เปิดตัว Dell EMC XC Core ซื้อ Dell EMC XC Series Hardware แยกกับ License จาก Nutanix ได้

Dell EMC ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC XC Core ซึ่งเป็น Hardware ของ Dell EMC ที่ใช้ใน Dell EMC XC Series เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถเลือกซื้อ License ของ Nutanix แยกจาก Hardware ได้

Credit: Dell EMC

 

แนวคิดนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการเลือกซื้อ License ของ Nutanix จากช่องทางที่ตนต้องการได้ และได้รับการสนับสนุนด้าน Software โดยตรงจาก Nutanix ในขณะที่สามารถเลือกใช้ Hardware จาก Dell EMC ในรุ่นที่ได้รับการรับรองได้อย่างอิสระ และหากในอนาคตผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยน Hardware ก็สามารถย้ายเฉพาะ License ของ Nutanix ไปใช้งานได้ตามต้องการทันที

ทั้งนี้ Dell EMC XC Core นี้จะใช้ Hardware ในระดับเดียวกับที่ใช้ใน Dell EMC XC Series รุ่นอื่นๆ และมีการปรับแต่ง BIOS และ Firmware มาเพื่อให้รองรับการทำงานร่วมกับ Nutanix ได้ด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุด

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dellemc.com/en-us/converged-infrastructure/xccore/index.htm ครับ

 

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/dell-emc-expands-industry-leading-hci-portfolio-with-xc-core/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

INET ประกาศรุกตลาด Managed Services ด้วยบริการเด่น Cloud On-Premises และ Managed DR

ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณอรรถวุฒิ คำประดิษฐ์ General Manager แห่ง INET MS บริษัทในเครือ INET ที่เปิดมาเพื่อให้บริการแบบ Managed Services ด้าน …

ISS Consulting Thailand จับมือ SAP จัดงานสัมมนาใหญ่ภายใต้ชื่อ “ISS & SAP User Conference 2018” อัปเดตเทคโนโลยี SAP สำหรับธุรกิจและองค์กร

ISS Consulting (Thailand) Limited ร่วมกับ บริษัท SAP ประเทศไทย จัดงานสัมมนาภายใต้ชื่อ ISS & SAP User Conference 2018 …