ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Azure Hybrid Solutions” [29 June 2021 – 14.00]

BizCon Solutions ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์พิเศษในหัวข้อ “Azure Hybrid Solutions” ด้วยความร่วมมือระหว่าง BizCon Solutions, VSTECS และ Microsoft ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันของ Infrastructure ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้ง On-premise และ Cloud โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ถึงเวลาที่เราต้องปรับการใช้งานระบบ Infrastructure ขององค์กรของเราให้พร้อมรองรับกับการใช้งานในทุกรูปแบบ และทุก Workload ของงานซึ่งจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันไปในปัจจุบัน องค์กรจึงต้องมีระบบ Infrastructure ที่สามารถผสมผสานการใช้งานได้ทั้งในรูปแบบของ On-Premise หรือ On-Cloud ที่เรียกรูปแบบการใช้งานแบบนี้ว่า Hybrid Solutions

เพื่อตอบรับกับการใช้งานของระบบ Infrastructure ขององค์กรในปัจจุบันและอนาคตที่จะต้องสามารถจัดการกับการใช้งานระบบที่ต้องการทำงานเป็นแบบ Hybrid Solutions เพื่อให้สามารถเข้าถึงระบบและจัดการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ทางเราจึงขอเชิญทุกท่าน Register เพื่อร่วมรับฟังข้อมูลเพิ่มเติม ในรูปแบบ Webinar ในวันอังคาร ที่ 29 มิถุนายน 2564 นี้ เวลา 14.00-15.30 น.

https://zoom.us/webinar/register/6716234052707/WN_8KSKuWN7T-CVi6GjpSltDg


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video] Yip In Tsoi x VMware ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรด้วยโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware

ด้วยประสบการณ์ของธุรกิจ IT สำหรับภาคธุรกิจองค์กรไทยยาวนานกว่า 60 ปี Yip In Tsoi พร้อมให้บริการโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้อย่างยืดหยุ่น ในฐานะพันธมิตรของ VMware กว่า 12 ปี และมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน

พบช่องโหว่ร้ายแรงบน Zyxel Firewall แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่หมายเลข cve-2022-30525 นี้ถูกค้นพบโดยทีมงาน Rapid 7 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นโมดูลใน Metasploit แล้ว ดังนั้นผู้ใช้งานเร่งอัปเดตกันด้วยครับ