Cohesity Webinar: Step Up Your Game. Be Battle Ready for Ransomware with Cohesity รับมือกับ Ransomware ให้อยู่หมัดด้วย Cohesity [6 ก.ค. 2021 – 14.00]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Data Center Engineer, Virtualization Engineer, Storage Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อ “Step Up Your Game. Be Battle Ready for Ransomware with Cohesity รับมือกับ Ransomware ให้อยู่หมัดด้วย Cohesity” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางที่ธุรกิจองค์กรสามารถใช้ในการปกป้องข้อมูลสำคัญจาก Ransomware ที่ใช้งานอย่างได้ผลจริงมาแล้ว ในวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2021 เวลา 14.00น. – 15.30น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

หัวข้อ: Step Up Your Game. Be Battle Ready for Ransomware with Cohesity รับมือกับ Ransomware ให้อยู่หมัดด้วย Cohesity
ผู้บรรยาย: คุณ Billy Watcharasit, Country Manager, Cohesity Thailand และคุณ Samatcha Kowitwongsa, Technical Director, Cohesity Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2021 เวลา 14.00น. – 15.30น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

คุณรู้หรือไม่ว่ามีธุรกิจที่ตกเป็นเหยื่อรายใหม่ของ Ransomware ในทุกๆ 11 วินาที? และเมื่อข้อมูลภายในองค์กรของคุณตกเป็นเป้าของการโจมตี คุณมั่นใจหรือไม่ว่าคุณจะสามารถกู้คืนข้อมูลจากข้อมูลที่คุณทำการสำรองเอาไว้ได้? การโจมตีที่มีมุ่งเป้าไปยังข้อมูลที่ทำการสำรองเอาไว้โดยตรงนั้นคือภัยคุกคามที่กำลังเกิดขึ้นจริง และองค์กรของคุณก็ต้องเตรียมรับมือเพื่อให้เอาชนะการโจมตีไซเบอร์เหล่านี้ให้ได้

ทุกอุตสาหกรรมล้วนตกเป็นเป้าของการโจมตีทั้งสิ้น และปัจจัยที่คุณใช้ตัดสินใจและออกแบบระบบ Backup และ Recovery ในอดีตนั้นไม่สามารถตอบโจทย์อนาคตได้อีกต่อไป ความมั่นใจว่าคุณจะสามารถกู้คืนข้อมูลได้สำเร็จอย่างแน่นอนในยามที่คุณต้องการนั้นจะกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มุมมองว่า Backup และ Recovery นั้นคือค่าใช้จ่ายในการรับประกันราคาแพงนั้นต้องเปลี่ยนไปในฐานะที่ Backup และ Recovery ต้องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบ Infrastructure พื้นฐาน และไม่สร้างความซับซ้อนเพิ่มเติมให้กับระบบโดยรวม

ได้เวลายกระดับแผนการกู้คืนข้อมูลเพื่อรับมือกับ Ransomware แล้ว!

เข้าร่วม Webinar ของ Cohesity ในครั้งนี้เพื่อเรียนรู้ว่าคุณจะสามารถนำความรู้ที่เกี่ยวกับโซลูชันที่ครอบคลุมนี้ไปใช้เพื่อปกป้องระบบงานของคุณจาก Ransomware ได้อย่างไร:

  • แนวโน้มปัจจุบันของวงการด้านวิธีการในการปกป้องและกู้คืนระบบจากการโจมตีของ Ransomware ในระดับธุรกิจองค์กร
  • เรื่องราวของ Sky Lakes Medical ที่สามารถเอาชนะการโจมตีของ Ransomware ที่เจาะเข้าไปในระบบและเข้ารหัสข้อมูลของระบบ Production และข้อมูลที่สำรองเอาไว้ได้
  • แบ่งปันประสบการณ์ว่าโซลูชัน Backup และ Data Management สมัยใหม่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งด้านความมั่นคงปลอดภัยขององค์กรเพื่อรับมือกับภัยคุกคามอย่างเช่น Ransomware ได้อย่างไร

Webinar นี้จะนำเสนอด้วยเนื้อหาภาษาไทย โดยทีมงาน Cohesity พร้อมตอบคำถามทุกท่านในงาน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_SPi2odE1SBOQkdQkS-Mg-w โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียน ทางทีมงาน Cohesity จะทำการจัดส่ง GrabFood Voucher มูลค่า 200 บาทให้ท่านในภายหลัง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video] Yip In Tsoi x VMware ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรด้วยโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware

ด้วยประสบการณ์ของธุรกิจ IT สำหรับภาคธุรกิจองค์กรไทยยาวนานกว่า 60 ปี Yip In Tsoi พร้อมให้บริการโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้อย่างยืดหยุ่น ในฐานะพันธมิตรของ VMware กว่า 12 ปี และมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน

พบช่องโหว่ร้ายแรงบน Zyxel Firewall แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่หมายเลข cve-2022-30525 นี้ถูกค้นพบโดยทีมงาน Rapid 7 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นโมดูลใน Metasploit แล้ว ดังนั้นผู้ใช้งานเร่งอัปเดตกันด้วยครับ