Array Networks เปิดให้ใช้งาน Virtual Secure Access Gateway ฟรี 30 วัน

Array Networks ผู้ผลิตและพัฒนาโซลูชัน Secure Access Gateway สำหรับตอบโจทย์การเชื่อมต่อ, เข้ารหัส และทำงานจากระยะไกล เปิดให้ผู้สนใจสามารถใช้งาน Virtual Secure Access Gateway (vxAG) และ DesktopDirect ฟรีพร้อมสิทธิ์การใช้งาน 30 วัน ช่วยให้องค์กรสามารถ Setup ระบบ VPN เพื่อรับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างทันท่วงที

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในขณะนี้ ทำให้หลายๆองค์กรเริ่มออกมาตรการ Work from home สำหรับพนักงานเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของไวรัส ซึ่งในการ Work from home นั้น แต่ละองค์กรเองจำเป็นจะต้องมีมาตรการเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในองค์กร ทำให้โซลูชั่น VPN เป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องติดตั้งและพร้อมใช้งานให้เร็วที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกในแก่พนักงานรวมถึงการตอบโจทย์ทางด้านความปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

จุดเด่นของ Virtual Secure Access Gateway (vxAG) มีดังนี้

  • สามารถใช้งานแบบ Web Access (Clientless) เพื่อเข้าถึง Web Application หรือ File Sharing ขององค์กรได้
  • มี On-Demand Client สำหรับทำ VPN จาก Windows และ MacOS
  • มี Mobile Application สำหรับทำ VPN จาก iOS และ Android
  • สามารถติดตั้งลงบน Hypervisor เช่น VMware, XenServer, KVM และ OpenXen ได้
  • สำหรับสิทธิ์การใช้งานฟรีจะสามารถรองรับผู้ใช้งานสูงสุด 100 คน
  • สามารถเชื่อมต่อ Directory Services ได้หลากหลาย เช่น Microsoft Active Directory, LDAP, RADIUS หรือ Local Database
  • รองรับการทำ Multi-factor Authentication

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น Secure Access Gateway ของ Array Networks ได้ ที่นี่

ส่วนโซลูชัน DesktopDirect จะมาช่วยตอบโจทย์ในกรณีที่องค์กรไม่สามารถให้พนักงานนำอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ขององค์กรกลับไปทำงานที่บ้าน รวมถึงไม่ต้องการให้ข้อมูลการทำงานขององค์กรรั่วไหลออกไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวของพนักงาน โดย DesktopDirect จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเข้าถึงอุปกรณ์ที่อยู่ในองค์กรอย่างปลอดภัย ผ่านทาง Remote Desktop Service พร้อมเข้ารหัส RDP session ทำให้ผู้ใช้งานสามารถ Remote Access เข้าไปใช้งานอุปกรณ์ PC ของตนเองที่ตั้งอยู่ในองค์กรได้อย่างปลอดภัยเสมือนกับว่าได้ทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานของตัวเอง

ผู้ที่สนใจใช้งาน Virtual Secure Access Gateway และ DesktopDirect สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำจากทีมงาน Throughwave Thailand ตัวแทนจำหน่ายของ Array Networks ในประเทศไทยได้ทันทีที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทย https://www.throughwave.co.th


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

สเปกหลุด! Intel NUC 12 Enthusiast “Serpent Canyon” Core i7-12700H และ Arc A770M 16GB

หลุดมาคำโต กับสเปก Intel NUC 12 Enthusiast ในรหัส “Serpent Canyon” พีซีขนาดจิ๋วกับพลังการขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรมรุ่นล่าสุด Intel 12th Gen Core H-Series …

[Guest Post] เสริมความแกร่งให้ธุรกิจ และปกป้องข้อมูลด้วย IBM QRadar SIEM และIBM FlashSystem Safeguarded Copy

เมื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ต้องเผชิญกับความท้าทายจากภัยไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แฮ็กเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล และแรนซัมแวร์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญคอยขัดขวางและสร้างความเสียหายอย่างมาก ทั้งงบประมาณในการกู้คืนระบบ เวลาและโอกาสทางธุรกิจ และที่สำคัญคือความเชื่อถือของลูกค้า ที่ไม่อาจประเมินเป็นตัวเงินได้