ขอเชิญร่วมงาน Automation Expo รวมโซลูชันสำหรับการผลิต 19-21 มี.ค. 2020 ณ สวนนงนุช พัทยา

ขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน AUTOMATION EXPO 2020 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติ สำหรับภาคการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ในวันที่ 19-21 มีนาคม 2020 ณ สวนนงนุช พัทยา ร่วมชมบูธจัดแสดงเทคโนโลยีด้านการผลิตและเข้าร่วมในงานสัมมนาได้ฟรี โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Automation Expo 2020

วันที่ 19 – 21 มีนาคม 2020
เวลา 9.00 – 17.00
สถานที่ สวนนงนุช พัทยา
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน https://thailandindustrialforum.com/i-regist/index.php?r=register&project=0-63-001

AUTOMATION EXPO 2020 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติ สำหรับภาคการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พบกับบูธจัดแสดงเทคโนโลยีจากธุรกิจชั้นนำกว่า 180 ราย พร้อมหัวข้อสัมมนามากกว่า 40 หัวข้อ ครอบคลุมทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรม ดังนี้

  • INDUSTRIAL AUTOMATION
  • WAREHOUSE & LOGISTICS
  • ROBOTICS
  • SMART SUPPLY
  • INDUSTRIAL METROLOGY
  • DIGITAL FACTORY
  • TOOLS

ตรวจสอบรายละเอียดของงาน Automation Expo 2020 ได้ที่ https://www.automation-expo.asia/ และตรวจสอบหัวข้อและกำหนดการของงานสัมมนาได้ที่ https://www.automation-expo.asia/seminar-program/

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://thailandindustrialforum.com/i-regist/index.php?r=register&project=0-63-001


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมฟัง Webinar หัวข้อ“เพิ่มความแม่นยำในการป้องกัน Web application & API ด้วยเทคโนโลยี WAAP จาก NSFOCUS” พุธที่ 24 สิงหาคม 10.00 น.

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ NS Focus ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “เพิ่มความแม่นยำในการป้องกัน …

Upskill ทักษะไอที กับ “Code Their Dreams” โครงการสอนเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ โดย CDG x 42 Bangkok KMITL

หากพูดถึงทักษะแห่งโลกอนาคต อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงแน่นอนนั่นคือ “การเขียนโปรแกรมหรือโค้ดดิ้ง (Coding)” อันเป็นทักษะด้านคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาบนโลกนี้ จนกระทั่งในสถาบันการศึกษาหรือโรงเรียนมากมายเริ่มบรรจุวิชา Coding เข้าไปเป็นหลักสูตรบังคับ ดังที่จะได้เห็นเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และบางแห่งก็เริ่มสอนการเขียนภาษา Python …