nForce Secure จับมือ Cloudflare พร้อมให้บริการโซลูชัน Cybersecurity แก่ธุรกิจไทย

บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) (SET: SECURE) ประกาศความร่วมมือกับ Cloudflare, Inc. (NYSE: NET) ผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความเสถียรแก่ระบบอินเทอร์เน็ตเพื่อการใช้งานที่ดีกว่า ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายแบบเพิ่มมูลค่า (Value-added Distributor) อย่างเป็นทางการในประเทศไทยสำหรับโซลูชันและบริการจาก Cloudflare

ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรรายใหม่นี้ เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว พร้อมให้บริการด้านการสนับสนุนการขาย แผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด และบริการหลังการขายสำหรับโซลูชันจาก Cloudflare ความร่วมมือนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายช่องทางการให้บริการสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Cloudflare

“ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรนี้ เราเตรียมที่จะผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบระบบและความเข้าใจในความต้องการของธุรกิจไทยอย่างลึกซึ้งของเรา เข้าด้วยกันกับนวัตกรรมจาก Cloudflare ได้แก่ Content Delivery Networks, Web Application Firewalls, Secure Access Service Edge และ DDoS Protection เป็นต้น” — คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) กล่าว

Cloudflare พร้อมส่งมอบบริการที่มีทั้งความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความเสถียร ผ่านทางระบบเครือข่ายระดับโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 200 เมืองใน 100 กว่าประเทศ โดยเฉลี่ยแล้ว Cloudflare บล็อกภัยคุกคามไซเบอร์มากถึง 87,000 ล้านครั้งในแต่ละวัน ไม่ให้โจมตีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลายล้านเครื่องที่กระจายอยู่ทั่วโลก

การเป็นพันธมิตรระหว่าง เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว และ Cloudflare จะช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้แก่บริษัทฯ ในการส่งมอบโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลกไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ

สนใจโซลูชันของ Cloudflare โปรดติดต่อ

Tel: 02-274-0984
Email: info@nforcesecure.com
Website: www.nforcesecure.com
LINE: @nforcesecure
Facebook: nForceSecure
LinkedIn: nForceSecure


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] DGA เผยโฉมระบบพอร์ทัลข้อมูลกลาง เพื่อการเข้าถึงสวัสดิการของประชาชน

ประเทศไทยดูเหมือนจะมีสวัสดิการครอบคลุมประชาชนกลุ่มต่าง ๆ แต่ในความเป็นจริงยังมีประชาชนหลายคนที่ยังไม่สามารถเข้าถึงสวัสดิการได้ ยังมีคนที่ตกหล่นจากการได้รับสวัสดิการ หรือแม้จะได้รับสวัสดิการแต่ก็ยังไม่เพียงพอ ครอบคลุมกับการดำรงชีวิต ทำให้มีช่องว่างอีกมากมายที่จะสามารถพัฒนาและสนับสนุนเพิ่มเติมได้เพื่อให้สวัสดิการมีคุณภาพดีขึ้น

Cisco เปิดตัว Catalyst 9200CX Switch ขนาดเล็ก

Cisco เปิดตัว Catalyst 9200 Switch ขนาดเล็ก ระบายความร้อนแบบ Fanless มาพร้อม 3 รุ่นย่อย