เชิญร่วมงานสัมมนา Highlight Features and Benefit of 4G Routers โดย TP-Link

TP-Link ขอเรียนเชิญเหล่าผู้ประกอบการธุรกิจ SMB และผู้ดูแลระบบเครือข่ายทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Highlight Features and Benefit of 4G Routers” เพื่อแนะนำเทคโนโลยี 4G Router ที่เหมาะสมกับธุรกิจองค์กร โดยเปิดให้เข้าร่วมฟังบรรยาย 2 รอบ คือ วันที่ 29 ก.ค. และ 5 ส.ค. เวลา 11:00 – 12:00 น.​ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้รู้จักกับ 4G Router ที่สามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจองค์กรในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี 4G, 4G Channel for ISP, 4G Mesh และอัปเดตผลิตภัณฑ์จาก TP-Link โดยภายในงานจะมีกิจกรรมลุ้นรับรางวัลและโปรโมชันพิเศษ เฉพาะผู้ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเท่านั้น

สามารถเลือกวันที่สะดวกเข้าร่วมงานได้ ดังนี้

  • รอบที่ 1: วันที่ 29 ก.ค. 2021 เวลา 11:00 – 12:00 น.
  • รอบที่ 2: วันที่ 5 ส.ค. 2021 เวลา 11:00 – 12:00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Zoom
ลิงก์ลงทะเบียน: https://forms.gle/dqtiKMUqwDxmMiCf7

หลังจากลงทะเบียนแล้ว ท่านจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานอีกครั้งหนึ่ง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Women: Thailand Cyber Top Talent 2022 เปิดรับสมัครเข้าแข่งขันแล้ว

การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับ “ผู้หญิง” ครั้งแรกของประเทศไทย – Woman Thailand Cyber Top Talent 2022 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมกับ Huawei …

[Video Webinar] Re-image SOC to Transform to the Digital World by Palo Alto Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Palo Alto Networks Webinar เรื่อง “Re-image SOC to Transform to the Digital World” เพื่อยกระดับการจัดการศูนย์ …