ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Veritas Tech Symposium 2018 วันที่ 13 พ.ย. 2018 นี้

Veritas Thailand ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Veritas Tech Symposium 2018 เพื่อรับฟังประเด็นยุทธศาสตร์ข้อมูลชาติ (National Data Strategy) และเสวนาเรื่องร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันที่ 13 พ.ย. 2018 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Veritas Tech Symposium 2018

13 พฤศจิกายน 2018
8.00 – 16.30
Waldorf Astoria Bangkok – 151 ถนนราชดำริ ลุมพินี กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

 

ไทยแลนด์ 4.0 กับภารกิจการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยยุทธศาสตร์ข้อมูล

เป็นที่ทราบกันดีว่า ข้อมูลคือทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดในยุคปัจจุบัน จึงจำเป็นต้องได้รับการจัดการปกป้องคุ้มครองและจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเร่งให้องค์กรเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบเศรษฐกิจใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (Data-driven Economy) อย่างในปัจจุบัน

Veritas ขอเชิญร่วมรับฟัง ยุทธศาสตร์ข้อมูลชาติ (National Data Strategy) เรื่องสำคัญที่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้องเข้าใจและปรับตัวเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจดิจิทัลของอาเซียน

รับฟังการเสวนา ร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA กฎหมายใหม่ที่จะดูแลคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่ทุกองค์กรต้องพร้อมปฏิบัติตาม ซึ่งขณะนี้ได้ผ่านความเห็นชอบของ ครม และอยู่ระหว่างการรับฟังความคิดเห็นเพื่อนำเข้าสู่สภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช) และประกาศใช้ในปี พศ 2562

ร่วมเรียนรู้หัวข้อน่าสนใจด้านเทคโนโลยีต่างๆ จาก Veritas Tech Symposium ที่เน้นการบริหารข้อมูลแบบครบถ้วน 360 องศา ที่ช่วยให้องค์กรของคุณบรรลุเป้าหมายได้เป็นอย่างดีภายใต้กระแสการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี เช่น

  • การดูแลและปกป้องข้อมูลบน workload แบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Hyper Converged Infrastructure, Big Data รวมถึงฐานข้อมูลแบบโอเพนซอร์ส เช่น MongoDB, MariaDB และMySQL ที่โซลูชั่นแบบเดิมๆ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีพอ
  • การดูแลและปกป้องข้อมูลและบริการไอที จากศูนย์ข้อมูลหลัก/ศูนย์สำรอง ไปยังระบบคลาวด์ที่ง่ายกว่า ประหยัดกว่า บนแพล็ตฟอร์มที่หลากหลายกว่าในยุค Modernized IT
  • เทคโนโลยีที่ช่วยให้ท่านใช้บริการระบบคลาวด์ จากผู้ให้บริการชั้นนำ อย่าง Google Cloud Platform ™, Microsoft® Azure และ Amazon Web Services ได้อย่างอุ่นใจ ข้อมูลปลอดภัย และสามารถโยกย้ายบริการได้อย่างง่ายดายกรณีฉุกเฉิน
  • เทคโนโลยีสตอเรจยุคใหม่ที่ช่วยให้ประหยัดกว่า ยืดหยุ่นมากกว่า และเข้าใจข้อมูลที่จัดเก็บได้มากกว่า
  • โซลูชั่นด้าน Digital Compliance ที่ช่วยให้องค์กรบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างปลอดภัย ประหยัดเงินและเวลา โดยเฉพาะในยุคที่ข้อมูลเติบโตแบบไร้ทิศทางในปัจจุบัน

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดและกำหนดการเพิ่มเติม รวมถึงลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://www.veritastechsymposium2018bkk.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Ubuntu 19.04 ออกแล้ว รองรับ OpenStack, Kubernetes, AWS, Microsoft Visual Studio Code และ VMware

Canonical ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Ubuntu 19.04 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยเน้นเสริมการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และทำงานร่วมกับ Software ชั้นนำต่างๆ มากขึ้น ดังนี้

อดีตนักศึกษาใช้ USB Killer บึ้มคอมพิวเตอร์เกือบ 70 เครื่อง

Vishwanath Akuthota อดีตนักศึกษาชาวอินเดียวัย 27 ปีถูกตัดสินให้รับโทษจำคุกนานสูงสุด 10 ปีและปรับเป็นเงินสูงสุดเกือบ 8,000,000 บาทหลังก่อเหตุใช้ USB Killer ที่สั่งซื้อออนไลน์ทำลายคอมพิวเตอร์ของ College of St. …