CDIC 2023

VMware vSphere Platinum เข้าสู่สถานะ GA พร้อมประกาศลดราคาอัปเกรด vSphere 50%

VMware ได้ออกมาประกาศการเข้าสู่สถานะ Generally Available (GA) ให้กับ VMware vSphere Platinum ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์การใช้งานระดับใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาในปีนี้

 

Credit: VMware

 

VMware vSphere Platinum นี้นอกจากจะมีความสามารถด้าน Virtualization อย่างครบครันแล้ว ก็ยังมีการผสาน VMware AppDefense เข้าไปด้วยเพื่อนำเทคโนโลยี Machine Learning มาทำการเรียนรู้พฤติกรรมของ Application และช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับ VM และ Application ต่างๆ ได้มากขึ้น ด้วยการช่วยให้สามารถตรวจจับภัยคุกคามได้รวดเร็วและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ส่วนรายละเอียดฉบับเต็มเกี่ยวกับ VMware vSphere Platinum สามารถศึกษาได้ที่ https://blogs.vmware.com/vsphere/2018/08/introducing-vsphere-platinum-and-vsphere-6-7-update-1.html และ https://www.vmware.com/content/dam/digitalmarketing/vmware/en/pdf/vsphere/vmw-vsphere-platinum-solution-brief.pdf ครับ

ทั้งนี้ใน Blog ของ VMware เองก็มีการพูดถึงโปรโมชันลดราคา 50% สำหรับการอัปเกรดจาก vSphere, vSphere with Operations Management Enterprise, Enterprise Plus ไปยัง vSphere Platinum ด้วยที่ https://www.vmware.com/promotions/2018-vsphere-platinum-and-vrealize-operations-upgrade.html ซึ่งหากผู้ใดสนใจก็ลองสอบถามไปที่ VMware Thailand ได้โดยตรงเลยครับว่าเงื่อนไขในไทยจะเป็นอย่างไรบ้าง

 

ที่มา: https://blogs.vmware.com/vsphere/2018/10/announcing-general-availability-of-vmware-vsphere-platinum.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เผยชิปประมวลผล 14th กำลังจะมาในธันวาคมนี้

Intel ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชิปรุ่นถัดไปหรือ 14th ที่ใช้ชื่อโค้ดว่า ‘Meteor Lake’ โดยคาดว่าจะปล่อยออกมาราวเดือนธันวาคมนี้ เพื่อกรุยทางต้อนรับงาน CES ต้นปีถัดไป ครั้งนี้มีรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมทั้งแนวคิดการออกแบบที่เป็น Chiplet และส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงแนวคิดการทำงานของ E-core …

“หัวเว่ย” เผย 3 เทรนด์สำคัญของคลาวด์สำหรับภาคองค์กรไทย [Guest Post]

ปัจจุบันเทคโนโลยีคลาวด์ กลายเป็นบริการขั้นพื้นฐานที่แทบทุกองค์กรในประเทศไทยหันมาปรับใช้ในกระบวนการทำงานของตนเองกันอย่างพร้อมเพรียงกัน เพราะคลาวด์ถือเป็นตัวแปรหลักที่สามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน พัฒนาประสิทธิภาพของการทำงานในองค์กร และที่สำคัญคือสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจจากการลดต้นทุนและส่งมอบสินค้าหรือบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า จุดแข็งที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้องค์กรต่างๆ ในบ้านเรา ตั้งแต่ธุรกิจขนาดใหญ่มาจนถึงขนาดเล็กอย่างเอสเอ็มอี ต่างปรับตัวมาใช้งานคลาวด์กันอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ภาคอุตสาหกรรมที่ต่างกันก็มีความต้องการใช้งานเทคโนโลยีคลาวด์ในลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และการเกิดขึ้นของรูปแบบธุรกิจหรือบริการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ภาคองค์กรไทยมีความต้องการที่จะติดตั้งและใช้บริการคลาวด์ที่หลากหลายยิ่งขึ้นตามไปด้วย …