 คือ “การขับเคลื่อนนวัตกรรมและมุ่งเน้นคุณภาพ” ด้วยความสำเร็จในการจัดงานตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ทำให้ CHTF เป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญและมีชื่อเสียงมากงานหนึ่ง โดยมีอิทธิพลต่อวงการอุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จากผลตอบรับของผู้เข้าร่วมจัดแสดงในงานปีที่แล้วพบว่า กว่า 80% ประสงค์ที่จะเข้าร่วมงานอีก นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากหน่วยงานภาครัฐบาลอีกหลายแห่ง ทั้งนี้ มหกรรม CHTF จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น (SZCEC) บนถนนฝูหัว 3 เขตฝูเถียน เมืองเซินเจิ้น


About TechTalkThai PR 2

Check Also

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI

ถึงเวลาต้องจริงจังกับการขับเคลื่อนวาระแห่งชาติ
เพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศของประเทศแล้วหรือยัง [PR]

การรักษาความปลอดภัยทางสารสนเทศยังคงเป็นข้อกังวลหลักในการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ข้อมูลจากสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ระบุว่า องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยถูกโจมตีเกือบ 1,800 ครั้ง ในช่วง 10 เดือนแรกของปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมายหลักอยู่ที่ภาคการศึกษาและภาครัฐ  และเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เหยื่อรายล่าสุด คือ …