[PR] WPS ผู้นำซอฟต์แวร์ชั้นนำจากจีน เปิดตัว Thai WPS Office จุดเด่นเข้าถึงง่าย ใช้งานสะดวก ราคาสบาย รับนโยบายไทยแลนด์ 4.0

ดับเบิ้ลยูพีเอส คอร์ปอเรชั่น (WPS Corporation) ในเครือ คิงซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Kingsoft Corporation) ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ชั้นนำจากจีน เปิดตัว (ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ) ThaiWPS Office ซอฟแวร์สำนักงานใหม่ล่าสุด ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่ต้องการทางเลือกใหม่ ด้วยจุดเด่นด้านการใช้งานที่สะดวก มีความยืดหยุ่นสูง ราคาย่อมเยา

บริษัท ดับเบิ้ลยูพีเอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด หนึ่งในเครือ คิงซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำด้านซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับโลกจากประเทศจีน ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการพัฒนาซอฟแวร์ ดับเบิ้ลยูพีเอสออฟฟิศสำหรับสำนักงาน ซึ่งปัจจุบันมียอดการ Download ทั่วโลกอยู่ที่ 1,800 ล้าน และมียอด Active Users ใช้งานเดือนละ 200 ล้านคน สามารถรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows , Linux ,  IOS บนมือถือ, Android ทั้งนี้บริษัทเห็นศักยภาพการเติบโตของตลาดไอทีของประเทศไทย จึงได้พัฒนาซอฟแวร์ ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ เพื่อเป็นโซลูชั่นสำนักงานที่ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันของผู้ประกอบการไทย ทั้งงานด้านเอกสาร, โปรแกรมนำเสนองาน, การคำนวณ รวมถึงโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับสำนักงานและบุคคลทั่วไปอื่นๆ แต่มีความโดดเด่นหลายประการ อาทิ มีขนาดเพียง 57 MB ซึ่งเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับซอฟแวร์อื่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน อีกทั้งยังสามารถปรับรูปแบบคำสั่งต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้งานของแต่ละคนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมถึงราคาที่สบายกระเป๋า เข้าถึงได้ง่าย เป็นต้น เพื่อให้ซอฟแวร์ ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ เป็นเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน ยกระดับมาตรฐานคุณภาพสินค้าและบริการให้แก่ผู้ประกอบการไทยได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

ซอฟต์แวร์ตัวใหม่ ภายใต้ชื่อ “WPS Office” เป็นทางเลือกใหม่สำหรับการเลือกใช้ซอฟต์แวร์สำนักงานที่คล่องตัว มีประสิทธิภาพ และมีความโดดเด่นในการออกแบบเพื่อการใช้งานที่สะดวกง่ายดายโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้คนไทยเป็นหลัก ซึ่งสอดรับกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของภาครัฐที่ส่งเสริมการขับเคลื่อนประเทศด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในส่วนของการพัฒนามาตรฐานซอฟต์แวร์ WPS Office รองรับมาตรฐานโลก เช่น CMMI ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ไม่ต่างอะไรกับมาตรฐาน ISO หรือ IEEE

ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwps.com

*********************************

ข้อมูลเพิ่มเติม

คิงซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Kingsoft Corporation) เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับโลก ก่อตั้งใน พ. ศ. 2532 ปัจจุบันมีบริษัทย่อย 4 แห่ง ได้แก่ KingSoft Office Software, Cheetah Mobile, Cloud Services, Gaming มีพนักงานกว่า 6,000 คนและศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์   6 แห่ง ทั่วโลก และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq และ HKEx


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้

[PR]หัวเว่ย คิกออฟโครงการทดสอบ 5G Testbed จัดสัมมนาฝึกอบรมความเป็นผู้นำทางธุรกิจ เตรียมความพร้อมภาครัฐและเอกชนไทย

กรุงเทพฯ/ 28 มกราคม 2562 – หัวเว่ย ผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โชว์ความพร้อมการทดสอบเทคโนโลยี 5G เตรียมเปิดการทดสอบการใช้งาน (Testbed) ของหัวเว่ย ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ …