Black Hat Asia 2021

TechTalkThai Solutions Catalog: Server 2021

Server คือเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายสำหรับประมวลผลทางธุรกิจ โดย Server นั้นอาจทำหน้าที่ได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับงานหลากหลายประเภทแตกต่างกันออกไป

รูปแบบ Server นั้นมีได้หลากหลาย เช่น Tower Server สำหรับใช้งานแบบตั้งโต๊ะภายในบริษัท, Rack Server สำหรับติดตั้งใช้งานในตู้ Rack, Blade Server ซึ่งมี Chassis หลักสำหรับติดตั้ง Blade ภายในจำนวนมาก, Storage Server สำหรับติดตั้ง Disk จำนวนมาก ไปจนถึง Edge Server สำหรับติดตั้งใช้งานในระบบ Edge Computing และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยทั่วไปแล้ว Server มักถูกออกแบบมาสำหรับงานประมวลผลเฉพาะทาง โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นด้านปประสิทธิภาพ, ความมั่นคงทนทาน, ความมั่นคงปลอดภัย, การใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า และการรองรับ Software ที่จำเป็นสำหรับภาคธุรกิจเป็นหลัก

Analyst Reports

Solutions by Vendors (เรียงตามลำดับตัวอักษร)

** หมายเหตุ: หากมีรายชื่อใดที่ติดต่อไม่ได้ กรุณาแจ้งทีมงาน TechTalkThai ที่ info@techtalkthai.com ได้เลยนะครับ ทางเราจะรีบไปอัปเดตข้อมูลติดต่อมาให้ครับ

AMD

Cisco

สนใจติดต่อ Cisco
Email: th_contactsales@cisco.com
Tel: 02-263-7016

Dell Technologies

สนใจติดต่อ Dell Technologies / Dell EMC
Email: Chidchanok.uthaigorn@dell.com
Tel: 0909490823 (คุณชิดชนก หรือคุณวศิน)

Gigabyte

H3C

HPE

สนใจติดต่อ HPE
คุณ Thanawath Grerasitsirt
Email: thanawath.grerasitsirt@hpe.com
Tel: 0816176426

Huawei

IBM

Inspur

สนใจติดต่อ Inspur
Email: kanidsorn.j@inspur.com
Tel: 095-4965425, 096-5695697

Intel

Lenovo

NVIDIA

Oracle

Supermicro

สนใจติดต่อ Throughwave Thailand (ตัวแทนจำหน่าย Supermicro)
Website: https://www.throughwave.co.th/
Email: info@throughwave.co.th
Tel: 02-210-0969

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ความท้าทายของศูนย์ข้อมูลสมัยใหม่ ต้องการแนวทางใหม่ของโครงสร้างการจัดเก็บพื้นฐาน

ในยุคแห่งข้อมูล การรวมกันของข้อมูลจำนวนมหาศาลและนวัตกรรมได้มอบโอกาสให้ธุรกิจทุกขนาด อย่างไรก็ตาม หลายคนเรียนรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอาจมีความซับซ้อนและท้าทาย ข้อมูลมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม และตอนนี้ถูกสร้างประมวลผลและจัดเก็บทุกที่ตั้งแต่ Edge ไปจนถึงระบบคลาวด์ องค์กรต่างพบว่าไม่มีโครงสร้างพื้นฐานเดียวที่สามารถจัดการกับข้อมูลทั้งหมดได้ ดังนั้นพวกเขาจึงใช้สถาปัตยกรรมที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างไซโลสำหรับเก็บทรัพยากรไอทีที่มีการจัดการและใช้อย่างอิสระในขณะเดียวกัน แรงกดดันทางไอทีที่เพิ่มขึ้นเพื่อส่งมอบความเรียบง่ายและความคล่องตัวทางธุรกิจ องค์กรจะต้องให้ความยืดหยุ่นในการดำเนินงานเช่นเดียวกับระบบคลาวด์ที่มีการปรับตัว เป็นอัตโนมัติ และรวมเข้ากับกรอบการจัดการที่มีอยู่

Dell Technologies Webinar: Ignite Your Innovation Engine with New PowerEdge Servers [23 เม.ย. 2021 – 9.30น.]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เอเอ็มดี และไมโครซอฟท์ ขอเชิญท่านเปิดประสบการณ์กับ New PowerEdge Servers นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสุดล้ำจากเดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ลงทะเบียนด่วนเพื่อรับฟังข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ New PowerEdge Servers จากผู้เชี่ยวชาญของเราและผู้เชี่ยวชาญจากเอเอ็มดี ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2021 เวลา 9.30น. - 12.25น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้