ADPT

CommScope ออก Ruckus Analytics ยกระดับความสามารถด้วย AI

CommScope ได้ประกาศออก Ruckus Analytics บริการใหม่บนคลาวด์ เพื่อให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลในการแก้ปัญหาและดูแลการให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไอเดียของ Ruckus Analytics ก็คือบริการบนคลาวด์สำหรับวิเคราะห์ข้อมูลตัวหนึ่ง เพื่ออุปกรณ์ของ Ruckus ทั้งนี้รองรับได้กับโซลูชันแบบ On-premise, Private และ Public Cloud โดยไม่ต้องมีตัว Collector ติดตั้งเพิ่ม โดยมีฟีเจอร์ดังนี้

  • AI/ML – มี Incident Analytics ช่วยให้ทีม IT สามารถตอบสนองปัญหาได้อย่างรวดเร็ว หากเกิดความผิดปกติที่มีผลต่อการให้บริการ
  • Client Troubleshooting – ช่วยให้ทีม IT มองเห็นภาพรวมการเชื่อมต่อของ Client ให้ทราบถึงจุดที่เกิดปัญหาและเข้าไปแก้ไขได้ตรงจุด
  • Network Intelligence – โมดูล Network Health Monitoring ทำให้ทีมงานสามารถตอบโจทย์เรื่อง SLA ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Network-wide Visibility – Dashboard จะช่วยให้ดูภาพรวมของการทำงานทุกไซต์ได้
  • Data Visualization – โมดูล Data Explorer เพื่อขีดความสามารถให้ IT สามารถสร้าง Dashboard ได้ง่ายๆ ด้วยการลากวาง
  • Planning and reporting – สร้างรายงานการใช้งานย้อนหลังได้สูงสุด 1 ปี โดยทีม IT สามารถเรียกดูข้อมูลระดับเครือข่ายและอุปกรณ์ได้

ที่มา : Commscope Press Releases


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …