Dell เปิดตัว SonicWALL TZ สายการผลิตใหม่สำหรับ SMB

dell_sonicwall_logo

Dell ผู้ให้บริการโซลูชัน IT ครบวงจร ได้ประกาศเปิดตัวไฟร์วอลล์ซีรีย์ SonicWALL TZ ซึ่งเป็นสายการผลิตใหม่สำหรับธุรกิจ SMB ที่มีงบประมาณจำกัด แต่ให้ฟีเจอร์เทียบเท่ากับไฟร์วอลล์ระดับ Enterprise-grade โดยมีจุดเด่น คือ สามารถวิเคราะห์ทราฟฟิคและตรวจจับภัยคุกคามที่เข้ารหัส SSL และมีฟังก์ชัน Wireless Controller อยู่ในตัว

ไฟร์วอลล์แบบ UTM ประสิทธิภาพสูง

Dell SonicWALL TZ เป็นไฟร์วอลล์ประเภท UTM ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอันหลากหลาย และมีสถาปัตยกรรมแบบ Reassembly-Free Deep Packet Inspection ซึ่งช่วยให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงกว่า UTM ปกติ โดยเมื่อใช้งานพร้อมกับระบบตรวจจับภัยคุกคาม (IPS) สามารถได้ Throughput สูงถึง 1.3 Gbps นอกจากนี้ ยังสามารถวิเคราะห์ทราฟฟิคที่เข้ารหัส SSL เพื่อตรวจสอบดูว่าข้อมูลภายในมีภัยคุกคามหรือมัลแวร์แอบแฝงมาหรือไม่ได้อีกด้วย

dell_sonicwall_tz_rfdpi

มาพร้อมกับฟังก์ชัน Wireless Controller ในตัว

SonicWALL TZ สามารถทำงานร่วมกับ Dell SonicPoints ซึ่งเป็น Access Point สมรรถะสูงที่รองรับมาตรฐาน 802.11ac และมาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย โดย SonicWALL TZ มีฟังก์ชัน Wireless Controller ในตัว ช่วยให้สามารถบริหารจัดการ Access Point แบบรวมศูนย์ได้โดยไม่ต้องอาศัยฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์อื่นเพิ่มเติม

ฟังก์ชันด้านความปลอดภัยแบบครบครัน

Dell SonicWALL TZ เป็น Appliance ขนาดกระทัดรัด มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสแบบ 1GbE ซึ่งช่วยให้สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยมากมาย เช่น Anti-malware Protection, Threat Prevention, Content และ URL Filtering, Application Control และ Secure Mobile Access สำหรับโน๊ตบุ๊ค, สมาร์โฟน และแทบเล็ต นอกจากนี้ ยังให้บริการ GUI ที่ง่ายต่อการมอนิเตอร์และบริหารจัดการ เพื่อช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบและติดตามการใช้งานระบบเครือข่ายของบริษัทได้อย่างง่ายดาย

dell_sonicwall_tz_400

Dell SonicWALL TZ ซีรี่ย์ใหม่นี้ พร้อมให้บริการแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ $495 เหรียญสหรัฐฯ สามารถดูรายละเอียดของแต่ละรุ่นและประสิทธิภาพการทำงานได้ที่ http://www.sonicwall.com/us/en/products/TZ-Series.html#tab=models

Data Sheet: http://marketing.sonicwall.com/documents/sonicwall-tz-series-datasheet-68221.pdf


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย