Zebra Webinar: Success Story for Zebra RFID Solution กรณีศึกษาการใช้งาน RFID ในธุรกิจไทยปี 2021 [15 มี.ค. 2020 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Success Story for Zebra RFID Solution กรณีศึกษาการใช้งาน RFID ในธุรกิจไทยปี 2021 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย” เพื่ออัปเดตกรณีการใช้งาน RFID ในภาคธุรกิจหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการคลังสินค้า, การเว้นระยะห่างทางสังคม, การติดตามสินค้าและวัสดุ ไปจนถึงการประยุกต์ใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทย พร้อมสรุปผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เกิดขึ้นจากการใช้ RFID ในวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Success Story for Zebra RFID Solution กรณีศึกษาการใช้งาน RFID ในธุรกิจไทยปี 2021 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย
ผู้บรรยาย: คุณวรกร การีจรัล, Territory Account Manager, Zebra Technologies (Thailand), คุณกุลธิดา ชาตะรูปะชีวิน, SEA Solution Architect, Zebra Technologies (Thailand) และคุณพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์, Managing Director, Tyche Co., Ltd.
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

RFID ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการดำรงธุรกิจของธุรกิจองค์กรในหลากหลายอุตสาหกรรม และถูกประยุกต์ใช้ในหลากหลายแง่มุมมากขึ้นเรื่อยๆ จากการที่เทคโนโลยี RFID ได้มีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง และต้นทุนของเทคโนโลยีนั้นปรับตัวลดต่ำลงตามความต้องการที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากทั่วโลก

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมผู้บริหารระดับสูงจาก Tyche และ Zebra Technologies จะมาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การใช้งาน RFID ที่เกิดขึ้นจริงในธุรกิจองค์กรไทย ในการปรับเปลี่ยนกระบวนการการทำงานให้สอดคล้องกับยุค New Normal ที่รูปแบบการดำเนินธุรกิจต้องเปลี่ยนไป พร้อมกับให้ความสำคัญด้านการเว้นระยะห่างและความปลอดภัยของพนักงานมากขึ้น

เนื้อหาใน Webinar ครั้งนี้จะครอบคลุมทั้งประเด็นในเชิงธุรกิจ, สังคม และเทคโนโลยี เพื่อให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากการนำ RFID

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Zebra Technologies ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_l-2BWDItT_aIhOJu2YIqAg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

LIVE Hacking Demo: แอปดูดเงิน VS. เจาะระบบองค์กรขนาดใหญ่ | NCSA Thailand National Cyber Week 2023

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมกับ MAYASEVEN ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจสายงานด้าน Cybersecurity เข้าชม LIVE Hacking Demo “ลองเป็นเหยื่อแอปดูดเงินเพื่อถอดรหัสโจร” และ “เจาะช่องโหว่ระบบ Active Directory …

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและปรับปรุงประสิทธิภาพ

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย และช่วยเร่งประสิทธิภาพ All-flash F600 และ F900 PowerScale Node ได้ถึง 55%