เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

VMware Webinar: Cloud As An Operating Model: A Hybrid Cloud Blueprint for Modern Applications [9 ต.ค. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Cloud As An Operating Model: A Hybrid Cloud Blueprint for Modern Applications” เพื่อเรียนรู้ถึงกลยุทธ์ใหม่ในการวางระบบ IT ที่จะมี Hybrid Cloud เป็นศูนย์กลางของการทำ Automation เพื่อตอบรับต่อโจทย์ทางธุรกิจใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อเนื่อง และรวดเร็ว พร้อมรับชมความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่าง VMware และ AWS ในรูปแบบของ Hybrid Cloud ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cloud As An Operating Model: A Hybrid Cloud Blueprint for Modern Applications
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

จากวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในปีนี้ ได้สร้างผลกระทบอันคาดเดาไม่ได้ไปทั่วโลก แต่ในทางกลับกันก็สร้างโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกดิจิทัล เพราะไม่ว่าจะเป็นภาครัฐบาลไปจนถึงภาคเอกชน บริษัท องค์กรต่าง ๆ ต่างขยับตัวขึ้นระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง เพื่อให้สามารถรองรับพฤติกรรมการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป และหาทางเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น

เมื่อแต่ละองค์กรนำระบบคลาวด์มาใช้มากขึ้น ก็พบว่ามีปริมาณการใช้งานที่มากขึ้นประกอบกับปริมาณ workloads ก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ จึงตระหนักได้ว่าต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ “ให้คลาวด์เป็น Operating Model” ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการหลักขององค์กรได้อย่างยืดหยุ่น และจะต้องมีความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ มีการทำงานแบบ automation, API-driven และอื่น ๆ ใน Operation Model ใหม่!

VMware Cloud เป็นโซลูชัน hybrid cloud เพียงหนึ่งเดียวที่มาพร้อมระบบอันทันสมัย สามารถปกป้อง และรองรับการขยายของ vSphere-based application ผ่าน AWS ซึ่งเป็น public cloud ชั้นนำของโลก ด้วยสถาปัตยกรรมเดียวกันที่เปี่ยมประสบการณ์ในการปฏิบัติงานทั้งแบบ on-premises และ on cloud จึงทำให้องค์กรสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว นำมาซึ่งมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจจาก VMware และ AWS hybrid cloud

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/2916007956847/WN_slGEpDqAS0W_JA8d5wb-CQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รายงานจาก GitHub ชี้ช่องโหว่บนโอเพ่นซอร์สมีอายุเฉลี่ยถึง 4 ปีก่อนถูกเปิดเผย

GitHub ได้ออกรายงานประจำปีหรือ Octoverse ซึ่งเป็นการสรุปผลงานของโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สในรอบปี ในมุมของ Security พบว่าโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สมีช่องโหว่ที่ไม่ถูกค้นพบถึง 4 ปีกว่าจะถูกเปิดเผย

Google เข้าซื้อกิจการ Actifio เสริมแกร่งรุกตลาดด้าน Business Continuity

Google ได้ยกระดับขยายตลาดด้าน Backup และ DR ด้วยการประกาศเข้าซื้อกิจการ Actifio