Dynatrace Webinar: เตรียมรับความท้าทายด้าน Observability เมื่อ Cloud Native กลายเป็นตัวหลักในระบบ IT

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “เตรียมรับความท้าทายด้าน Observability เมื่อ Cloud Native กลายเป็นตัวหลักในระบบ IT” ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมรับความท้าทายด้าน Observability เมื่อ Cloud Native กลายเป็นตัวหลักในระบบ IT
วิทยากร: คุณเดชอุดม ศรีเณร Chief Executive Officer จาก DPM (Thailand)
วันเวลา: วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/8316558895232/WN_nqCUj2dqShuIPGQ5QNcadA

ในยุค Cloud Transformation หลายองค์กรเริ่มพัฒนาแอปพลิเคชันในรูปแบบ Cloud Native มากขึ้น เนื่องด้วยผลประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความเร็วในการวางระบบแอปพลิเคชัน ความสะดวกในการใช้งาน รวมไปถึงความสามารถในการขยายระบบได้ง่ายในอนาคตด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Microservices พร้อมเครื่องมือที่มีให้เลือกใช้ได้หลากหลายจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ Cloud

ในทางกลับกัน หลายองค์กรก็ได้เผชิญกับความท้าทายแบบใหม่ที่มาพร้อมกับความรวดเร็วและความสะดวกสบาย นั่นคือ ในกรณีที่เกิดปัญหา องค์กรจะใช้เวลาในการค้นหาและตรวจสอบปัญหาเหล่านั้นนานขนาดไหน และเมื่อปรับจูนแอปพลิเคชันแล้ว ผลที่ได้มาดีขึ้นหรือแย่ลง สาเหตุนั้นเป็นที่โค้ดขององค์กรหรือเป็นที่ Cloud Native กันแน่?

เข้าร่วม Webinar เพื่อร่วมกันค้นหาคำตอบของคำถามเหล่านี้ รวมไปถึงสิ่งที่ Dynatrace จะเข้ามาเติมเต็มและปิดจุดบอดในมุมของ Observability


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายเรื่อง “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ค่ะ

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to …