เปิดตัว Dell EMC XC Core ซื้อ Dell EMC XC Series Hardware แยกกับ License จาก Nutanix ได้

Dell EMC ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC XC Core ซึ่งเป็น Hardware ของ Dell EMC ที่ใช้ใน Dell EMC XC Series เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถเลือกซื้อ License ของ Nutanix แยกจาก Hardware ได้

Credit: Dell EMC

 

แนวคิดนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการเลือกซื้อ License ของ Nutanix จากช่องทางที่ตนต้องการได้ และได้รับการสนับสนุนด้าน Software โดยตรงจาก Nutanix ในขณะที่สามารถเลือกใช้ Hardware จาก Dell EMC ในรุ่นที่ได้รับการรับรองได้อย่างอิสระ และหากในอนาคตผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยน Hardware ก็สามารถย้ายเฉพาะ License ของ Nutanix ไปใช้งานได้ตามต้องการทันที

ทั้งนี้ Dell EMC XC Core นี้จะใช้ Hardware ในระดับเดียวกับที่ใช้ใน Dell EMC XC Series รุ่นอื่นๆ และมีการปรับแต่ง BIOS และ Firmware มาเพื่อให้รองรับการทำงานร่วมกับ Nutanix ได้ด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุด

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dellemc.com/en-us/converged-infrastructure/xccore/index.htm ครับ

 

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/dell-emc-expands-industry-leading-hci-portfolio-with-xc-core/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ข้อมูลลูกค้า Walmart 1.3 ล้านรายรั่่วทาง AWS S3 จากการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้อง

กรณีข้อมูลรั่วผ่านระบบ Cloud Storage ที่ไม่ได้ตั้งค่าอย่างปลอดภัยนั้นยังปรากฏให้เห็นเป็นข่าวกันอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ ข้อมูลลูกค้าของ Walmart กว่า 1.3 ล้านรายก็รั่วผ่านทาง Amazon S3 ที่ไม่ได้ตั้งค่าเอาไว้อย่างปลอดภัย

TechTalk Webinar: Best Practices การออกแบบระบบ DNS อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงปลอดภัย

TechTalkThai ร่วมกับ Infoblox ผู้ให้บริการระบบ DDI (DNS, DHCP และ IPAM) ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Network และ Security เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อเรื่อง …