CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel

ร่วมอัปเดตและเรียนรู้ถึงเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับการทำ Digital Transformation ในแง่มุมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น IoT, Smart Building, Smart Office, E-Signature, E-Contract, Automated Software Quality Assurance ไปจนถึงระบบ IT Infrastructure ยุคใหม่สำหรับรองรับนวัตกรรมแห่งอนาคต ที่ครอบคลุมทั้งส่วนของ Compute, Storage, Network และ Security

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ดังนี้

Throughwave – Digital Connect 2023

วันที่: วันพุธ ที่ 14 มิถุนายน 2023
เวลา: 13.00น. – 16.30น.
สถานที่: Surasak2-3 Room, Floor 11, Eastin Grand Sathorn Hotel (แผนที่ https://goo.gl/maps/TbPbaRCoWTZ81U7x6)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://www.throughwave.co.th/twdigitalconnect2023/

แม้การทำ Digital Transformation จะเกิดขึ้นในภาคธุรกิจองค์กรไทยและทั่วโลกมาได้หลายปีแล้ว แต่ทุกวันนี้การทำ Digital Transformation เองก็ยังคงเกิดขึ้นต่อเนื่องจากการมาของเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงข้อกฎหมายใหม่ๆ ที่ส่งผลให้เกิดแนวทางการในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือสร้างโอกาสในการเติบโตของธุรกิจในแง่มุมที่หลากหลายขึ้น

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมงาน Throughwave (Thailand) ได้นำนวัตกรรมใหม่ที่สอดคล้องกับข้อกฎหมายที่ช่วยสร้างความเป็นไปได้ให้กับธุรกิจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มานำเสนออย่างครบถ้วนทุกส่วน ทั้งในเชิงเทคโนโลยี เชิงธุรกิจ และข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจได้ถึงการนำนวัตกรรมเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้งานในธุรกิจของตนเอง ได้แก่

  • ระบบ Smart Office และ Smart Building กับการสร้างคุณค่าใหม่ให้กับธุรกิจ และปรับปรุงกระบวนการการทำงานให้ชาญฉลาดยิ่งขึ้น
  • การใช้ E-Signature และ E-Contract ในธุรกิจ ปรับตัวสู่การทำงานแบบ Paperless อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยแนวทางที่มั่นคงปลอดภัย และสอดคล้องกับข้อกฎหมายของประเทศไทย
  • การเสริมคุณภาพให้กับโครงการพัฒนา Software ของธุรกิจด้วยแนวทาง Automated Quality Assurance ที่จะช่วยให้การวางระบบ CI/CD ของทีม Software Development มีการตรวจสอบคุณภาพก่อนนำขึ้นระบบ Production
  • การออกแบบระบบ Server และ Data Center ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับ Workload ใหม่ของธุรกิจอย่างเช่น AI, Data, IoT และ Edge Computing
  • การเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับแอพพลิเคชั่นด้วย Root of trust และการยืนยันตัวตน รวมถึงการใช้แนวคิด Zero Trust เพื่อเสริมความปลอดภัยในการเข้าถึงระบบ IT ขององค์กร

 

กำหนดการ

13.00 กล่าวเปิดงาน – Welcome to Throughwave Digital Connect 2023

13.10 Digital Transformation and Smart Operation by MellowMatic การปรับตัวสู่การเป็นองค์กรยุคดิจิทัลด้วยการใช้ระบบ Smart Office และ Smart Building

13.40 การใช้ Electronic Signature เพื่อทำธุรกรรมอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ในทุกที ทุกเวลา

14.10 Workshop: การใช้งานระบบ E-Contract สำหรับทำธุรกรรมออนไลน์แบบครบวงจร รับชมตัวอย่างการเปลี่ยนเอกสารสัญญาและการเซ็นเอกสารสัญญาสู่รูปแบบ Digital อย่างเต็มตัว

14.40 Automated Software Quality Assurance การควบคุมคุณภาพของแอพพลิเคชั่นในองค์กรยุคดิจิทัลแบบอัตโนมัติ

15.00 พักรับประทานอาหารว่าง และเยี่ยมชมบูธเทคโนโลยี

15.15 The Next Generation of Workload-Optimized Systems by Supermicro เพิ่มขีดความสามารถในการจัดการ Workload ให้เหมาะสมกับระบบยุคใหม่

15.35 Leveraging Modernized Authentication and Root of Trust for Everyone การนำระบบยืนยันตัวตนและ Root of Trust เข้ามาเสริมความปลอดภัยให้แอพพลิเคชั่น

15.55 The Zero Trust journey for Digital Organization แนวทางการใช้ Zero Trust เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าถึงระบบดิจิทัล

16.15 Lucky Draw & Networking Session

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.throughwave.co.th/twdigitalconnect2023/ โดยทีมงานจะทำการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการลงทะเบียนอีกครั้งหนึ่ง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …