ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Business Success Through Digital Transformation 2018 with Dell EMC 22-23 กันยายน 2018

สำหรับผู้ที่สนใจอัปเดตแนวโน้มด้านการทำ Digital Transformation ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ ทาง Dell EMC ได้จัดงานสัมมนาฟรี Business Success Through Digital Transformation 2018 with Dell EMC เพื่อเล่าถึงการทำ Digital Transformation ด้วยเทคโนโลยี Internet of Things (IoT), AI และ Big Data ในวันที่ 22 – 23 กันยายน 2018 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Business Success Through Digital Transformation 2018 with Dell EMC

 

 

เตรียมพร้อมพลิกโฉมโลกธุรกิจเพื่อสร้างความสำเร็จในยุคดิจิทัล

Dell EMC ผู้นำธุรกิจด้าน Innovation Technology เล็งเห็นความสำคัญของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นกลยุทธ์สำคัญในการพัฒนาธุรกิจในยุคดิจิทัล จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมการอบรม “Business Success Through Digital Transformation” เพื่อเสริมศักยภาพทางกลยุทธ์ที่ช่วยสร้างความแตกต่างในการขับเคลื่อนธุรกิจ ต่อยอดความสำเร็จในอนาคต ด้วยสุดยอดผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีจากทาง DELL EMC และ Partner ที่พร้อมสนับสนุนการดำเนินธุรกิจให้แข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งภายในงานนี้ท่านจะได้รับความรู้ทางด้านเทคโนโลยี เทรนด์ มุมมองธุรกิจ และการประยุกต์ใช้งาน จากผู้เชื่ยวชาญที่พร้อมตอบทุกปัญหา และร่วมหาคำตอบให้ท่านตลอดงาน

ในงานนี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ

  • Internet of Things (Edge Computing, Core, Cloud, Multi Cloud)
  • Artificial Intelligence (AI)
  • BIG DATA

Dell EMC มีทุกคำตอบของเทคโนโลยีที่ทุกธุรกิจมองหา และตอบโจทย์ในทุกทางเลือกที่ดีที่สุด

 

วัน/เวลา

  • วันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 09.30 – 16.00 น.
  • วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 09.30 – 16.00 น.

สถานที่

ห้อง Jupiter Function  Room 5, เมืองทองธานี

ลงทะเบียนได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfYj9gPMQ0DSDev5cvS7c_Ba40m_TkLk9yuLmZSrvKxfdGHwQ/viewform


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจ Cloud ทำให้รายได้ Q2/2565 ของ Microsoft พุ่ง 20%

บริษัท Microsoft มีการประกาศผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ออกมาให้เห็นตัวเลขการเติบโตเรียบร้อยแล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบในปฏิทินเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จะเห็นตัวเลขรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยในปีงบประมาณ 2565 บริษัท Microsoft มีรายได้อยู่ที่ 51.7 …

HP ประกาศเปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในครึ่งปีแรก

HP หนึ่งในแบรนด์กลุ่มสินค้า PC Desktop และ Notebook ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และมีแผนวางจำหน่ายในช่วง 2 ไตรมาสแรก ปี 2022 ในทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ …