CDIC 2023

คลิปภาษาไทย แนะนำ Aruba Instant ใช้ Access Point หนึ่งชุด ควบคุม Access Point ทั้งองค์กรเสมือนมี Controller

aruba_hp_logo

เพื่อตอบรับความต้องการขององค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่ต้องการระบบ Enterprise Wi-Fi ที่บริหารจัดการได้ง่ายดาย และมีความปลอดภัยสูง ภายใต้ต้นทุนที่จำกัด และองค์กรขนาดใหญ่ที่มีหลายสาขา ที่ต้องการความง่ายในการบริหารจัดการ Wi-Fi ในแต่ละสาขาได้โดยไม่ต้องลงทุนถึงขั้น Wireless LAN Controller ทาง Aruba Networks จึงได้นำเสนอเทคโนโลยี Aruba Instant ซึ่งเป็นการบริหารจัดการ Wireless Access Point ทั้งหมดในองค์กรได้จากศูนย์กลาง โดยการใช้ Virtual Controller ที่มีอยู่ใน Access Point แต่ละตัวของ Aruba Instant ดังคลิปดังต่อไปนี้นั่นเอง

 

บริหารจัดการ Aruba Instant ผ่าน Cloud ด้วย Aruba Central

สำหรับองค์กรใดที่มีหลายสาขา และอยากบริหารจัดการ Aruba Instant ในทุกๆ สาขาได้จากศูนย์กลางโดยไม่ต้องลงทุนซื้อ Wireless Controller ทาง Aruba Networks เองก็ได้มีการพัฒนาระบบ Aruba Central ซึ่งเป็น Cloud Management สำหรับ Aruba Instant โดยเฉพาะนั่นเอง ทำให้ทุกองค์กรสามารถบริหารจัดการ Aruba Instant ทั้งหมดได้ทันทีจากศูนย์กลาง ทั้งติดตามการทำงาน, การกำหนดค่า, การออกรายงาน อีกทั้งยังสามารถติดต่อทีม Support จาก Aruba Networks โดยตรงได้อีกด้วย

 

ผู้ที่อยากทดสอบ สามารถสมัครเพื่อทดลองใช้ได้ทันทีฟรีๆ ที่ https://signup.central.arubanetworks.com/

ส่วนผู้ที่ยังอยากพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aruba Instant และ Aruba Central สามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อดาวน์โหลด Whitepaper ฟรีๆ ในหัวข้อ Extracting Value from Wireless Cloud Management ได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …