TechTalkThai Solutions Catalog: Server 2021

Server คือเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายสำหรับประมวลผลทางธุรกิจ โดย Server นั้นอาจทำหน้าที่ได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับงานหลากหลายประเภทแตกต่างกันออกไป

รูปแบบ Server นั้นมีได้หลากหลาย เช่น Tower Server สำหรับใช้งานแบบตั้งโต๊ะภายในบริษัท, Rack Server สำหรับติดตั้งใช้งานในตู้ Rack, Blade Server ซึ่งมี Chassis หลักสำหรับติดตั้ง Blade ภายในจำนวนมาก, Storage Server สำหรับติดตั้ง Disk จำนวนมาก ไปจนถึง Edge Server สำหรับติดตั้งใช้งานในระบบ Edge Computing และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยทั่วไปแล้ว Server มักถูกออกแบบมาสำหรับงานประมวลผลเฉพาะทาง โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นด้านปประสิทธิภาพ, ความมั่นคงทนทาน, ความมั่นคงปลอดภัย, การใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า และการรองรับ Software ที่จำเป็นสำหรับภาคธุรกิจเป็นหลัก

Analyst Reports

Solutions by Vendors (เรียงตามลำดับตัวอักษร)

** หมายเหตุ: หากมีรายชื่อใดที่ติดต่อไม่ได้ กรุณาแจ้งทีมงาน TechTalkThai ที่ info@techtalkthai.com ได้เลยนะครับ ทางเราจะรีบไปอัปเดตข้อมูลติดต่อมาให้ครับ

AMD

Cisco

สนใจติดต่อ Cisco
Email: th_contactsales@cisco.com
Tel: 02-263-7016

Dell Technologies

สนใจติดต่อ Dell Technologies / Dell EMC
Email: Chidchanok.uthaigorn@dell.com
Tel: 0909490823 (คุณชิดชนก หรือคุณวศิน)

Gigabyte

H3C

HPE

สนใจติดต่อ HPE
คุณ Thanawath Grerasitsirt
Email: thanawath.grerasitsirt@hpe.com
Tel: 0816176426

Huawei

IBM

Inspur

สนใจติดต่อ Inspur
Email: kanidsorn.j@inspur.com
Tel: 095-4965425, 096-5695697

Intel

Lenovo

NVIDIA

Oracle

Supermicro

สนใจติดต่อ Throughwave Thailand (ตัวแทนจำหน่าย Supermicro)
Website: https://www.throughwave.co.th/
Email: info@throughwave.co.th
Tel: 02-210-0969


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล (data mobility) และการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งบนคลาวด์ ทั้ง on-premises ตลอดจนสภาพแวดล้อมการทำงานต่างๆ ของ edge ที่ปลายทางโดยสำหรับลูกค้าที่มีอยู่เดิมสามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การเพิ่มขีดความสามารถด้านต่างๆ ของ Dell PowerStore เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแอปพลิเคชันดีขึ้นถึง50 เปอร์เซ็นต์ ความจุเพิ่มขึ้น 66 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไฟล์ระดับองค์กร (enterprise file) และการบูรณาการต่างๆ ให้สามารถทำงานร่วมกับ  VMware  ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพดีขึ้น ซอฟต์แวร์ Dell PowerMax เวอร์ชั่นใหม่ช่วยเพิ่มความสามารถในการเตรียมตัว และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ …

Microsoft Exchange Server 2013 จะสิ้นสุดการสนับสนุนปี 2023

ช่วงนี้มีแต่ข่าว ลด ละ เลิก บนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ครานี้ถึงชะตาของ Exchange Server 2013 จากการประกาศล่าสุดเกี่ยวกับการสิ้นสุดการสนับสนุนซึ่งแจ้งไว้ล่วงหน้าเกือบปีในวันที่ 11 เมษายน 2023 ซึ่งจะเป็นวันสุดท้าย