Cisco เปิดบริการ Cybersecurity News Feed สามารถติดตามได้ฟรี

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำของโลก เปิดตัวบริการ Cybersecurity News Feed สำหรับให้ผู้ที่เกี่ยวข้องด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สามารถอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยใหม่ล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลกได้ฟรี

ปัจจุบันนี้ ผู้ที่อยู่ในวงการด้านความมั่นคงปลอดภัยจำเป็นต้องคอยติดตามข่าวสารเกี่ยวกับภัยคุกคาม การอัปเดตช่องโหว่และแพทช์ใหม่ๆ รวมไปถึงเทรนด์ทางด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุดจากหลาย Blog และหลายเว็บไซต์ตลอดเวลา ซึ่งบางครั้งอาจต้องใช้เวลานานในการเข้าถึงให้ครบทุกเว็บ และเสียเวลาในการคัดเลือกอ่านข่าวเฉพาะที่ตนสนใจ

Cisco จึงเปิดบริการ Cybersecurity News Feed ที่รวบรวมข่าวสารและอัปเดตเกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น The Register, Threatpost, IPSpace.net, Talos Security และอื่นๆ ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้ผู้เชี่ยวชาญจาก Cisco ได้ทำการคัดเลือกแล้วว่ามีความน่าเชื่อถือ และมีการอัปเดตข่าวใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสารด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุดได้ทันที

นอกจากนี้ Cybersecurity News Feed ยังมีฟีเจอร์ Category สำหรับกรองข่าวสารตามความต้องการของผู้อ่าน เช่น ข่าวล่าสุด ข่าวสำคัญ ข่าวเกี่ยวกับภัยคุกคาม แนวโน้มด้านความั่นคงปลอดภัย และอื่นๆ รวมไปถึงมีฟีเจอร์ Bookmark สำหรับให้ผู้อ่านกลับมาอ่านข่าวที่ตัวเองสนใจย้อนหลังได้อีกด้วย ที่สำคัญคือ ผู้อ่านสามารถแชร์ข่าวที่ตนเองสนใจจากหน้า Feed ไปยัง Social Media ต่างๆ เช่น Twitter, Linkedin ได้ภายในคลิกเดียว

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่: https://www.cisco.com/c/en/us/products/security/cybersecurity-newsfeed.html
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

งานวิจัยเผยหุ่นยนต์ยังไม่พร้อมแทนที่ครูในอนาคตอันใกล้แต่ช่วยเร่งการเรียนรู้ของเด็กๆ ได้

มีการตีพิมพ์งานวิจัยที่ชื่อ “Social Robots for Education: A Review” ซึ่งนักวิจัยได้ศึกษาว่าการใช้หุ่นยนต์ในการสอนให้ผลดีเรื่องเฉพาะด้าน เช่น เลขจำนวนเฉพาะ หรือ คำศัพท์ แต่ด้วยข้อจำกัดของเทคโนโลยีปัจจุบันด้าน Speech Recognition …

5 ข้อที่ต้องรู้ในการวิเคราะห์ผลลัพธ์การทำงานของ Chatbot

Chatbot กำลังเติบโตสำหรับงานด้านการให้บริการลูกค้ามากแล้วแต่ข้อสำคัญต่อไปหลังการใช้งานคือเราจะรู้ได้อย่างไรว่า Chatbot ที่เราสร้างขึ้นได้ตอบโจทย์ความคาดหวังทางธุรกิจจริงๆ วันนี้เราจึงขอหยิบยกบทความจาก Chatbots Magazine ที่ได้แชร์เกร็ดความรู้มาให้ได้อ่านกัน