คลิปภาษาไทย แนะนำ Aruba Instant ใช้ Access Point หนึ่งชุด ควบคุม Access Point ทั้งองค์กรเสมือนมี Controller

aruba_hp_logo

เพื่อตอบรับความต้องการขององค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่ต้องการระบบ Enterprise Wi-Fi ที่บริหารจัดการได้ง่ายดาย และมีความปลอดภัยสูง ภายใต้ต้นทุนที่จำกัด และองค์กรขนาดใหญ่ที่มีหลายสาขา ที่ต้องการความง่ายในการบริหารจัดการ Wi-Fi ในแต่ละสาขาได้โดยไม่ต้องลงทุนถึงขั้น Wireless LAN Controller ทาง Aruba Networks จึงได้นำเสนอเทคโนโลยี Aruba Instant ซึ่งเป็นการบริหารจัดการ Wireless Access Point ทั้งหมดในองค์กรได้จากศูนย์กลาง โดยการใช้ Virtual Controller ที่มีอยู่ใน Access Point แต่ละตัวของ Aruba Instant ดังคลิปดังต่อไปนี้นั่นเอง

 

บริหารจัดการ Aruba Instant ผ่าน Cloud ด้วย Aruba Central

สำหรับองค์กรใดที่มีหลายสาขา และอยากบริหารจัดการ Aruba Instant ในทุกๆ สาขาได้จากศูนย์กลางโดยไม่ต้องลงทุนซื้อ Wireless Controller ทาง Aruba Networks เองก็ได้มีการพัฒนาระบบ Aruba Central ซึ่งเป็น Cloud Management สำหรับ Aruba Instant โดยเฉพาะนั่นเอง ทำให้ทุกองค์กรสามารถบริหารจัดการ Aruba Instant ทั้งหมดได้ทันทีจากศูนย์กลาง ทั้งติดตามการทำงาน, การกำหนดค่า, การออกรายงาน อีกทั้งยังสามารถติดต่อทีม Support จาก Aruba Networks โดยตรงได้อีกด้วย

 

ผู้ที่อยากทดสอบ สามารถสมัครเพื่อทดลองใช้ได้ทันทีฟรีๆ ที่ https://signup.central.arubanetworks.com/

ส่วนผู้ที่ยังอยากพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aruba Instant และ Aruba Central สามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อดาวน์โหลด Whitepaper ฟรีๆ ในหัวข้อ Extracting Value from Wireless Cloud Management ได้ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Role-based Routing เมื่อการควบคุมเส้นทางของทราฟฟิกสามารถเกิดขึ้นได้ระดับผู้ใช้งานบน Aruba SD-Branch

เมื่อการใช้งาน SD-WAN และ SD-Branch เริ่มกลายเป็นที่แพร่หลาย ธุรกิจองค์กรก็เริ่มต้องการควบคุมเส้นทางการรับส่งข้อมูลในแต่ละสาขาสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนให้แตกต่างกันได้ เพื่อเหตุผลทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน, การควบคุมคุณภาพของเครือข่าย, การรักษาความมั่นคงปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย และโจทย์นี้ก็สามารถตอบได้ด้วยความสามารถ Role-based Routing บน Aruba SD-Branch

FireEye | Netpoleon Webinar: Ransomware Trends With a Focus on MAZE

Netpoleon ร่วมกับ FireEye ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “Ransomware Trends With a Focus on …