Breaking News

[PR] ไซเซล ผนึกอินแกรมไมโคร รุกตลาดเน็ตเวิร์คองค์กรเต็มพิกัด

กรุงเทพฯ – 01 ส.ค. 2559 – บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด หรือ ZyXEL ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ประกาศแต่งตั้ง บริษัท อินแกรม ไมโคร ( ประเทศไทย ) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายค้าส่งผลิตภัณฑ์ Network ภายใต้แบรนด์ ZyXEL เพิ่มเติมอย่างเป็นทางการ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าองค์กร ( Commercial ) และกลุ่มผู้ใช้ในที่พัก หรือดิจิตอล โฮม ( Digital Home ) ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้ตัวแทนจำหน่ายรายย่อยเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ZyXEL ได้สะดวกยิ่งขึ้น

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด เปิดเผยว่า ไซเซลวางแผนรุกตลาดกลุ่มดิจิตอล โฮม กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี และกลุ่มองค์กร ในครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง โดยการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้อย่างเจาะลึกมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเราได้จับมือกับพันธมิตรบริษัท อินแกรม ไมโคร ( ประเทศไทย ) จำกัด มีช่องทางการกระจายสินค้าครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งศูนย์บริการในกรุงเทพ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการทำตลาดสินค้าเทคโนโลยีและสารสนเทศ ในประเทศไทยมากว่า 20 ปี ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าการจับมือกันครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มศักยภาพในการจัดจำหน่ายและการมอบบริการกับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด
นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

“การทำตลาดของไซเซลนั้นจะเป็นรูปแบบการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนที่แข็งแกร่ง รวมถึงร้านค้าไอทีชั้นนำ ซึ่งถือเป็นพันธมิตรกับเรามาอย่างยาวนาน โดยไซเซลยังคงได้รับการสนับสนุนจากตัวแทนจำหน่ายค้าส่งรายเดิมด้วยดีเสมอมา ได้แก่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด ( มหาชน ) และบริษัท ซินเน็ค ( ประเทศไทย ) จำกัด ( มหาชน ) ซึ่งการร่วมมือกันจะเป็นไปอย่างต่อเนื่องต่อไป เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่าไปยังลูกค้าและเชื่อมั่นในแบรนด์ไซเซล” นางสาวปิยมาศ กล่าวสรุป

ทั้งนี้ ลูกค้า ZyXEL สามารถขอรับบริการหลังจากขายจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถขอรับคำปรึกษาในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และการติดตั้งระบบเครือข่ายให้เหมาะกับขนาดองค์กรธุรกิจ รวมถึงบริการเคลมสินค้า

การตั้งค่าการใช้งาน พร้อมให้บริการพิเศษสำหรับลูกค้าไซเซล โดยจัดทีมเข้าไปติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไฟร์วอลล์ ให้ฟรี ในกว่า 20 จังหวัด ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมด้วยทีม Call Center ที่จะคอยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าผ่านเลขหมาย 02-832-0600 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มระยะเวลาการรับประกันสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าองค์กร ( Commercial ) และกลุ่มผู้ใช้ในที่พัก หรือดิจิตอล โฮม ( Digital Home ) โดยรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ( Lifetime Warranty ) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของไซเซลมากยิ่งขึ้น โดยพร้อมให้ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand รวมถึง Line @zyxelthailand

 

ข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติม

Ingram: http://www.imonline.in.th

SIS: http://www.sisthai.com

Synnex: http://www.synnex.co.th

 

เกี่ยวกับ ไซเซล ( ไทยแลนด์ )

ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) เป็นสำนักงานสาขาของ ไซเซล ประเทศไต้หวัน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และเริ่มทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อปี 2549 ปัจจุบันไซเซลเป็นผู้นำตลาดโซลูชั่นอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์สำหรับผู้ให้บริการ องค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานตามบ้าน โซลูชั่นต่าง ๆ จากไซเซล นั้นรวมถึง ระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย และระบบบริหารจัดการระบบเครือข่าย ผู้ใช้งานระดับองค์กรและผู้ใช้งานตามบ้านสามารถใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์และบริการจากไซเซลในการรับชมและใช้งานสื่อมัลติมีเดียผ่านระบบเครือข่ายได้อย่างปลอดภัย

ไซเซล คือหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์โมเด็มรายแรกของโลก ซึ่งไซเซลได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ระบบเครือข่ายมาอย่างมาก และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในปัจจุบันของไซเซลก็ได้พัฒนามาจากอุปกรณ์โมเด็ม ISDN TA และอุปกรณ์เราเตอร์สำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานของผู้บริโภค สำนักงานเล็กและใหญ่ หรือแม้กระทั่งองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ วันนี้ไซเซลคือหนึ่งในเพียงไม่กี่บริษัทในโลกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านระบบเครือข่ายได้ครบวงจรอย่างแท้จริง ตั้งแต่อุปกรณ์ DSL ในบ้านผู้ใช้บริการ อุปกรณ์สำหรับสำนักงาน อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยบนระบบเครือข่าย สวิตช์ อุปกรณ์แลนไร้สาย อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนระบบเครือข่ายและระบบบริหารจัดการระบบเครือข่าย

ปัจจุบัน ไซเซล มีพนักงานถึง 3,200 คน และตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงาน 33 แห่ง และศูนย์ค้นคว้าและวิจัย 2 แห่งจากทั่วโลก โดยมีผลประกอบการถึง 600 ล้านเหรีญสหรัฐ ในปี 2014

และเนื่องจาก ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) เชื่อว่าการบริการหลังการขายที่ดีนั้น จะสามารถทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด เราจึงทุ่มเทในส่วนของ บุคลากรค่อนข้างมาก ทั้งในส่วนของฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายวิศวกรรม และฝ่ายสนับสนุนหลังการขาย รวมแล้วกว่า 60 ท่าน และรวมถึงทีม Call Center 24 ชั่วโมงอีก 10 กว่าท่าน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Cisco แกะกล่อง] EP1: รู้จักยุคใหม่ของ WAN Network กับ Cisco SD-WAN

Cisco แกะกล่อง เป็นรายการวิดีโอใหม่จากทาง Cisco ซึ่งจะนำทุกท่านมาร่วมแกะกล่องเทคโนโลยีของ Cisco ในมุมมองที่ง่ายขึ้นและเข้าใจได้มากขึ้น รวมไปถึงอัปเดตเทรนด์ทางด้านนวัตกรรม IT ล่าสุดโดทีมผู้เชี่ยวชาญจากทีม Cisco Thailand เอง

NetApp เปิดตัว Memory Accelerated FlexPod เสริม MAX Data และ Intel Optane DC Persistent Memory เร่งความเร็วให้สูงยิ่งขึ้น

NetApp ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันใหม่ล่าสุดสำหรับ Converged Infrastructure (CI) ภายใต้ชื่อ NetApp Memory Accelerated FlexPod ที่ได้ผสานนวัตกรรมใหม่อย่าง NetApp MAX Data และ Intel Optane DC Persistent Memory เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบโดยรวมให้สูงยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้