เชิญร่วมงานสัมมนา เทคนิคการรับภัยคุกคามแบบ APTs โดยสถาบัน SANS

SANS Institute สถาบันอบรมทางด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลและไซเบอร์ชื่อดังจากสหรัฐฯ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “How to Bring Some Advanced Persistent Trickery to Your Fight Against Advanced Persistent Threats…” สำหรับรับมือกับภัยคุกคามแบบ APTs ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการจัดการสัมมนา

หัวข้อ: How to Bring Some Advanced Persistent Trickery to Your Fight Against Advanced Persistent Threats…
วิทยากร: Bryce Galbraith หัวหน้าวิทยากรจากสถาบัน SANS
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 18.00 – 19.30 น.
สถานที่: สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) อาคาร The 9th Tower Grand Rama 9 (Tower B) ชั้น 21 (MRT สถานีพระราม 9)

ในงานสัมมนานี้ ผู้เข้าร่วมจะได้ฟังบรรยายเกี่ยวกับวิธีการตรวจจับการโจมตีแบบ APTs พร้อมทั้งวิธีขัดขวางและรับมือกับการโจมตีดังกล่าวโดยใช้เทคนิคการป้องกันเชิงรุกและการล่อหลอกไซเบอร์ (ที่ถูกกฎหมายและมีจริยธรรม) ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ฟรีที่ https://www.sans.org/talks/412/how-to-bring-some-advanced-persistent-trickery-to-your-fight-against-advanced-persistent-threats-bangkok-2017-02-23About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …