ADPT

ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Veritas Tech Symposium 2018 วันที่ 13 พ.ย. 2018 นี้

Veritas Thailand ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Veritas Tech Symposium 2018 เพื่อรับฟังประเด็นยุทธศาสตร์ข้อมูลชาติ (National Data Strategy) และเสวนาเรื่องร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันที่ 13 พ.ย. 2018 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Veritas Tech Symposium 2018

13 พฤศจิกายน 2018
8.00 – 16.30
Waldorf Astoria Bangkok – 151 ถนนราชดำริ ลุมพินี กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

 

ไทยแลนด์ 4.0 กับภารกิจการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยยุทธศาสตร์ข้อมูล

เป็นที่ทราบกันดีว่า ข้อมูลคือทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดในยุคปัจจุบัน จึงจำเป็นต้องได้รับการจัดการปกป้องคุ้มครองและจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเร่งให้องค์กรเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบเศรษฐกิจใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (Data-driven Economy) อย่างในปัจจุบัน

Veritas ขอเชิญร่วมรับฟัง ยุทธศาสตร์ข้อมูลชาติ (National Data Strategy) เรื่องสำคัญที่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้องเข้าใจและปรับตัวเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจดิจิทัลของอาเซียน

รับฟังการเสวนา ร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA กฎหมายใหม่ที่จะดูแลคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่ทุกองค์กรต้องพร้อมปฏิบัติตาม ซึ่งขณะนี้ได้ผ่านความเห็นชอบของ ครม และอยู่ระหว่างการรับฟังความคิดเห็นเพื่อนำเข้าสู่สภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช) และประกาศใช้ในปี พศ 2562

ร่วมเรียนรู้หัวข้อน่าสนใจด้านเทคโนโลยีต่างๆ จาก Veritas Tech Symposium ที่เน้นการบริหารข้อมูลแบบครบถ้วน 360 องศา ที่ช่วยให้องค์กรของคุณบรรลุเป้าหมายได้เป็นอย่างดีภายใต้กระแสการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี เช่น

  • การดูแลและปกป้องข้อมูลบน workload แบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Hyper Converged Infrastructure, Big Data รวมถึงฐานข้อมูลแบบโอเพนซอร์ส เช่น MongoDB, MariaDB และMySQL ที่โซลูชั่นแบบเดิมๆ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีพอ
  • การดูแลและปกป้องข้อมูลและบริการไอที จากศูนย์ข้อมูลหลัก/ศูนย์สำรอง ไปยังระบบคลาวด์ที่ง่ายกว่า ประหยัดกว่า บนแพล็ตฟอร์มที่หลากหลายกว่าในยุค Modernized IT
  • เทคโนโลยีที่ช่วยให้ท่านใช้บริการระบบคลาวด์ จากผู้ให้บริการชั้นนำ อย่าง Google Cloud Platform ™, Microsoft® Azure และ Amazon Web Services ได้อย่างอุ่นใจ ข้อมูลปลอดภัย และสามารถโยกย้ายบริการได้อย่างง่ายดายกรณีฉุกเฉิน
  • เทคโนโลยีสตอเรจยุคใหม่ที่ช่วยให้ประหยัดกว่า ยืดหยุ่นมากกว่า และเข้าใจข้อมูลที่จัดเก็บได้มากกว่า
  • โซลูชั่นด้าน Digital Compliance ที่ช่วยให้องค์กรบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างปลอดภัย ประหยัดเงินและเวลา โดยเฉพาะในยุคที่ข้อมูลเติบโตแบบไร้ทิศทางในปัจจุบัน

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดและกำหนดการเพิ่มเติม รวมถึงลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://www.veritastechsymposium2018bkk.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] HPE GreenLake เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงาน HPE Discover 2021

ที่งาน HPE Discover 2021 เมื่อวันที่ 23-25  มิถุนายนที่ผ่านมา HPE GreenLake ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ HPE GreenLake Lighthouse และ Project Aurora เพื่อเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และทิศทางของบริษัทที่จะเป็น Edge-to-Cloud Platform as-a-Service

ยอดขาย Chromebook ไตรมาส 2 ปี 2021 เติบโต 75%

ตัวเลขรายงานยอดขาย Chromebook ของไตรมาสที่ 2 ปีนี้เติบโตสูงถึง 75% คิดเป็นยอดจำหน่ายกว่า 11.9 ล้านเครื่อง