Black Hat Asia 2023

Allied Telesis Webinar: รู้จักกับ Allied Telesis Net.Cloud

Allied Telesis ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Network เข้าร่วมงานสัมมนา Allied Telesis Webinar เรื่อง “รู้จักกับ Allied Telesis Net.Cloud” บริการใหม่ล่าสุดที่ผสานรวมเทคโนโลยี Cloud และ Network Automation ซึ่งช่วยให้การดูแลระบบเครือข่ายมีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ในวันพุธที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 14:00 น.​ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับ Allied Telesis Net.Cloud
ผู้บรรยาย: คุณวิญญู กนกพีระวุฒิ Sales Engineer Manager จาก Allied Telesis
วันเวลา: วันพุธที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/2016312656183/WN_iDVXU2JkSyO-MfaTx2ZqvQ

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Net.Cloud บริการใหม่ล่าสุดจาก Allied Telesis ซึ่งเป็นการผสานรวมเทคโนโลยี Cloud และ Network Automation ที่มีอยู่บนอุปกรณ์กระจายสัญญาณ อุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบไร้สาย อุปกรณ์ค้นหาเส้นทาง และอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยของ Allied Telesis ซึ่งช่วยให้การดูแลระบบเครือข่ายขององค์กรมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น พร้อมลดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรในเวลาเดียวกัน ทำให้องค์กรสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ COVID-19 ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลี่คลายได้เป็นอย่างดี

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • แนวโน้มทางด้าน IT ในการทำ Digital Transformation
  • แนะนำภาพรวมผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ Allied Telesis
  • รู้จัก Net.Cloud โซลูชัน Network Management ใหม่ล่าสุด
  • Use Cases การใช้งานที่น่าสนใจและประโยชน์ที่องค์กรได้รับ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …