True IDC ได้รับรางวัล “Country Top Partner Q3 in Thailand” จาก Amazon Web Services

True IDC พันธมิตรอันยาวนานของ Amazon Web Services (AWS) ในประเทศไทย ได้รับการยอมรับจาก Amazon Web Services ให้เป็น “Country Top Partner Q3 in Thailand” ของหมวด ‘Top Partner Prospector with Highest Partner Originated Opportunities Created by Volume’ ภายใต้แคมเปญ “The Ultimate Cloud Avenger” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ True IDC ในการส่งเสริมนวัตกรรมในด้านคลาวด์เทคโนโลยีและการสนับสนุนของ True IDC ในบทบาทของผู้ผลักดันระบบนิเวศคลาวด์ที่กำลังเติบโตของประเทศไทย

ความสำเร็จของ True IDC ในฐานะ Country Top Partner Q3 in Thailand สะท้อนถึงความตั้งใจของบริษัทในการให้บริการโซลูชันและบริการคลาวด์ที่ยอดเยี่ยม ครอบคลุมธุรกิจทุกขนาด จากความใส่ใจในการส่งมอบโครงสร้างคลาวด์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย และเพิ่มความยืดหยุ่นของระบบไอที ได้นำไปสู่การช่วยองค์กรหลายแห่งในประเทศไทยให้สามารถยกระดับการทำธุรกิจและส่งเสริมการเติบโตทางดิจิทัลได้อย่างต่อเนื่อง

ผลลัพธ์จากการสร้างโอกาสทางดิจิทัลภายใต้ระบบนิเวศของ AWS นี้ไม่เพียงแต่สนับสนุนความเชี่ยวชาญของ True IDC เท่านั้น แต่ยังช่วยกำหนดอนาคตระบบคลาวด์ในประเทศไทยอีกด้วย การได้รับเกียรติจาก AWS ถือเป็นการตอกย้ำถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของ True IDC ในการให้บริการโซลูชันคลาวด์เหนือระดับแก่ลูกค้า รางวัลนี้เป็นทั้งเครื่องชี้วัดความสำเร็จของ True IDC ตลอดจนเครื่องสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้งานคลาวด์ในประเทศไทยในการสรรสร้างนวัตกรรมดิจิทัลใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นต่อไป


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud