ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Cyber Attack and Internal Incidents“ ภัยคุกคามจากภายใน และสาเหตุของข้อมูลรั่วไหลจากองค์กร” [ 30 ต.ค.นี้ ที่ Swissotel Bangkok Ratchada ]

บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์จำกัด ขอเชิญคุณเข้าร่วมงานสัมมนา Cyber Attack and Internal Incidents“ ภัยคุกคามจากภายใน และสาเหตุของข้อมูลรั่วไหลจากองค์กร” ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม นี้ เวลา 08:30 – 12.00 น. ณ Swissotel Bangkok Ratchada 

องค์กรจำเป็นต้องเตรียมตัวอย่างไร เพื่อป้องกันและรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่อาจเกิดมาจากสาเหตุของข้อมูลรั่วไหลจากองค์กรที่อาจส่งผลกระทบด้านลบกับต้นทุน และงบประมาณขององค์กรอย่างมหาศาล

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่
1. ปัญหาการรั่วไหลของข้อมูลภายในองค์กร กับความเสียหายขององค์กรที่อาจกระทบไปถึงต้นทุน และงบประมาณขององค์กรอย่างมหาศาล
2. SearchInform Solution
3. Live Demo

ทางบริษัท แอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ดำเนินหัวข้อสัมมนาครั้งนี้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ให้กับองค์กร เพื่อให้รู้เท่าทันภัยคุกคามทางไซเบอร์ ที่ได้มีการรวบรวมข้อมูลจากหลากหลายแหล่งทั้งข้อมูลลูกค้า ข้อมูลทางการเงิน ข้อมูลการตลาด และข้อมูลส่วนตัวของพนักงานภายในองค์กร และนำเสนอแนวทางการป้องกันการรับมือและการจัดการความเสี่ยงขององค์กรกับภัยคุกคามทางด้าน Cyber

พร้อมเสริมความรู้ด้านที่องค์กรอยากทราบเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลด้าน Insider Threat ตัวแปรของเหตุการณ์ข้อมูลรั่วไหลขององค์กร  ความน่ากลัวของ Social Engineering เทคนิคการโจมตีที่เล่นกับจิตใจของมนุษย์ หรือคำถามอื่นๆเช่น ทำอย่างไรให้ธุรกิจสามารถดำเนินได้อย่างราบรื่นและหลีกเลี่ยงรายจ่ายที่ไม่จำเป็น

รายละเอียดการบรรยาย
หัวข้อ : “ภัยคุกคามจากภายใน และสาเหตุของข้อมูลรั่วไหลจากองค์กร”
ผู้บรรยาย : คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ (Technical Educator) และคุณพิริยะ โฉมเฉลา (Technical Engineer) จากบริษัท ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา : 30  ตุลาคม 2566 เวลา 08:30 – 12.00 น.
สถานที่ : ห้องประชุม Salon A ชั้น 2 โรงแรม Swissotel Bangkok Ratchada 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน :  https://forms.gle/BNSMgS4rReA9b1NY6

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

#งานสัมมนา #CyberAttack  #ActiveMedia


About Maylada

Check Also

ยกระดับความปลอดภัย! Security Pitch จับมือ Winbourne Consulting ร่วมกับ Depa พัฒนา Smart city ภูเก็ต [PR]

Security Pitch ร่วมกับ Winbourne Consulting เข้าพูดคุยกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ Depa เรื่องการขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะ (Smart City) เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ …

SYMPHONY CLOUD เปิดตัว Logo ใหม่ [Guest Post]

ก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัลที่ไร้ขีดจำกัด บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)  หรือ Symphony Communication PLC ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายที่มีคุณภาพสูงในประเทศไทยซึ่งครอบคลุมทั้งในและระหว่างประเทศ ได้เปิดตัว Logo ใหม่ของบริการ “SYMPHONY …