CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future [10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 –16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park]

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, Cloud Engineer, Cybersecurity Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี Digital Fundamental for the Future” ในวันอังคารที่ 10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

Digital Fundamental for the Future by Computer Union

วันเวลา: วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2023 เวลา 8.00น. – 16.20น.

สถานที่: โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park ห้อง Thai Chitlada 1-2 ชั้น 2

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://forms.office.com/r/ZTw6QfG03P

(รบกวนลงทะเบียนด้วย email บริษัท และท่านจะได้รับการยืนยันจาก Computer Union สำหรับเข้าร่วมงานอีกครั้ง)

พบกับงานสัมมนายิ่งใหญ่ประจำปีจาก Computer Union เพื่อเตรียมรับมือกับการมาของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กรในปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง ภายใต้แนวคิด SECURITY. SMART LIFE. SUSTAINABILITY. ที่ได้รวมเอาเนื้อหาจากบรรดาวิทยากรชั้นนำด้านเทคโนโลยีทั่วไทย ได้แก่

 • พลตรี ธีรวุฒิ วิทยากรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ หัวข้อ Cyber Awareness Challenges
 • คุณเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หัวข้อ Sustainable Future – Pave the Way to Net-Zero
 • ดร. การดี เลียวไพโรจน์ ผู้อำนวยการบริหารศูนย์วิจัยอนาคตศึกษาฟิวเจอร์เทลล์แล็บ โดย MQDC หัวข้อ The Future of Smart Living

ในขณะเดียวกัน งานสัมมนาครั้งนี้ก็ยังมีเนื้อหาการบรรยายที่น่าจับตามอง เพื่อการวางกลยุทธ์ด้าน IT ในแง่มุมต่างๆ สำหรับปี 2024 เอาไว้อย่างหลากหลาย เช่น

 • Panel Discussion: Secure an Organization Against All Types of Attacks – Infrastructure, Mobile,
  and Security

วงเสวนาที่พูดคุยถึงแนวทางในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยจากภัยคุกคามและการโจมตีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีที่ระดับของระบบ IT Infrastructure ในสถาปัตยกรรมต่างๆ ทั้ง Hybrid Cloud และ On-Premises, การโจมตีที่อุปกรณ์ Endpoint และ Mobile ไปจนถึงแนวทางการรับมือจากภัยคุกคามอย่าง Ransomware ด้วยโซลูชันจากผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น IBM, SecIron, Pure Storage และ CommVault

 • Smart Life: Demonstration – Face Recognition, eDocument & eSignature, Smart Factory

สาธิตถึงเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการวางระบบ Smart Life เพื่อให้บริการลูกค้าและใช้งานภายในองค์กร ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีระบบ AI วิเคราะห์ใบหน้า, ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงการเปลี่ยนโรงงานให้กลายเป็นโรงงานอัจฉริยะด้วยนวัตกรรมที่หลากหลาย

 • How to Build Robust Data and IT Infrastructure in Your Organization

สรุปถึงแนวทางการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานแห่งอนาคตด้วยการนำเทคโนโลยี Container มาใช้เป็นหลักในการรองรับ Application และ Workload รูปแบบใหม่ๆ โดยผสมผสานโซลูชันหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของธุรกิจให้ได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Portworx by Pure Storage ที่สามารถบริหารจัดการข้อมูลสำหรับระบบ Kubernetes ได้อย่างเป็นระบบและเป็นอัตโนมัติ รวมถึง IBM Safeguarded Copy ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณจาก Cyber Attack และการโจมตีจาก Ramsomware และ IBM Storage Fusion ร่วมกับ Red Hat OpenShift ที่ช่วยให้การเริ่มต้นใช้งาน Kubernetes ในระดับธุรกิจเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

 • How Organizations Accelerate Sustainability Initiatives and Achieve Environmental Goals by IBM Envizi

เล่าถึงกรณีศึกษาของการรวมรวมข้อมูลด้านความยั่งยืนเพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์, บริหารจัดการ, ปรับปรุงกระบวนการทำงาน และออกรายงานด้าน ESG อย่างครบถ้วน เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการและแนวทางที่ธุรกิจควรเริ่มต้นสำหรับกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับการดำเนินธุรกิจและเป้าหมายปลายทางหรือประโยชน์ที่ธุรกิจจะได้รับทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการดำเนินกลยุทธ์ดังกล่าว พร้อมสาธิตถึงความสามารถของ IBM Envizi ที่พร้อมนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริงแล้ววันนี้

พบกับบูธจัดแสดงเทคโนโลยี 4 หมวดหมู่ ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์อย่างครบถ้วน

 • Smart & Hybrid Cloud Infrastructure จัดแสดงโซลูชันด้าน Hybrid Cloud, Storage, HCI และการบริหารจัดการด้วยแนวทาง Automation จาก IBM, Pure Storage, Lenovo และ Sangfor
 • Security Solutions นำเสนอเทคโนโลยีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในแง่มุมต่างๆ ทั้ง IT Infrastructure Security, Endpoint Security และ Mobile Security จาก IBM, SecIron, Deep Instinct
 • Observability แนะนำ solution สำหรับการเฝ้าสังเกต ติดตามและตรวจสอบการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาของข้อมูล, application และ infrastructure ที่ครอบคลุมทั้งองค์กรได้ถูกต้อง และ รวดเร็วยิ่งขึ้นแบบ proactive ด้วย software จาก IBM Data & AI และ Automation
 • Data Management รวมโซลูชันสำหรับการบริหารจัดการข้อมูลด้วยระบบฐานข้อมูลทางเลือกใหม่และการสำรองข้อมูลจาก TmaxSoft และ Commvault

จะเห็นได้ว่า ในงานสัมมนาครั้งนี้ คุณจะได้พบกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น AI, Hybrid Cloud Infrastructure, Cybersecurity, Database, Data Protection, Sustainability, IoT และ Smart Living พร้อมทีมงาน Computer Union ที่พร้อมพูดคุยให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามที่ท่านสงสัย

กำหนดการ

พิเศษ! ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ภายในงานสำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน ลุ้นรับทันที iPad Gen 10 และ Xiaomi Smart Air Purifier 4

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา สามารถลงทะเบียนได้ทันทีที่ https://forms.office.com/r/ZTw6QfG03P
โดยทีมงานขอความร่วมมือกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงเพื่อประโยชน์ในการติดตามแจ้งเตือนและส่งข้อมูลรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวกับงานสัมมนาในครั้งนี้


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางระบบ SOC ตรวจจับภัยคุกคาม เสริมมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร ด้วย IBM Security QRadar จาก Ruth Victor

Security Operations Center หรือ SOC นั้นได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจองค์กรในเวลานี้ เพื่อใช้ในการรวบรวมข้อมูลด้าน Cybersecurity จากระบบ IT ที่มีความสำคัญในองค์กร มาทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบ และค้นหาภัยคุกคามที่อาจแฝงเร้นมาในวิธีการที่ซับซ้อนเกินกว่าที่ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไปจะตรวจจับได้ อย่างไรก็ดี …

VST ECS Golf Charity 2023 “งานแข่งขันกอล์ฟการกุศลที่คู่ค้าไอทีชั้นนำทั่วไทยต่างรอคอยในรอบปี” [23 พ.ย. 2023] สนามกอล์ฟนวธานี, กรุงเทพมหานคร

พร้อมบทสัมภาษณ์คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แห่ง VST ECS เผยถึงโอกาส ความท้าทาย และกลยุทธ์ ที่ทำให้ VST ECS สามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน 35 ปี …