Black Hat Asia 2023

nForce Secure จับมือ Cloudflare พร้อมให้บริการโซลูชัน Cybersecurity แก่ธุรกิจไทย

บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) (SET: SECURE) ประกาศความร่วมมือกับ Cloudflare, Inc. (NYSE: NET) ผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความเสถียรแก่ระบบอินเทอร์เน็ตเพื่อการใช้งานที่ดีกว่า ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายแบบเพิ่มมูลค่า (Value-added Distributor) อย่างเป็นทางการในประเทศไทยสำหรับโซลูชันและบริการจาก Cloudflare

ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรรายใหม่นี้ เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว พร้อมให้บริการด้านการสนับสนุนการขาย แผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด และบริการหลังการขายสำหรับโซลูชันจาก Cloudflare ความร่วมมือนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายช่องทางการให้บริการสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Cloudflare

“ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรนี้ เราเตรียมที่จะผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบระบบและความเข้าใจในความต้องการของธุรกิจไทยอย่างลึกซึ้งของเรา เข้าด้วยกันกับนวัตกรรมจาก Cloudflare ได้แก่ Content Delivery Networks, Web Application Firewalls, Secure Access Service Edge และ DDoS Protection เป็นต้น” — คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) กล่าว

Cloudflare พร้อมส่งมอบบริการที่มีทั้งความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความเสถียร ผ่านทางระบบเครือข่ายระดับโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 200 เมืองใน 100 กว่าประเทศ โดยเฉลี่ยแล้ว Cloudflare บล็อกภัยคุกคามไซเบอร์มากถึง 87,000 ล้านครั้งในแต่ละวัน ไม่ให้โจมตีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลายล้านเครื่องที่กระจายอยู่ทั่วโลก

การเป็นพันธมิตรระหว่าง เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว และ Cloudflare จะช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้แก่บริษัทฯ ในการส่งมอบโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลกไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ

สนใจโซลูชันของ Cloudflare โปรดติดต่อ

Tel: 02-274-0984
Email: info@nforcesecure.com
Website: www.nforcesecure.com
LINE: @nforcesecure
Facebook: nForceSecure
LinkedIn: nForceSecure


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …