Allied Telesis Webinar: รู้จักกับ Allied Telesis Net.Cloud

Allied Telesis ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Network เข้าร่วมงานสัมมนา Allied Telesis Webinar เรื่อง “รู้จักกับ Allied Telesis Net.Cloud” บริการใหม่ล่าสุดที่ผสานรวมเทคโนโลยี Cloud และ Network Automation ซึ่งช่วยให้การดูแลระบบเครือข่ายมีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ในวันพุธที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 14:00 น.​ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับ Allied Telesis Net.Cloud
ผู้บรรยาย: คุณวิญญู กนกพีระวุฒิ Sales Engineer Manager จาก Allied Telesis
วันเวลา: วันพุธที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/2016312656183/WN_iDVXU2JkSyO-MfaTx2ZqvQ

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Net.Cloud บริการใหม่ล่าสุดจาก Allied Telesis ซึ่งเป็นการผสานรวมเทคโนโลยี Cloud และ Network Automation ที่มีอยู่บนอุปกรณ์กระจายสัญญาณ อุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบไร้สาย อุปกรณ์ค้นหาเส้นทาง และอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยของ Allied Telesis ซึ่งช่วยให้การดูแลระบบเครือข่ายขององค์กรมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น พร้อมลดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรในเวลาเดียวกัน ทำให้องค์กรสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ COVID-19 ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลี่คลายได้เป็นอย่างดี

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • แนวโน้มทางด้าน IT ในการทำ Digital Transformation
  • แนะนำภาพรวมผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ Allied Telesis
  • รู้จัก Net.Cloud โซลูชัน Network Management ใหม่ล่าสุด
  • Use Cases การใช้งานที่น่าสนใจและประโยชน์ที่องค์กรได้รับ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า