VMware Webinar: Cloud As An Operating Model: A Hybrid Cloud Blueprint for Modern Applications [9 ต.ค. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Cloud As An Operating Model: A Hybrid Cloud Blueprint for Modern Applications” เพื่อเรียนรู้ถึงกลยุทธ์ใหม่ในการวางระบบ IT ที่จะมี Hybrid Cloud เป็นศูนย์กลางของการทำ Automation เพื่อตอบรับต่อโจทย์ทางธุรกิจใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อเนื่อง และรวดเร็ว พร้อมรับชมความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่าง VMware และ AWS ในรูปแบบของ Hybrid Cloud ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cloud As An Operating Model: A Hybrid Cloud Blueprint for Modern Applications
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

จากวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในปีนี้ ได้สร้างผลกระทบอันคาดเดาไม่ได้ไปทั่วโลก แต่ในทางกลับกันก็สร้างโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกดิจิทัล เพราะไม่ว่าจะเป็นภาครัฐบาลไปจนถึงภาคเอกชน บริษัท องค์กรต่าง ๆ ต่างขยับตัวขึ้นระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง เพื่อให้สามารถรองรับพฤติกรรมการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป และหาทางเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น

เมื่อแต่ละองค์กรนำระบบคลาวด์มาใช้มากขึ้น ก็พบว่ามีปริมาณการใช้งานที่มากขึ้นประกอบกับปริมาณ workloads ก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ จึงตระหนักได้ว่าต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ “ให้คลาวด์เป็น Operating Model” ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการหลักขององค์กรได้อย่างยืดหยุ่น และจะต้องมีความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ มีการทำงานแบบ automation, API-driven และอื่น ๆ ใน Operation Model ใหม่!

VMware Cloud เป็นโซลูชัน hybrid cloud เพียงหนึ่งเดียวที่มาพร้อมระบบอันทันสมัย สามารถปกป้อง และรองรับการขยายของ vSphere-based application ผ่าน AWS ซึ่งเป็น public cloud ชั้นนำของโลก ด้วยสถาปัตยกรรมเดียวกันที่เปี่ยมประสบการณ์ในการปฏิบัติงานทั้งแบบ on-premises และ on cloud จึงทำให้องค์กรสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว นำมาซึ่งมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจจาก VMware และ AWS hybrid cloud

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/2916007956847/WN_slGEpDqAS0W_JA8d5wb-CQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Enterprise Cloud ได้รับ VMware Cloud Verified Badge เติมเต็มความมั่นใจให้ธุรกิจองค์กรด้วยมาตรฐานการให้บริการ Cloud ที่ดี

AIS Business ได้ออกมาประกาศถึงการผ่านการรับรองมาตรฐานของบริการ AIS Enterprise Cloud จาก VMware อย่างเป็นทางการจากการได้รับ VMware Cloud Verified Badge ในปี 2021 ที่ผ่านมา การได้รับ VMware Cloud Verified Badge นี้ไม่เป็นเพียงเครื่องยืนยันเท่านั้นว่าบริการ AIS Enterprise Cloud เป็นบริการ VMware Cloud ที่มีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และการรองรับต่ออนาคตได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่ AIS Enterprise Cloud จะสามารถนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud ได้ในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง