CDIC 2023

เรียนเชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม “สนุกไปด้วยกัน มันส์ยกแก๊งค์ !!! กับ PRTG และ ITE”

กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับชาว IT ที่ทาง PRTG จากเยอรมัน ร่วมมือกับทาง ITE จัดขึ้นเพื่ออยากให้เพื่อนๆ ชาว IT ได้ใช้เวลาสนุกร่วมกัน หลังจากการทำงาน IT ที่สุดแสนจะซับซ้อนและชวนปวดหัว …

นาทีนี้ คิดว่าไม่มีชาว IT admin คนไหนไม่รู้จัก PRTG สุดยอดแห่งความคุ้มค่าของ Software Monitoring ที่ออกแบบมาให้เข้าใจง่ายตั้งแต่ IT ยันผู้บริหาร ด้วยฟีเจอร์ “Real-Time Graphics Customised Dashboard” และมีฟังก์ชันที่ครบ จบ ในที่เดียว ในการใช้เฝ้าระวังและแจ้งเตือนปัญหา (Monitoring and Alert) สำหรับ:

 • ระบบเน็ตเวิร์กขององค์กร ตั้งแต่ขา WAN ยัน Clients
 • IT infrastructure ในห้อง Data center/Computer room ที่ประกอบไปด้วยทั้งฮาร์ดแวร์ เช่น Server, Storage, Firewall, Router, Switch, UPS, IP Camera, Detecting systems ฯลฯ และซอฟต์แวร์ระบบ เช่น Virtualization, OS, Database Software, Application Software ยอดนิยมหลายๆ ตัว
 • อุปกรณ์ IoT (Internet of Things) ส่วนใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้และมี IP address
 • ระบบ Cloud ของผู้ให้บริการชั้นนำหลายที่ เช่น AWS, Azure, Google, Dropbox เป็นต้น
 • เครื่องลูกข่ายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็น PC, Laptop, Printer, Scanner, อุปกรณ์ BYOD เช่น มือถือ, Tablet ฯลฯ หรือแม้แต่ระบบ IP Phone ก็รองรับ

และเพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับคุณลูกค้าทุกท่าน ทาง ITE ได้จับมือกับ Paessler จัดแคมเปญสุดพิเศษ!!! โดยมีกติกาการร่วมสนุก ดังนี้

เพียงเพื่อนๆ สั่งซื้อ PRTG ทุกรายการกับทาง ITE ก็จะได้รับของรางวัลสุด Exclusive ต่อที่ 1 ทันที คือ:

 • เสื้อ ITE PRTG Together we Fun ที่ทำจากผ้านิ่ม ระบายเหงื่อ เนื้อดี พร้อม Bib Serial สำหรับใช้ชิงรางวัลใหญ่

โดยสิทธิ์การได้รับชุดเสื้อ มีดังนี้

 • ลูกค้าที่ทำการต่อ PRTG Renew MA License ทุกรายการ จะได้รับ 1 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ PRTG 500 Sensors จะได้รับ 2 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ PRTG 1000 Sensors จะได้รับ 3 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ PRTG 2500 Sensors จะได้รับ 4 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ PRTG 5000 Sensors จะได้รับ 5 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ PRTG XL1 Sensors จะได้รับ 6 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ PRTG XL5 Sensors จะได้รับ 8 ชุด
 • ลูกค้าที่ซื้อ ITE Implementation หรือ ITE support พร้อมกับผลิตภัณฑ์ PRTG ทุกแบบรวมถึง MA จะได้รับสิทธิ์คูณสองจากจำนวนปกติ

ต่อที่ 2:

 • เข้าพักห้องพัก Exclusive Pool Villa Huahin – Cha-am กับแก๊งเพื่อนๆจำนวน 1 คืน ขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (รองรับได้ 10-15 คน) จำนวน 1 รางวัล

โดยกติกาการร่วมสนุกต่อที่ 2 คือ:

 • กด Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ใน IT Essentials Thailand Facebook Fanpage ที่จะปักหมุดไว้ โดยตั้งค่าโพสต์ที่แชร์เป็นสาธารณะ (ลิงค์กิจกรรมโพสต์ที่แชร์ Together We Fun !!! with PRTG & ITE)
 • ใส่เสื้อ ITE PRTG ที่ได้รับไปพร้อม Bib ID ถ่ายรูปโพสต์ท่าเก๋ๆ ในสถานที่ตามคอนเซ็ปต์ Together We Fun ที่ต้องเห็น เลข Code ID บน Bib และนำมาคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ที่ปักหมุดไว้ เพื่อเป็นการยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม โดยหากได้ไปหลายชุด ก็สามารถแบ่งให้แก๊งเราใส่และถ่ายส่งมาจะส่งเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่ก็ได้ (ตัวอย่างการถ่ายภาพเพื่อร่วมสนุก และอย่าลืมถือ Bib ด้วยล่ะ)
 • เมื่อสิ้นสุดเที่ยงคืนวันสุดท้ายของระยะเวลาร่วมสนุกกิจกรรมคอมเมนต์ของลูกค้าท่านใดที่มียอดไลค์มากที่สุดจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลนี้ โดยจะประกาศอย่างเป็นทางการในเพจ IT Essentials Thailand อีกครั้ง

ต่อที่ 3: รางวัลใหญ่

 • Nintendo Switch เครื่องเล่นเกมส์ที่กำลังมาแรงมากของยุคนี้ เราแจกให้ 2 เครื่อง นำไปเล่นด้วยกันกับเพื่อนในแก็งใหัมันส์ไปเลย จำนวน 1 รางวัล

โดยกติกาการร่วมสนุกต่อที่ 3 คือ:

 • ผู้ที่ร่วมสนุกในกิจกรรมต่อที่ 2 ทุกท่าน ID Code ที่เพื่อนๆถ่ายยืนยันตัวตนมาในรูป เราจะนำไปทำฉลากอีกชุดเพื่อทำ Live ผ่าน Facebook จับรางวัลหลังระยะเวลากิจกรรมสิ้นสุด และจะประกาศผลอย่างเป็นทางการในเพจ IT Essentials Thailand อีกครั้ง

โดยระยะเวลาการร่วมสนุกของกิจกรรมนี้คือ

ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2019 – 15 มกราคม 2020 (นับจากวันที่ ITE ได้รับใบสั่งซื้ออย่างเป็นทางการจากลูกค้า)

ส่วนวันประกาศผลรางวัลต่อที่ 2 และ 3 รวมถึงวัน Live สด การจับรางวัลต่อที่ 3 จะแจ้งให้ทราบใน Facebook อีกครั้ง โปรดติดตาม

โดยหากมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทางคณะกรรมการอาจพิจารณาเพิ่มจำนวนของรางวัลเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีพระคุณให้มากที่สุด ทั้งนี้ให้ติดตามประกาศจากทาง ITE Facebook เป็นระยะ

และขอย้ำเงื่อนไขสำคัญสำหรับการร่วมกิจกรรมนี้ คือ:

 • เป็นลูกค้าที่ซื้อ PRTG หรือ Renew MA ผ่านช่องทางของ ITE เท่านั้น
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ต้องทำถูกต้องตามกฎ กติกาข้างต้นทุกเงื่อนไข
 • งดการแสดงความคิดเห็นหรือข้อความด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย หรือ ไม่เหมาะสม
 • ทาง ITE จะแจกชุดเสื้อให้กับลูกค้าหลังจากได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนตามใบสั่งซื้อเท่านั้นการตัดสินของคณะกรรมการบริษัท IT Essentials (Thailand ) ถือเป็นอันสิ้นสุด

 

Paessler ร่วมมือกับ ITE พร้อมให้บริการโซลูชั่น Network Monitoring ในประเทศไทย

บริษัท ไอที เอสเซนเชียล (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ ITE จับมือเป็น Gold Partner กับ Paessler ผู้ให้บริการซอฟแวร์ PRTG อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ทางด้านการจัดหาโซลูชั่น IT ระดับ Enterprise-class แบบครบวงจรมานานกว่า 10 ปี และเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองความสามารถของ PRTG ครบทุกรายการ ทำให้มั่นใจได้ว่า บริษัทสามารถให้บริการโซลูชั่นของ PRTG แก่องค์กรในประเทศไทยได้อย่างเชี่ยวชาญ และคืนผลกำไรได้อย่างรวดเร็ว

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนุกหรือสนใจโซลูชัน PRTG สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thsales@ite-intl.com หรือโทร 0-2714-0088 หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.ite-th.co.th/

ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …