Breaking News

Dell เปิดตัว SonicWALL TZ สายการผลิตใหม่สำหรับ SMB

dell_sonicwall_logo

Dell ผู้ให้บริการโซลูชัน IT ครบวงจร ได้ประกาศเปิดตัวไฟร์วอลล์ซีรีย์ SonicWALL TZ ซึ่งเป็นสายการผลิตใหม่สำหรับธุรกิจ SMB ที่มีงบประมาณจำกัด แต่ให้ฟีเจอร์เทียบเท่ากับไฟร์วอลล์ระดับ Enterprise-grade โดยมีจุดเด่น คือ สามารถวิเคราะห์ทราฟฟิคและตรวจจับภัยคุกคามที่เข้ารหัส SSL และมีฟังก์ชัน Wireless Controller อยู่ในตัว

ไฟร์วอลล์แบบ UTM ประสิทธิภาพสูง

Dell SonicWALL TZ เป็นไฟร์วอลล์ประเภท UTM ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอันหลากหลาย และมีสถาปัตยกรรมแบบ Reassembly-Free Deep Packet Inspection ซึ่งช่วยให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงกว่า UTM ปกติ โดยเมื่อใช้งานพร้อมกับระบบตรวจจับภัยคุกคาม (IPS) สามารถได้ Throughput สูงถึง 1.3 Gbps นอกจากนี้ ยังสามารถวิเคราะห์ทราฟฟิคที่เข้ารหัส SSL เพื่อตรวจสอบดูว่าข้อมูลภายในมีภัยคุกคามหรือมัลแวร์แอบแฝงมาหรือไม่ได้อีกด้วย

dell_sonicwall_tz_rfdpi

มาพร้อมกับฟังก์ชัน Wireless Controller ในตัว

SonicWALL TZ สามารถทำงานร่วมกับ Dell SonicPoints ซึ่งเป็น Access Point สมรรถะสูงที่รองรับมาตรฐาน 802.11ac และมาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย โดย SonicWALL TZ มีฟังก์ชัน Wireless Controller ในตัว ช่วยให้สามารถบริหารจัดการ Access Point แบบรวมศูนย์ได้โดยไม่ต้องอาศัยฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์อื่นเพิ่มเติม

ฟังก์ชันด้านความปลอดภัยแบบครบครัน

Dell SonicWALL TZ เป็น Appliance ขนาดกระทัดรัด มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสแบบ 1GbE ซึ่งช่วยให้สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยมากมาย เช่น Anti-malware Protection, Threat Prevention, Content และ URL Filtering, Application Control และ Secure Mobile Access สำหรับโน๊ตบุ๊ค, สมาร์โฟน และแทบเล็ต นอกจากนี้ ยังให้บริการ GUI ที่ง่ายต่อการมอนิเตอร์และบริหารจัดการ เพื่อช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบและติดตามการใช้งานระบบเครือข่ายของบริษัทได้อย่างง่ายดาย

dell_sonicwall_tz_400

Dell SonicWALL TZ ซีรี่ย์ใหม่นี้ พร้อมให้บริการแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ $495 เหรียญสหรัฐฯ สามารถดูรายละเอียดของแต่ละรุ่นและประสิทธิภาพการทำงานได้ที่ http://www.sonicwall.com/us/en/products/TZ-Series.html#tab=models

Data Sheet: http://marketing.sonicwall.com/documents/sonicwall-tz-series-datasheet-68221.pdf


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] ASUS ExpertPC D5 SFF: Commercial PC ขนาดเล็กประสิทธิภาพสูง สำหรับการทำงาน

หลังจากบทความก่อนหน้าที่ได้รีวิว ASUS ExpertBook กันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวของบทความถัดมากับการรีวิว ASUS ExpertPC D5 SFF ซึ่งเป็น Commercial PC ในตระกูล ASUS Expert สำหรับการทำงานกันบ้างแล้วครับ ซึ่งโดยรวมแล้วก็จัดเป็นเครื่อง PC สำเร็จรูปที่น่าประทับใจดีทีเดียว ผู้ที่สนใจมาอ่านรีวิวฉบับเต็มกันในบทความนี้ได้เลยครับ

[Guest Post] โซลูชัน Private Cloud in A Box จากยิบอินซอย ผสานที่สุดของซอฟทแวร์จาก VMware และฮาร์ดแวร์จาก HPE

ใช้คลาวด์บน data center ของคุณเอง ขยายธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว จ่ายตามการใช้งานจริงเป็นรายเดือนกับโซลูชัน Private Cloud in A Box จากยิบอินซอย ผสานที่สุดของซอฟทแวร์จาก VMware และฮาร์ดแวร์จาก HPE