เชิญร่วมงานสัมมนา เทคนิคการรับภัยคุกคามแบบ APTs โดยสถาบัน SANS

SANS Institute สถาบันอบรมทางด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลและไซเบอร์ชื่อดังจากสหรัฐฯ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “How to Bring Some Advanced Persistent Trickery to Your Fight Against Advanced Persistent Threats…” สำหรับรับมือกับภัยคุกคามแบบ APTs ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการจัดการสัมมนา

หัวข้อ: How to Bring Some Advanced Persistent Trickery to Your Fight Against Advanced Persistent Threats…
วิทยากร: Bryce Galbraith หัวหน้าวิทยากรจากสถาบัน SANS
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 18.00 – 19.30 น.
สถานที่: สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) อาคาร The 9th Tower Grand Rama 9 (Tower B) ชั้น 21 (MRT สถานีพระราม 9)

ในงานสัมมนานี้ ผู้เข้าร่วมจะได้ฟังบรรยายเกี่ยวกับวิธีการตรวจจับการโจมตีแบบ APTs พร้อมทั้งวิธีขัดขวางและรับมือกับการโจมตีดังกล่าวโดยใช้เทคนิคการป้องกันเชิงรุกและการล่อหลอกไซเบอร์ (ที่ถูกกฎหมายและมีจริยธรรม) ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ฟรีที่ https://www.sans.org/talks/412/how-to-bring-some-advanced-persistent-trickery-to-your-fight-against-advanced-persistent-threats-bangkok-2017-02-23


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รายงานเผย อีเมลฟิชชิ่งสามารถผ่านระบบ Secure Email Gateway เพิ่มขึ้น 105% ในปีที่แล้ว

Cofense ผู้ให้บริการระบบ Phishing Detection and Response (PDR) ได้ออกรายงานฉบับล่าสุด เผยว่าอีเมลฟิชชิ่งสามารถผ่านระบบ Secure Email Gateway เพิ่มขึ้น 105% ในปีที่ผ่านมา

แจกฟรี Ebook ‘Enterprise AI in the Cloud’

AI ได้เข้ามาช่วยเสริมศักยภาพในธุรกิจมากมาย แต่หากพูดถึงการพัฒนา AI ขึ้นมาใช้งานในธุรกิจ ยังค่อนข้างมีอยู่ในแวดวงจำกัด เพราะมีความท้าทายรอบด้าน อนึ่งเทคโนโลยีคลาวด์คือโครงสร้างพื้นฐานที่ช่วยให้องค์กรเริ่มต้นกับ AI ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งในวันนี้เราขอแนะนำ Ebook ที่พูดถึงการสร้าง AI สำหรับองค์กรด้วยเทคโนโลยีคลาวด์