Cisco เปิดบริการ Cybersecurity News Feed สามารถติดตามได้ฟรี

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำของโลก เปิดตัวบริการ Cybersecurity News Feed สำหรับให้ผู้ที่เกี่ยวข้องด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สามารถอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยใหม่ล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลกได้ฟรี

ปัจจุบันนี้ ผู้ที่อยู่ในวงการด้านความมั่นคงปลอดภัยจำเป็นต้องคอยติดตามข่าวสารเกี่ยวกับภัยคุกคาม การอัปเดตช่องโหว่และแพทช์ใหม่ๆ รวมไปถึงเทรนด์ทางด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุดจากหลาย Blog และหลายเว็บไซต์ตลอดเวลา ซึ่งบางครั้งอาจต้องใช้เวลานานในการเข้าถึงให้ครบทุกเว็บ และเสียเวลาในการคัดเลือกอ่านข่าวเฉพาะที่ตนสนใจ

Cisco จึงเปิดบริการ Cybersecurity News Feed ที่รวบรวมข่าวสารและอัปเดตเกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น The Register, Threatpost, IPSpace.net, Talos Security และอื่นๆ ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้ผู้เชี่ยวชาญจาก Cisco ได้ทำการคัดเลือกแล้วว่ามีความน่าเชื่อถือ และมีการอัปเดตข่าวใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสารด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุดได้ทันที

นอกจากนี้ Cybersecurity News Feed ยังมีฟีเจอร์ Category สำหรับกรองข่าวสารตามความต้องการของผู้อ่าน เช่น ข่าวล่าสุด ข่าวสำคัญ ข่าวเกี่ยวกับภัยคุกคาม แนวโน้มด้านความั่นคงปลอดภัย และอื่นๆ รวมไปถึงมีฟีเจอร์ Bookmark สำหรับให้ผู้อ่านกลับมาอ่านข่าวที่ตัวเองสนใจย้อนหลังได้อีกด้วย ที่สำคัญคือ ผู้อ่านสามารถแชร์ข่าวที่ตนเองสนใจจากหน้า Feed ไปยัง Social Media ต่างๆ เช่น Twitter, Linkedin ได้ภายในคลิกเดียว

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่: https://www.cisco.com/c/en/us/products/security/cybersecurity-newsfeed.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผู้บริหารธุรกิจไทยเล่าประสบการณ์การก้าวสู่ยุค Citizen Data Scientist ด้วย Oracle Autonomous Data Warehouse

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้เข้าฟัง Discussion Panel ของ Oracle ที่ได้เชิญลูกค้าจาก PTG Energy และ Forth Smart Service มาเล่าถึงประสบการณ์การใช้ Oracle Autonomous Data Warehouse ที่ช่วยให้การทำ Business Intelligence, Business Report และ Business Dashboard สำหรับทำ Data Driven Business นั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ต้องพึ่งพาฝ่าย IT หรือ DBA ในการดึงข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการให้อีกต่อไป และยังทำให้การทำรายงานต่างๆ เร็วขึ้นกว่าเดิมหลายสิบถึงหลายร้อยเท่าอีกด้วย

[วิดีโอ] Sponsored Webinar: รู้เขา รู้เรา จัดระเบียบ Bot ดีและร้ายให้อยู่หมัดโดย F5 Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Sponsored Webinar เรื่อง “Fight the Good Fight against the Bad Bots – รู้เขา รู้เรา …