ขอเชิญร่วมสัมมนา Veritas Tech Symposium อัปเดตเทคโนโลยี Data Management, Backup, HA, DR 9 พฤศจิกายน 2017

Veritas ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Veritas Tech Symposium ในวันที่ 9 พฤจิกายน 2017 นี้เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีด้าน Data Management, Backup, High Availablity, Disaster Recovery และ Data Storage ร่วมกัน โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

Veritas Tech Symposium

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน2560
เวลา: 8:00 น. – 16:15 น.
สถานที่: โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ห้องเกรทรูม ชั้น 3

 

เมื่อ IT กำลังเปลี่ยนโลกสู่ยุคดิจิทัล การบริหาร IT จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างสูงสุด การจัดการข้อมูลอย่างครบวงจรจะยากลำบากและท้าทายมากที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน…

ขอเชิญท่านลงทะเบียนวันนี้ เพื่อเข้าร่วมงานสัมมนา Veritas Tech Symposium เพื่อเรียนรู้วิธีการบริหารจัดการข้อมูลแบบครบวงจรที่เปลี่ยนโลกได้อย่างประสบความสำเร็จ

จากการสำรวจพบว่า องค์กรไอทีเกือบทั้งหมดกำลังปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับภารกิจดังกล่าว เกิดการใช้งานแพลตฟอร์มที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน ทั้ง Physical, Virtual และ Cloud เพื่อตอบสนองธุรกิจที่ต้องการระบบงานใหม่ๆ เร็วขึ้น ราคาถูกลง และใช้งานได้ตลอดเวลา นั่นเป็นที่มาของปัญหาใหม่…ด้วยปริมาณข้อมูลที่เติบโตมหาศาลทำให้ทุกองค์กรมีปัญหาต้นทุนการจัดเก็บสูงมาก การที่ข้อมูลกระจัดกระจายอยู่ทุกที่ทำให้ยากต่อการปกป้องคุ้มครอง และระบบใหม่ๆที่ทำงานด้วยกัน ก่อให้เกิดความสลับซับซ้อนยากต่อการจัดการให้ใช้งานได้ตลอดเวลา Veritas Tech Symposium งานสัมมนาเดียวในรอบปี ที่จะนำเสนอวิธีการจัดการข้อมูลแบบใหม่

Veritas Tech Symposium งานสัมมนาเดียวในรอบปี ที่จะนำเสนอวิธีการจัดการข้อมูลแบบใหม่

  • การบริหารการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรเพื่อให้ท่านสามารถปกป้องข้อมูลได้บนทุกแพลตฟอร์มด้วยมาตรฐานและวิธีเดียวกัน และเข้าใจลักษณะการใช้งานของข้อมูลเหล่านั้นเพื่อใช้บริหารการจัดเก็บให้มีต้นทุนที่เหมาะสม
  • การใช้ Software-based ในการจัดการIT Services เพื่อให้ท่านมีอิสระที่จะเลือกฮาร์ดแวร์ได้หลากหลายโดยไม่เสียความสามารถในการบริหารจัดการแบบ Enterprise
  • การเพิ่มความสามารถให้ท่านได้เห็นลักษณะการใช้ข้อมูลที่จัดเก็บ เพื่อเป็นข้อมูลให้ท่านตัดสินใจโยกย้าย ป้องกัน หรือเปลี่ยนวิธีการจัดเก็บข้อมูลเหล่านั้นได้เหมาะสมขึ้น และจัดการให้เป็นไปตามกฏระเบียบ และมาตรฐานต่างๆที่เข้มงวดขึ้นได้ตลอดเวลา
  • การเพิ่ม Performance, Scalability และAvailability ของระบบ ไม่ว่าจะอยู่ในองค์กร หรือบนคลาวด์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • เพิ่มประสิทธิภาพของระบบความสามารถในการปรับขยาย และความพร้อมในการใช้งานของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีความหลากหลาย เพื่อให้ท่านสามารถเพิ่มระดับการให้บริการได้ทั้งในระบบคลาวด์ และศูนย์ข้อมูลขององค์กร

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://www.miceandcom.com/Veritas_Tech_Symposium/eDM/register/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veritas โปรดคลิกที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติม veritas_tech@miceandcom.com หรือติดต่อ คุณฐาปนรัตน์ ศรีณรงค์ (พีช) 02 266 4465 ต่อ 422


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจ Cloud ทำให้รายได้ Q2/2565 ของ Microsoft พุ่ง 20%

บริษัท Microsoft มีการประกาศผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ออกมาให้เห็นตัวเลขการเติบโตเรียบร้อยแล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบในปฏิทินเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จะเห็นตัวเลขรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยในปีงบประมาณ 2565 บริษัท Microsoft มีรายได้อยู่ที่ 51.7 …

HP ประกาศเปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในครึ่งปีแรก

HP หนึ่งในแบรนด์กลุ่มสินค้า PC Desktop และ Notebook ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และมีแผนวางจำหน่ายในช่วง 2 ไตรมาสแรก ปี 2022 ในทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ …