เปิดตัว Dell EMC XC Core ซื้อ Dell EMC XC Series Hardware แยกกับ License จาก Nutanix ได้

Dell EMC ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC XC Core ซึ่งเป็น Hardware ของ Dell EMC ที่ใช้ใน Dell EMC XC Series เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถเลือกซื้อ License ของ Nutanix แยกจาก Hardware ได้

Credit: Dell EMC

 

แนวคิดนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการเลือกซื้อ License ของ Nutanix จากช่องทางที่ตนต้องการได้ และได้รับการสนับสนุนด้าน Software โดยตรงจาก Nutanix ในขณะที่สามารถเลือกใช้ Hardware จาก Dell EMC ในรุ่นที่ได้รับการรับรองได้อย่างอิสระ และหากในอนาคตผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยน Hardware ก็สามารถย้ายเฉพาะ License ของ Nutanix ไปใช้งานได้ตามต้องการทันที

ทั้งนี้ Dell EMC XC Core นี้จะใช้ Hardware ในระดับเดียวกับที่ใช้ใน Dell EMC XC Series รุ่นอื่นๆ และมีการปรับแต่ง BIOS และ Firmware มาเพื่อให้รองรับการทำงานร่วมกับ Nutanix ได้ด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุด

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dellemc.com/en-us/converged-infrastructure/xccore/index.htm ครับ

 

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/dell-emc-expands-industry-leading-hci-portfolio-with-xc-core/
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ESET เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์ลูกค้าระดับองค์กร

เมื่อวานนี้ทาง ESET ได้แถลงเปิดตัวโซลูชันใหม่ระดับองค์กรประกอบด้วย Endpoint Detection and Respond (EDR), Forensic Investigation, Threat Monitoring, Sandbox และเครื่องมือบริหารจัดการ

Dell Technologies เข้าซื้อกิจการ DataFrameworks ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Data Management

Dell Technologies ได้เข้าซื้อกิจการของ Data Frameworks เพื่อเสริมความสามารถในการจัดการข้อมูลแบบ Unstructured Data ให้ดียิ่งขึ้น